Tải ACDSee Free: Phần mềm xem ảnh gọn nhẹ, miễn phí | VTVDanang

ACDSee miễn phí là một phần mềm hiển thị hình ảnh nhẹ dành cho Windows. Với phần mềm này, bạn có thể phóng to và thu nhỏ bằng phím “+” và “-” hoặc đặt nhanh hình ảnh yêu thích làm hình nền máy tính từ menu “Công cụ”.

Ngoài ra, ACDSee miễn phí cung cấp một tính năng rất hữu ích đó là kiểm soát quá trình in. Khi xem ảnh xong, bạn có thể nhanh chóng truy cập cài đặt in để đảm bảo ảnh phù hợp với loại giấy bạn đang sử dụng.

ACDSee miễn phí

Các tính năng chính của ACDSee Free

Đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng

Tốc độ hiển thị của ACD Xem miễn phí rất nhanh chóng, hình ảnh JPEG đến BMP sẽ được đánh dấu. Bạn có thể xem hình ảnh của mình mà không mất thời gian chờ đợi.

Hỗ trợ xem nhiều định dạng hình ảnh khác nhau

Xem hơn 11 loại tệp khác nhau, chẳng hạn như BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.

Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Nhấp đúp vào hình ảnh để xem toàn màn hình, xem nhanh tất cả hình ảnh trong thư mục này chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc sử dụng bàn phím. Xoay, sao chép hoặc lưu hình ảnh vào một vị trí khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đặt một hình ảnh yêu thích làm hình nền máy tính của mình.

Hiển thị hình ảnh thông minh

ACDSee miễn phí sẽ tự động hiển thị hình ảnh của bạn ở kích thước phù hợp với màn hình. Một loạt các tùy chọn thu phóng cho phép bạn nhanh chóng xem hình ảnh ở mức bạn cần.

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn

Tiết kiệm thời gian hơn bằng cách sử dụng nhiều phím tắt trong ACDSee Free.

In ảnh

In hình ảnh theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn định dạng, in nhiều bản sao và thay đổi hướng, in ảnh có tiêu đề và phụ đề. ACDSee Free cung cấp bản xem trước các tùy chọn cấu hình, vì vậy bạn có thể xem hình ảnh của mình sẽ trông như thế nào sau khi in.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý Intel Pentium III / AMD Athlon hoặc tương đương (khuyên dùng Intel Pentium 4 / AMD Athlon XP hoặc tương đương).
  • 512 MB RAM (khuyến nghị 1 GB RAM).
  • Ổ cứng trống 250 MB (khuyến nghị 1 GB).
  • Microsoft Internet Explorer 7.0 trở lên.

Đặng Hương

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud