👌 Tải Adobe After Effect CS6 Active Full【Chuẩn 100%】- Công cụ làm phi | VTVDanang

Các nghệ sĩ đồ họa và nhà làm phim chắc hẳn đã quen thuộc với cái tên Adobe After Effect CS6. Mình không phải dân chuyên nghiệp nhưng mình khá yêu thích lĩnh vực này, mình quyết định thử học nghề gói bánh canh mắm muối để về quê học kiến ​​trúc cho gần nhà. Ban đầu cũng khá khó khăn và nản vì cảm thấy mình quá tự ti. May mắn thay, nhờ có anh trai động viên với bảo bối này, tôi đã tải After Effects CS6 về máy nên thấy yêu đời.

Giới thiệu về Adobe After Effects CS6

After Effects CS6 nâng hiệu suất lên cấp độ tiếp theo với bộ đệm hiệu suất toàn cầu, giúp tối đa hóa năng suất của bạn bằng cách lưu hầu như mọi bản xem trước để khôi phục tức thì, có nghĩa là ít phải chờ đợi hơn. Nó hoạt động nhanh nhất có thể. Tạo và làm việc với văn bản và hình dạng đùn trực tiếp trong After Effects, sử dụng công cụ kết xuất 3D hình tia mới để có một lớp hoàn thiện bóng bẩy. Làm chủ nhiều thử thách và mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với các công cụ mới như mặt nạ biến đổi, theo dõi máy ảnh 3D, sửa chữa màn trập con lăn và nhiều hiệu ứng tích hợp chất lượng cao khác để tạo ra sản phẩm. Sản phẩm cuối cùng của bạn trông theo cách bạn muốn. Tích hợp nâng cao giữa After Effects CS6 và các công cụ khác của Adobe giúp quy trình làm việc của bạn nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết.

Adobe After Effects CS6

Tải After Effects CS6 để hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Adobe After Effects có cơ sở người dùng lớn về đồ họa chuyển động và hoạt hình, và Adobe After Effects CS6 cho phép bạn cung cấp đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh điện ảnh tinh vi hơn bao giờ hết!

Người dùng Adobe After Effects CS6 đòi hỏi rất nhiều từ ứng dụng về hiệu suất và quản lý tệp. Ví dụ, một số tác phẩm có hàng trăm lớp riêng lẻ, mỗi lớp có thể được lồng vào các lớp khác. Nhập bộ nhớ đệm với tiêu đề hoành tráng “Bộ đệm hiệu suất toàn cầu” vào AE CS6: sự kết hợp của bộ nhớ đệm RAM toàn cầu, bộ nhớ đệm ổ đĩa liên tục và kênh đồ họa mới.

Đây là một trợ giúp đắc lực để tạo và nâng cao hình ảnh của môi trường với các đối tượng 3D, tạo ra các bộ phim với các hiệu ứng đặc biệt. Sao lúc đầu thấy rối rắm quá, thiết kế rối rắm mà đường nét thì rối rắm, nếu biết thì nghiên cứu thêm không cho khỏe. Nhưng với quyết tâm tìm hiểu để rồi vẫn còn chút hiểu biết để nói, bạn sẽ chết cười. Bây giờ tôi có thể xử lý hình ảnh 3D một cách dễ dàng và tự tin. Rất cảm ơn Adobe After Effects CS6.

Adobe After Effects CS6

Tải After Effects CS6 một cách nhanh chóng và dễ dàng theo đường dẫn sau

Yêu cầu tối thiểu cấu hình Adobe After Effects CS6

Khi tải After Effects CS6, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Bộ xử lý Intel Core ™ 2 Duo hoặc AMD Phenom® II; Yêu cầu hỗ trợ Windows 64-bit
– Windows 7 SP 1 (64-bit), Windows 8 hoặc Windows 8 Pro
– 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB RAM)
– Đĩa cứng còn trống ít nhất 5 GB; Dung lượng trống phải được thêm vào khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa flash)
– Dung lượng đĩa trống (yêu cầu 10 GB)
– Độ phân giải màn hình 1280 × 1080
– Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
– Phần mềm QuickTime 7.6.6 ”.
– Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận

Tải xuống Adobe After Effects CS6

Tải After Effects CS6, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, giúp ảnh đẹp và chất lượng hơn

After Effects CS6 giờ đây cho phép bạn sửa đổi hình học chức năng phụ, cảnh quay, lớp đặc và hình ảnh. Chỉ cần chuyển đổi bất kỳ clip hoặc bố cục nào sang một lớp 3D và bạn sẽ có nhiều tùy chọn 3D hơn nữa, chẳng hạn như khả năng hình học và vật liệu nâng cao. Bạn có thể xác định độ cong (+/- 100%) và số đoạn cần thiết để tạo ra một mặt phẳng cong mịn. Các tùy chọn vật liệu hiện bao gồm các yếu tố theo dõi tia như hệ số phản xạ, hình dạng kim loại / nhựa, điểm nổi bật, độ trong suốt và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thiết lập một lớp rắn để phản chiếu hoặc chỉ chấp nhận ánh sáng / bóng tối, điều này thực sự mở rộng khả năng của 3D để tạo ra đồ họa chuyển động phong phú.

– Chứng chỉ CMDP: 2435553666
– MST: 0109353571

Adobe đã đáp ứng nhiều yêu cầu của người dùng với việc phát hành After Effects CS6 và cung cấp một số tính năng mạnh mẽ để giúp các nhà thiết kế đồ họa chuyển động và nhà làm phim sản xuất nội dung tốt hơn mà không phụ thuộc vào nhiều tiện ích bổ sung hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Môi trường 3D được nâng cao hoàn toàn hiện bao gồm các cảnh quay linh hoạt và các chức năng bố cục và ép đùn cho văn bản và hình dạng vectơ, tất cả đều được tích hợp vào một môi trường dò tia tương tác nơi các lớp 3D khác nhau tương tác với nhau. Mặt nạ có thể điều chỉnh, hiệu chỉnh màn trập cuộn lên cho hình ảnh DSLR và theo dõi máy ảnh 3D tuyệt vời cũng đã được thêm vào hỗn hợp. Dựa trên các cải tiến chính về hiệu suất và các tính năng của bộ nhớ cache, làm cho After Effects CS6 trở thành một bản cập nhật phải có.

Link nhanh Chuanroi.com: LIÊN KẾT TẤM

Thuốc: THUOC

Bỏ qua tệp hiếm: chuanroi.com

Lưu ý: Lấy Link Fshare Tốc độ cao miễn phí không. 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy nhớ tiêu chuẩn:

Bạn phải tải xuống cả tệp cài đặt và tệp dược phẩmNếu bạn có tệp cài đặt hoặc có tệp cài đặt, chỉ cần tải tệp thuốc xuống!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn không!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud