Tải Adobe After Effects CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive | VTVDanang

Bạn muốn tải xuống và cài đặt Adobe After Effects CC 2020 mới nhất, nhưng không biết làm thế nào? Đọc hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để làm điều đó.

GofaZone sẽ cung cấp cho bạn phần mềm After Effects CC 2020 Full Crack kích hoạt tự động, sử dụng vĩnh viễn, ổn định và tương đối dễ cài đặt, ai cũng có thể làm thành công.

Yêu cầu cài đặt máy tính cho After Effects CC 2020

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: Intel 64-bit hoặc tương đương.

RAM: Tối thiểu là 16 GB, bạn nên sử dụng 32 GB để phần mềm hoạt động ổn định.

GPU: GPU VRAM 2 GB

Độ phân giải màn hình: 1280 × 1080 hoặc cao hơn.

Dung lượng đĩa cứng: Ít nhất 5 GB dung lượng trống

After Effects CC 2020 là gì?

After Effects CC 2020 là phần mềm ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế, hoạt họa và nhà soạn nhạc. Thiết kế này cũng được biết đến với khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau cho truyền hình, video, phim, web và tạo đồ họa chuyển động sáng tạo. Ngay từ khi phiên bản này ra mắt, nó đã ngay lập tức trở thành tiêu chuẩn của ngành công nghiệp video mạnh mẽ.

Tôn trọng ý tưởng sáng tạo của bạn, Adobe mang đến màu sắc mới cho After Effects CC 2020, giúp bạn tạo tiêu đề phim, chuyển tiếp và hoạt ảnh vector trong trò chơi dễ dàng hơn. Bạn muốn trở thành một youtuber với các video sóng đứng? Đừng bỏ qua After Effects CC 2020, nó luôn là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nhưng điều có lẽ khiến tất cả người dùng say mê hơn chính là sức hấp dẫn khó cưỡng của bản phát hành này, ý tôi là các tính năng quan trọng của After Effects CC 2020. Hãy cùng xem nó có gì?

Adobe After Effects CC 2020 có gì mới?

Trình chỉnh sửa phím tắt trực quan và đáp ứng

Là một người thích sử dụng phím tắt, bạn sẽ thích After Effects CC 2020. Tại sao? Bởi vì After Effects CC 2020 có trình chỉnh sửa phím tắt trực quan và người dùng có thể dễ dàng tạo phím tắt cho riêng mình. Các phím tắt được gán cho các phím cũng có thể được chỉnh sửa lại. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể chỉnh sửa video của mình bằng các phím tắt mà bạn đã chỉ định.

Hoạt ảnh dựa trên dữ liệu

Hoạt ảnh theo hướng dữ liệu – trông mới! Đây là một tính năng mới được thêm vào After Effects CC 2020. Nhờ đó, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng các tệp dữ liệu để tạo đồ họa chuyển động và hoạt ảnh tương tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quyền truy cập vào hoạt ảnh dựa trên dữ liệu cũng cho phép bạn nhập các tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng của mình, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các hoạt ảnh của tài nguyên của mình. Không ai còn xa lạ với JSON: một định dạng tệp dữ liệu giúp người dùng thu thập dữ liệu trực tiếp từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Bằng cách nhập các tệp dữ liệu này vào After Effects 2020, người dùng có thể tự do sử dụng dữ liệu làm đầu vào, vì vậy bạn có thể tạo tác phẩm của riêng mình với các nhân vật hoạt hình, đồ họa và biểu đồ. Đồ họa chuyển động mượt mà. Bạn sẽ thấy những thứ như báo cáo thời tiết, kết quả thăm dò ý kiến ​​hoặc thống kê bầu cử: Đây là những dữ liệu có thể chứa tệp dữ liệu JSON.

Video nhập vai thực tế ảo và trình chỉnh sửa video thực tế ảo

Thưởng thức những video hoàn hảo cho bạn và những người xung quanh bạn. Bộ tính năng và công cụ tuyệt vời Video RV nhập vai khiến bạn có cảm giác như đang trải nghiệm mọi thứ mà bạn đang thấy nhưng thực như bạn đang ở đó. Trình chỉnh sửa video thực tế ảo cung cấp cho bạn những video đỉnh cao với khả năng chỉnh sửa video 360 °, sử dụng VR Comp Editor và nhiều công cụ tổng hợp, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình như thể bạn đang xem chúng.

Biểu thức để truy cập mặt nạ và điểm hình dạng

Giờ đây, bạn không phải làm việc trên từng khung hình như trước đây nữa. Vì Adobe After Effects CC 2020 giúp dễ dàng đọc các giá trị bạn đặt trong một biểu thức, bạn không cần thực hiện điều đó trong các khung hình riêng lẻ mà After Effects tự động áp dụng chúng cho các khung hình khác trong video. Tự động đọc và ghi các giá trị cho tọa độ x và y của điểm tham chiếu giúp bạn tiết kiệm nhiều thao tác hơn nữa.

Rạp chiếu phim 4D R21 Lite

After Effects CC 2020 là phiên bản hiếm hoi mà Adobe hỗ trợ cho bạn Cinema 4D R21 Lite. Wow, tôi đã nói gì, bản phát hành này rất mong đợi. Có một chút dư vị về phiên bản “Lite” của phần mềm, nhưng điều đó không còn quan trọng nữa. Với rạp chiếu phim 4D, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm việc tạo ra các văn bản và đường nét ép đùn bằng các công cụ vát hiện đại mới. Tính năng này mang đến cho bạn khả năng giảm nhiễu hiệu suất cao thông qua hệ thống bộ lọc mới, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh rõ ràng và giảm thời gian hiển thị rõ ràng.

Hiệu suất sao chép

Adobe đã tiếp tục cải thiện luồng, thay đổi cốt lõi của hệ thống hiển thị để tăng tốc GPU mới trong After Effects CC 2020. Hiệu suất phát tổng thể đã ổn định hơn so với các phiên bản trước. Tuy chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng được đánh giá là một bước chuyển mình mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy tính năng phát lại trong thời gian thực nhất quán hơn và bộ nhớ đệm ít bị lỗi hơn.

Chức năng lưu tự động

Một tính năng mới thú vị trong Adobe After Effects CC 2020 là tính năng tự động lưu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Dự án nhóm trong bản phát hành mới này. Các thành viên trong nhóm giờ đây có thể tự do chỉnh sửa và chia sẻ video với nhau. Việc truy cập vào các phiên bản trước của tác phẩm cũng đã được tạo điều kiện thuận lợi.

Tải xuống và cài đặt After Effects CC 2020 Full Crack

Ghi chú:
– Đây là phiên bản đóng gói được kích hoạt sẵn, sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng mãi mãi.
– Trước khi cài đặt phiên bản này, hãy gỡ cài đặt After Effects đã cài đặt trên thiết bị của bạn (nếu có)
– Tắt Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC KHI giải nén TỆP VÀ CÀI ĐẶT CHÚNG. Xem thêm: Vô hiệu hóa Windows Defender
– Tạm thời tắt Internet trong khi cài đặt.

Tải xuống After Effects CC 2020 – Google Drive

Liên kết sao lưu Google Drive

Liên kết dự phòng – Mega

Sau khi tải xong, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Sau đó chạy tệp AUTORUN có biểu tượng màu đỏ như hình bên dưới.

Bỏ chọn hai ô dưới cùng, chỉ đánh dấu vào ô trên cùng (như hình bên dưới). Sau đó bấm Install để cài đặt nó.

Nhấp vào nút Tiếp tục.

Vui lòng đợi phần mềm hoàn tất cài đặt. Theo dõi tiến trình cài đặt ở góc trên bên trái.

Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện thông báo như hình bên dưới. Chọn OK và nhấn nút Thoát để đóng trình cài đặt.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm After Effects CC 2020 mãi mãi. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong menu Bắt đầu.

Sau đây là giao diện phần mềm Adobe After Effects CC 2020

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud