Tải Adobe Illustrator CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Drive | VTVDanang

Các công cụ chỉnh sửa vector vẫn đang trong một cuộc đua cam go và khốc liệt, công cụ nào mới xứng đáng ở vị trí đầu tiên? Bạn phải tự hỏi mình điều này, nhưng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có hướng dẫn tốt khi tham khảo bài viết sau.

Adobe Illustrator CC 2019 làm gì cho bạn?

Adobe Illustrator CC 2019: Công cụ chúng tôi đề xuất cho vị trí này sau nhiều năm nghiên cứu khách quan của chúng tôi. Nếu bạn đang tự hỏi điều gì làm cho sự lựa chọn này trở nên vững chắc, nó có thể bắt đầu với các tính năng cực kỳ dễ sử dụng. Trước hết, bạn sẽ thấy phiên bản mới này nhanh chóng và dễ dàng trong hầu hết các thao tác, vì vậy bạn chắc chắn sẽ hoàn thành sớm các dự án của mình.

Đằng sau những nỗ lực thiết kế của Adobe, Illustrator CC 2019 đã được cải thiện rất nhiều về mặt chỉnh sửa, đặc biệt là sự hiện diện của Freeform Gradients, một công cụ mạnh mẽ đã mang lại hiệu suất đáng kể. Freeform Gradients giống như một linh hồn mới, việc tạo ra các gradient khó hiểu không còn khiến bạn phải suy nghĩ nữa, vì tính năng mới này sẽ giúp bạn khai thác tối đa quy trình này. Trước đây, khi chưa có Freeform Gradients, công cụ Gradient Mesh được gọi và thực hành với nhiều thứ hơn, nhưng kể từ khi có công cụ mới này, bạn sẽ tự động thấy rằng không có bất kỳ sự phức tạp nào ở đây.

Nhiều công cụ mới đang được thêm vào Adobe Illustrator CC 2019, nhưng bây giờ bạn sẽ thấy việc tùy chỉnh chúng dễ dàng hơn nhiều. Phiên bản đã thiết kế một thanh công cụ hiện đại, giúp bạn dễ dàng điều khiển tất cả các công cụ. Khi bạn cần các công cụ, hãy kéo và thả chúng vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

Các phông chữ Adobe Illustrator cũng đang là xu hướng trong bản phát hành này. AI CC 2019 gây ngạc nhiên cho nhiều người dùng hơn bằng cách tạo ra một phông chữ dễ xem trước, áp dụng và tùy chỉnh. Chúng tôi thích bản xem trước, đó là hành động hoàn hảo để tạo ra các phông chữ phù hợp, bạn sẽ phải xem và xem chúng trước khi chắc chắn rằng mình chọn. Thư viện font chữ đa dạng, phong phú, đủ kiểu để bạn áp dụng cho sản phẩm của mình.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, không dừng lại ở đây, phiên bản Adobe Illustrator 2019 toàn cầu cũng không kém phần nổi bật. Bạn sẽ cập nhật ít hơn, thay vì cập nhật mọi thứ như trước đây, vì bạn đã có biểu tượng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết hợp các thành phẩm. Khi cái chính được thay đổi, những thứ liên quan cũng tự động thay đổi. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều khám phá mới với bản phát hành này.

Tải xuống Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack 100% Thành công.

Liên kết tải xuống Google Drive:

Liên kết dự phòng:

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó.

GHI CHÚ:

  • Để tránh lỗi cài đặt, hãy tắt Bộ bảo vệ Windows và phần mềm chống vi-rút tương tự. Xem thêm: Vô hiệu hóa Windows Defender
  • Tạm thời tắt mạng trước khi chạy tệp cài đặt

Mở tệp cài đặt.

Chọn OK.

Đợi tí.

Đánh dấu vào các ô như hình dưới đây. Sau đó nhấp vào nút Cài đặt.

Nhấp vào nút Tiếp tục.

Chờ phần mềm cài đặt trong khoảng 5 phút.

Sau khi cài đặt xong, cửa sổ sau sẽ xuất hiện lại. Nhấn nút Thoát.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 Full. Bạn có thể tìm và mở phần mềm trong menu Bắt đầu.

ID bài viết: 56783

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud