Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive | VTVDanang

Adobe Illustrator CC 2020 là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà thiết kế đồ họa. Phần mềm giúp bạn tạo ra các logo, thiết kế, phông chữ đẹp mắt, v.v. Sử dụng Illustrator cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn là có thể tự mình thiết kế một sản phẩm đồ họa ấn tượng.

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Sheet mới nhất bằng link tải miễn phí từ Google Drive.

Yêu cầu cài đặt máy tính

Bộ xử lý: Intel 64-bit Multicore hoặc AMD Athlon 64

RAM: tối thiểu 8 GB

Độ phân giải màn hình lý tưởng là 1920 x 1080, tối thiểu 1024 x 768

GPU: Hỗ trợ OpenGL 4.0 trở lên, VRAM 1 GB trở lên.

Adobe Illustrator CC 2020 là gì?

Bạn đã biết Adobe Illustrator, nhưng bạn hiểu gì? Chúng tôi đã thử nghiệm nó kể từ khi Adobe Illustrator CC 2020. Cho đến nay, khi có phiên bản này, tôi nghĩ rằng hiệu suất và độ ổn định trên máy tính để bàn là có thật. Trước đó, khi có tin Illustrator sẽ ra mắt iPad vào năm 2020, tôi đã phủ nhận điều đó và nghĩ rằng điều đó thật khó thực hiện. Nhưng tôi hét lên vì sung sướng vì tôi đã ở đây, ngay tại bàn làm việc của tôi, không ở đâu xa.

Chúng tôi đã cảnh báo bạn về độ sắc nét của Adobe Illustrator 2020 chưa? Nếu chưa, hãy sẵn sàng ngay vì hàng ngàn tính năng trong phiên bản mới này sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp. Hãy sẵn sàng tải xuống ngay khi bạn đọc phần giới thiệu bên dưới!

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2020

Công cụ chọn đối tượng mới

Công cụ khung là một trong những điểm nổi bật của Adobe Illustrator 2019, nhưng tôi không thích nó và bạn sẽ thấy nó khá khó xử mặc dù nó trông giống như một mặt nạ cắt trực quan. Nhưng công cụ Adobe Illustrator 2020 Frame khiến tôi nhìn nó theo một cách khác. Điều đó khiến tôi cảm thấy hài lòng và việc lựa chọn này giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các thao tác khác.

Hai điểm nổi bật ở đây là Lasso và Rectangle. Hai chế độ này không khác gì các công cụ lựa chọn cũ, nhưng bạn sẽ nhận thấy tốc độ bạn tự động điều chỉnh các giới hạn lựa chọn theo chủ đề. Bất kỳ loại ảnh nào cũng hoạt động tuyệt vời cho dù thế nào đi nữa.

Tự động sửa lỗi chính tả

Bây giờ, khi bạn nhập văn bản, các lỗi ngữ pháp của bạn sẽ được Illustrator tự động đánh dấu và nó hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ. Đây không phải là thành công mà ai cũng đạt được. Mặc dù loại trừ các ngôn ngữ Đông Á, con số này thể hiện sức mạnh trí tuệ của Adobe Illustrator CC 2020. Nhưng để tự động sửa lỗi chính tả, hầu hết người dùng cho rằng tùy chọn này được bật theo mặc định, chứ không phải bạn phải kích hoạt nó trong menu.

Cải tiến mới cho bảng thuộc tính

Hoạt động như một trung tâm chức năng trung tâm, PropertyManager là một công cụ được tích hợp trực tiếp vào tất cả các ứng dụng Adobe Creative Cloud: Illustrator, InDesign, Photoshop. Tùy thuộc vào các lớp hiện được chọn, bảng thuộc tính sẽ luôn được cập nhật và hiển thị các tùy chọn có liên quan. Bối cảnh của bảng điều khiển thuộc tính Adobe Illustrator 2020 rất độc đáo nên nó cung cấp một cách nhìn trực quan và mới mẻ hơn.

Chuyển đổi miễn phí

Một trong những tính năng tôi thực sự thích ở phiên bản 2019 là chuyển đổi tự do, vì vậy bạn có thể thay đổi các giá trị mặc định mà không cần phải giữ phím Shift. Điều này tránh làm giãn nội dung, nhưng nhược điểm là nó không hoạt động trên tất cả các lớp. Hành vi mới này được giới hạn cho người dùng. Nhưng bạn sẽ không còn thấy những hạn chế này trong phiên bản mới.

Phông chữ biến hiện đại

Chà, đó thực sự là những gì tôi đã hy vọng được nói đến. Tôi nhớ rằng các nhà sản xuất đã giới thiệu công nghệ phông chữ mới này trong Photoshop trước tiên, sau đó trong Illustrator và bây giờ là InDesign. Bạn sẽ nhanh chóng chọn biến thể phù hợp với mình dựa trên các thuộc tính, vì vậy đừng lo lắng vì các nguồn biến thể có thể có hàng trăm biến thể và gây ra sự cố.

Khả năng tương thích SVG cao

Khả năng nhập SVG vào InDesign cũng là một trong những điểm nổi bật của Illustrator CC 2020, còn được gọi là đồ họa vector có thể mở rộng. Nó cũng khá giống với các tệp EPS và PDF. Nếu bạn là người thích sử dụng Publish Online và chia sẻ tài liệu trực tuyến với người dùng trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng SVG trong InDesign rất hữu ích và hiệu quả. Kết quả bạn sẽ thấy là bất kể độ phân giải màn hình tốt hay không, đồ họa của bạn sẽ luôn sắc nét.

Cải thiện không gian làm việc nội dung

Kết quả hiện tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn nhờ vào hai tùy chọn nổi bật, khu vực lấy mẫu tự động và điền theo nội dung. Điều này làm cho việc xóa các chi tiết không mong muốn nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Mẫu, bảng màu, hình dạng

Nếu bạn không thích Trình quản lý cấu hình vỗ béo như phiên bản 2019 thì phiên bản này đã được tinh chỉnh hơn, bạn sẽ thấy nó thú vị như thế nào với Presets. Từ mẫu đến kiểu, mẫu, độ dốc và hình dạng hiện có trong các bảng riêng lẻ. Như tôi đã nói, chúng cũng bị xóa khỏi Trình quản lý cấu hình.

Được tổ chức tốt: Đây là điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi tôi đánh giá các mẫu, bảng màu, hình dạng để nhóm từng giá trị được xác định trước rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng tôi vẫn phải ngạc nhiên về khả năng kéo và thả tất cả các loại cài đặt trước vào bất kỳ loại lớp nào.

Tải xuống và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full Permanent

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc cài đặt phần mềm này. Chúng tôi cung cấp Bản Repack Illustrator CC 2020 để bạn tự động kích hoạt, cài đặt và sử dụng.

Tải xuống Adobe Illustrator CC 2020 64-bit từ Google Drive

Liên kết dự phòng: Google Drive

Nếu Google Drive hạn chế tải xuống, hãy xem cách khắc phục trong phần HỖ TRỢ THƯỜNG GẶP ở dưới cùng bên trái.

Liên kết dự phòng – Mega.nz

Ghi chú Trước khi cài đặt, bạn phải tạm thời tắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt vi-rút (nếu có) cũng như Bộ bảo vệ Windows. Nếu không, bạn có thể nhận được thông báo lỗi như hình dưới đây. Xem thêm: Cách vô hiệu hóa Windows Defender

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Lưu ý rằng trích xuất một và sau đó cài đặt nó (Giải nén nó như hình dưới đây). Nếu bạn dùng WinRAR để mở trực tiếp sẽ gặp lỗi. Xem thêm: Phần mềm WinRAR 2021 mãi mãi

Sau khi tải xuống và giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp cài đặt duy nhất. Nhấp chuột phải vào tệp và chạy nó với tư cách Quản trị viên.

Chọn OK.

Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm sao chép tập tin cần thiết.

Bỏ chọn hộp Cài đặt hi.ru làm trang chủ của bạn và lựa chọn Cài đặt.

Chọn Tiếp tục

Phần mềm sẽ mất một vài phút để hoàn thành cài đặt, bạn có thể thấy% hoàn thành ở góc trên bên trái.

Chọn Thoát.

Nó hiện đã được kích hoạt thành công. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong menu Bắt đầu.

Nếu gặp lỗi chỉ xuất hiện ở màn hình chờ mà không vào được phần mềm thì bạn có thể khắc phục như sau:

  • Kích hoạt lại kết nối mạng
  • Kích hoạt lại Bộ bảo vệ Windows.
  • Mở lại phần mềm.

Adobe Illustrator CC 2020

Sau đây là giao diện Adobe Illustrator 2020

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud