Tải Adobe illustrator CC 2021 Full Crack vĩnh viễn mới 2022 | VTVDanang

Adobe Illustrator 2021 – tải xuống miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe illustrator là phần mềm đồ họa được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực thiết kế, với phần mềm kỹ thuật chất lượng, hình ảnh rõ nét, công cụ linh hoạt giúp các kỹ sư hay người dùng hoàn thành dự án của mình một cách nhanh chóng và chất lượng.

Do đó, hãy sở hữu phần mềm Adobe Illustrator cc 2021 Phải làm gì với nó Cùng xem qua bài viết sau từ Kashi Để biết thêm thông tin, hãy tìm hiểu cách cài đặt và phá vỡ phần mềm nhanh nhất có thể.

Bạn có thể quan tâm đến các bài viết liên quan:

Giới thiệu về Adobe Illustrator cc 2021

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa không phụ thuộc độ phân giải, được phát triển với nhiều phiên bản cập nhật liên tục, nhưng điểm nổi bật của bộ đồ họa vector từ Adobe illustrator này là Adobe Illustrator cc 2021 được tạo ra bởi Adobe Illustrator. Hệ thống Adobe ra đời, sử dụng trong các lĩnh vực thiết kế logo, nội dung web, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ thu hút hàng nghìn người lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack
Phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack

Adobe illustrator 2021 sử dụng nhiều công cụ vẽ mạnh mẽ khác nhau để tạo ra những thiết kế tuyệt vời, giúp nội dung và hình ảnh đẹp hơn.

  Giao diện Adobe Illustrator 2022
Giao diện Adobe Illustrator 2021

Đồng thời, với những tính năng tiên tiến, hiện đại và sáng tạo, ứng dụng này giúp bạn cải thiện quy trình làm việc và tiết kiệm rất nhiều thời gian khi người dùng phải thiết kế và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. , hình ảnh sống động, mang lại hiệu quả cao. Phần mềm hứa hẹn sẽ là một giải pháp thay thế tuyệt vời mà bạn đã chờ đợi.

Các tính năng nổi bật của Adobe Illustrator cc 2021

Trải qua nhiều thay đổi qua các phiên bản, Adobe illustrator cc 2021 ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, cải tiến với nhiều tính năng nổi bật mới, bổ sung hiệu ứng, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, cung cấp nhiều tính năng mới. Chất lượng hơn cho các dự án.

Các tính năng mới nhất của Adobe Illustrator cc 2022
Các tính năng mới nhất có trong Adobe Illustrator cc 2021

Một số điểm nổi bật có thể được cải thiện dưới đây:

Đầu tiên. Tô màu cho tác phẩm nghệ thuật

Với các mẫu do người dùng cung cấp, tính năng này giúp bạn tô màu lại các thiết kế của mình để tạo ra các thiết kế nghệ thuật và sáng tạo.

Đây là một tính năng tự động trích xuất các bảng màu từ các đối tượng raster hoặc các đối tượng vectơ và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.

2. Biểu tượng thông minh

Đối với mỗi thiết kế, độ chính xác là vô cùng quan trọng và cần thiết, vì vậy tính năng thông minh glyph ra đời với mục đích định vị văn bản và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản, cho phép người dùng di chuyển tự do theo thiết kế của nó.

3. Loại cải tiến

Đây là tính năng cần thiết và quan trọng nhất đối với một ứng dụng, hầu hết các thiết kế đều cần được chỉnh sửa và thay đổi để phù hợp với mục đích thiết kế.

Do đó, tính năng kiểu nâng cao này được tạo ra với mục tiêu thiết lập kích thước phông chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh các đối tượng bằng các cạnh glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản để giúp người dùng có chế độ xem trực quan nhất.

4. Cải thiện tài liệu đám mây

Cùng với tính năng trên, tài liệu đám mây nâng cao là yếu tố bắt buộc. Vậy tính năng này là gì?

Đây là điểm nổi bật của Adobe Illustrator cc 2021 với khả năng tạo tài liệu trên đám mây từ Photoshop sang Illustrator, đồng thời xem, đánh dấu và khôi phục các phiên bản cũ.

Ngoài ra, phần mềm Illustrator cc 2021 còn có các tính năng mới như: mở khóa các đối tượng canvas, tùy chọn độ cao phông chữ … mà bạn có thể tham khảo khi sử dụng chương trình.

Yêu cầu cấu hình cài đặt (khuyến nghị)

Để cài đặt thành công Adobe Illustrator cc 2021 trên thiết bị của bạn, người dùng phải xem xét các yêu cầu thiết lập cài đặt như sau:

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên.
  • Hệ điều hành: tương thích với các phiên bản Windows 10 (64-bit) V1809, V1903, V1909 và V2004. Phiên bản Windows Server V1607 (2017) và V1809 (2019). 1803.
  • RAM: RAM 8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 3,1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng trở lên cho các cài đặt 64-bit; Cần có thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường).
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị.
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Link tải full crack mới nhất của Adobe Illustrator cc 2021 (Update 04/2022)

Vào liên kết sau để tải về Adobe Illustrator CC 2021 phiên bản mới nhất và làm theo các bước bên dưới để cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Link tải qua Google Drive:

Liên kết tải xuống qua Google Drive

Link tải Fshare:

Link tải qua Fshare

* Ghi chú: Trước khi gỡ bỏ, bạn nên tắt Bộ bảo vệ Windows, Bảo mật Windows trên hệ điều hành Windows và phần mềm diệt vi-rút.

Phiên bản này đã được crack (Repack) nên các bạn tải về, giải nén và cài đặt là có thể sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền.

Xem thêm các phiên bản khác của Adobe Illustrator:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator cc 2021

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn làm theo các bước dưới đây để cài đặt.

Bước 1:

Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải xuống một trong các liên kết tải xuống ở trên.

Trước khi tiến hành cài đặt và bẻ khóa, bạn phải vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút (vô hiệu hóa Trung tâm Bảo mật của Bộ bảo vệ Windows cho Win 10) bằng cách nhấp vào “Đã tắt”Như hình bên dưới.

Tắt phần mềm chống vi-rút
Tắt phần mềm chống vi-rút

Bước 2:

Sau khi tải phần mềm về, hãy vào phần mềm đã tải về và chọn “Adobe Illustrator 2021“để chạy tệp cài đặt và nhấn”ĐƯỢC RỒI“.

Chọn Adobe Illustrator 2022 và OK
Chọn Adobe Illustrator 2021 và OK

Bước 3:

Sau đó, hiển thị một bảng “Trình cài đặt Adobeđánh dấu vào hai ô trống và nhấn “Cài đặt“.

Cài đặt
Cài đặt

Bước 4:

Khi cài đặt xong, nó sẽ xuất hiện “Cài đặt“bạn chọn”tiếp tục“.

tiếp tục
tiếp tục

Bước 5:

Cài đặt xong, sau khi màn hình hiển thị kết quả cài đặt chính xác, bạn bấm vào “ĐƯỢC RỒI“Sau đó tiếp tục nhấp vào”Đường ra”Để hoàn tất cài đặt Adobe Illustrator 2021.

  Chọn OK và thoát
Chọn OK và thoát

Bước 6:

Để thuận tiện cho việc sử dụng sau này, không cần tìm kiếm thư mục, chỉ cần kéo “Biểu tượng“phần mềm mã vạch”Menu bắt đầu”Trên màn hình máy tính để bàn như trong hình tôi đã chụp. (Nếu bạn đã có nó trên máy tính để bàn, bạn có thể bỏ qua bước này). Sau đó khởi động lại phần mềm và thử nghiệm với nó.

Kéo trên màn hình
Kéo trên màn hình

Tôi đã thử các bước và cài đặt chúng một cách chính xác, vì vậy bạn có thể chắc chắn làm theo. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì bất cứ lúc nào, hãy liên hệ với tôi bằng cách bình luận bên dưới.

Xem thêm:

Anh ấy kết luận:

Adobe Illustrator 2021 Từ hình ảnh, giao diện, từ các tính năng đến hình ảnh, mọi thứ đều tuyệt vời phải không nào, cách tải cũng chỉ với các bước đơn giản, mong rằng với những thủ thuật của mình mà mình truyền đạt ở bài viết trước sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn. một cách dễ dàng. truy cập và tận dụng tối ưu hóa phần mềm này.

Chúc may mắn!

🔁 Cập nhật lần cuối vào ngày 6 tháng 4 năm 2022 bởi Kashi

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud