Tải Adobe InDesign CC 2020 Full Vĩnh Viễn +Hướng dẫn cài đặt | VTVDanang

Adobe InDesign CC 2020 là phần mềm tuyệt vời cho các nhà tiếp thị và nhiều ngành nghề khác. Nó giúp bạn tạo ra các biểu ngữ và áp phích đẹp.

Trong bài viết này, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Permanent Sheet bằng link tải Google Drive tốc độ cao.

Yêu cầu cài đặt máy tính

  • Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (lõi kép và nhanh hơn)
  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows Server 2016 và Windows Server 2019 trở lên.
  • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
  • Bộ nhớ trong trống ít nhất 1,6 GB
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768. Độ phân giải đề xuất 1280 x 800.

Các tính năng của Adobe InDesign CC 2020

Đây là thời điểm tốt để nói về sự thay đổi mang tính đột phá. Adobe InDesign CC 2020: Bước đột phá mới mà chúng ta đang nói đến ngày hôm nay. Nếu thời tiết khác, đã đến lúc InDesign CC 2020 bắt đầu với một cách tiếp cận mới. Một phiên bản cho chúng ta thấy một nguồn cảm hứng thú vị hơn, nhiều góc nhìn kỹ thuật thực tế hơn và trên hết là nhiều tính năng được yêu thích hơn. Hãy xem liệu sự thay đổi này có làm bạn phấn khích không.

Thể hiện

Chúng sẽ là những thay đổi nhỏ nhưng nó hữu ích hơn so với khi làm việc trên các phiên bản trước. Bạn sẽ bắt đầu làm việc với màn hình chính, điều này rất hữu ích vì bạn có thể xem những gì bạn đã làm gần đây trên màn hình. Và chúc bạn may mắn khi có quyền truy cập vào Adobe Stock và Adobe Help.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn là người mới và quá khó sử dụng. Nào, hãy xem hướng dẫn trên màn hình chính và bạn sẽ sớm làm được điều đó.

Công cụ kiểm tra chính tả

Có một số thay đổi vì họ đã cải thiện tính năng này. Không biết ở phiên bản trước, khi nhầm lẫn từ nào đó thì bạn nên bỏ qua không? Công việc này khá khó đúng không? Nhưng Adobe InDesign CC 2020 Full Crack giúp tôi dễ dàng hơn vì chúng tôi không còn phải xáo trộn tài liệu từ đầu đến cuối nữa, chúng tôi có công cụ kiểm tra chính tả. Không mất nhiều thời gian để kiểm tra chính tả của một tài liệu lớn.

Nét chữ

Các phông chữ có thể chuyển đổi là một tính năng mới trong Adobe InDesign CC 2020 Full Crack. Điều làm cho tài liệu của bạn nổi bật là phông chữ, nhưng có thể thay đổi chúng trước đây là khá mơ hồ. Tôi không biết bạn có thích tính năng này hay không, nhưng nó đặc biệt đối với tôi. Tôi có thể thay đổi một chút chiều rộng, làm cho chúng nghiêng, tăng trọng lượng hoặc điều chỉnh kích thước quang học để làm cho phông chữ của tôi thú vị và nổi bật hơn.

Tìm những hình ảnh tương tự

Trong thiết kế InDesign của mình, bạn sẽ thấy đồ họa, nhưng nếu bạn muốn tìm các tài nguyên đồ họa tương tự thì sao? Với InDesign CC 2020, bạn có thể tìm thấy nội dung hoặc hình ảnh tương tự. InDesign CC 2020 sẽ tìm thấy những gì bạn cần trong hai công cụ Adobe Stock và CC Libraries.

Ngôn ngữ Đông Nam Á

Harfbuzz to World-Ready Paragraph Composer có trong InDesign CC 2020 và làm cho mọi thứ trở nên quốc tế hơn. Bạn sẽ thấy những kiểu chữ hiện đại dành cho ngôn ngữ.

Tải xuống và cài đặt thành công Adobe InDesign CC 2020 100% Permanent Sheet

GHI CHÚ:

  • Tắt Bộ bảo vệ Windows trong quá trình cài đặt. Xem thêm: Vô hiệu hóa Windows Defender
  • Đây là phiên bản hoạt động tự động, sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng nó mãi mãi.

Tải xuống Adobe InDesign CC 2020 (Google Drive)

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp duy nhất như hình dưới đây.
Mở tệp với quyền quản trị viên.

Tại thời điểm này, hãy chọn OK.

Tải xuống Adobe InDesign CC 2020 Full

Bỏ chọn tất cả các hộp như được hiển thị bên dưới và nhấp vào Cài đặt.

Chọn Tiếp tục.

Vui lòng đợi một vài phút để phần mềm được cài đặt.

Tại thời điểm này, đừng đợi lâu để ra ngoài. Chờ khoảng 5 phút.

Có một thông báo như hình dưới đây là cài đặt thành công. Bấm OK. Sau đó bấm Exit để thoát khỏi cửa sổ cài đặt.

Bây giờ bạn có thể mở và sử dụng phần mềm. Bạn cũng có thể bật lại Bộ bảo vệ Windows.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud