Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4, Tự Kích hoạt Vĩnh Viễn | VTVDanang

Adobe Premiere Pro 2021: ứng dụng làm phim, chỉnh sửa video

Adobe Premiere là một trong những chương trình tạo phim tốt nhất mà các nhà làm video lựa chọn. Bạn có thể sử dụng miễn phí trong 7 ngày với tất cả các tính năng. Sau đó, để tiếp tục sử dụng bạn đăng ký sử dụng với giá $ 20,99 / tháng. Ngoài việc mua giấy phép, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Adobe Premiere v15.4 phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2021 với bản cài đặt Repack (đã được kích hoạt sẵn).

Với phương pháp này, phần mềm sẽ được kích hoạt vĩnh viễn Công chiếu mà không phải trả phí hàng tháng. Dưới đây là thông tin về cách cài đặt và kích hoạt Premiere Pro CC 2021 trên máy tính của bạn.

Adobe Premiere 2021 Có gì mới?

Phiên bản Movie Maker v15.4 Premiere Pro cải thiện đáng kể hiệu suất. Ngoài ra, Adobe cũng cho biết trong bản cập nhật này đã bổ sung thêm các tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn tại ở các phiên bản trước. Để biết thêm thông tin về những thay đổi đối với phiên bản Premiere Pro CC 2021, hãy tìm hiểu ngay với Natutool!

Adobe-Premiere-2021

Từ giọng nói đến văn bản

Tính năng này được kích hoạt Adobe Premiere Pro 2021 v15.4 có khả năng tự động thêm và tạo phụ đề cho video bằng 13 ngôn ngữ khác nhau. Tức là khi bạn nói, văn bản được tạo tự động cũng sẽ chạy trong video. Như đã trình bày, Speech to Text giúp người dùng đọc những đoạn âm thanh hơi khó nghe hoặc nhỏ chẳng hạn. Khi được tạo tự động, nếu bạn thấy một số từ bị sai chính tả, bạn cũng có thể sửa chúng!

Nói bằng văn bản

So với các ứng dụng tạo phim khác như Camtasia 9 hay Filmora 9. Premiere Pro v15.4 giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì không phải chuyển thủ công. Thậm chí có thể làm mọi thứ với phần mềm này nhanh hơn gấp 5 lần. Như hình bên dưới:

Chỉnh sửa văn bản trong video

Tính năng này của Premiere Pro 2021 v15.4 giúp người dùng dễ dàng xem lại và chỉnh sửa các bản ghi video. Sử dụng các công cụ như tìm kiếm và thay thế, xem các khoảng tạm dừng hoặc thậm chí khả năng phân biệt giữa các diễn giả. Để chỉnh sửa, chỉ cần nhấp vào một từ hoặc cụm từ trong văn bản.

Video-in-debut-Pro-2021

Tạo phụ đề của riêng bạn cho video

Nhằm tạo ra những phụ đề (subtitle text) chuyên nghiệp nhất, hãng đã bổ sung công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei vào Premiere Pro. Đảm bảo phụ đề video luôn khớp với nhịp độ giọng nói tự nhiên. Nếu không thích bạn cũng có thể tự tạo phụ đề cho phù hợp nhất!

Video-Premiere-Pro

Tạo tiêu đề và phụ đề

Để tạo tiêu đề bắt mắt hoặc chú thích nổi bật để thu hút người xem đến với Premiere Pro 15.4. Bạn có thể sử dụng các công cụ tô bóng cho các lớp văn bản hoặc thay đổi phông chữ và thuộc tính phông chữ với 28 bảng chữ cái khác nhau. Từ đó tạo ra một video chất lượng, bắt mắt người xem và không thể dời màn hình.

Tao-tieu-de-va-chu-thich-Premiere-Pro-15-4

Cải tiến màu sắc

Để cung cấp thông tin màu chính xác trong Premiere Pro 2021 phiên bản 15.41. Sử dụng phép nội suy LUT tứ diện để sửa màu video. Đặt màu theo ý thích của bạn để nó trông đẹp hơn với ánh sáng được cải thiện. Đảm bảo sự nhất quán về màu sắc trong mỗi bức ảnh bằng Adobe Premiere.

Premiere-Pro-2021-Premiere-Pro-2021

Chia sẻ và cộng tác

Bạn có thể chia sẻ các dự án Premiere Pro của mình với những người khác để làm việc cùng. Ở phiên bản 15.4 với khả năng lưu dự án rất nhanh chóng. Để làm được điều này, Adobe đã tối ưu hóa cấu trúc dự án của máy tính tệp hoặc khởi động nhanh hơn từ vài phút đến vài giây.

Chỉnh sửa hình ảnh nhanh hơn

Tính năng này của Premiere Pro 2021 cũng có sự can thiệp của công nghệ máy học Adobe Sensei. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa tài liệu nhanh hơn 2 lần trên macOS và Windows và nhanh hơn 3 lần trên Apple M1.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác với những công nghệ mới nhất được bổ sung trong phiên bản 15.4 của Premiere Pro 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập link: https://helpx.adobe.com/premiere-pro/using/whats-new.html.

Định cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro

Để cài đặt Premiere Pro 2021 Phiên bản đầy đủ v15.4, bạn phải đảm bảo thiết lập cài đặt cài đặt tối thiểu. Hệ điều hành Windows và MacOS phải đáp ứng các yêu cầu Cài đặt tối thiểu sau đây để sử dụng phần mềm này:

Cấu hình các cửa sổ HỆ ĐIỀU HÀNH MAC
Bộ xử lý CPU Intel® thế hệ thứ 6 trở lên hoặc AMD Ryzen CPUs ™ 1000 Series trở lên CPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 2004 trở lên macOS v10.15 (Catherine) trở lên
RAM 8 GB RAM 8 GB RAM
GPU 2 GB GPU VRAM 2 GB GPU VRAM
Dung lượng đĩa cứng 8 GB miễn phí để cài đặt 8 GB miễn phí để cài đặt
Màn Độ phân giải 1280 x 800 Độ phân giải 1280 x 800
Kết nối lưu trữ mạng 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD) 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 không có bản quyền

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4 Bản quyền đầy đủ, Liên kết Google Drive miễn phí 100% – TẠI ĐÂY

Cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Trước khi có thể cài đặt phần mềm tạo video trên máy tính Adobe Premiere Pro v15.4, bạn phải ngắt kết nối Internet. Sau đó, vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút và Windows Defender và xóa nó bằng Winrar:

  • Bước 1: Tải xuống Adobe Premiere Pro Tải xuống và giải nén bằng Winrar mới nhất

anime-adobe-chiếu ra mắt

  • Bước 2: Bấm đúp vào Tệp Cấu hình Chọn Run as administrator để cài đặt
  • Bước 3: Nhấn Được chứ để tiếp tục cài đặt Adobe Premiere Pro 2021 (64b-bit)

adobe-Premi-pro-64-bit-windows-10

  • Bước 3: Không được đánh dấu Quảng cáo: cài … i Chỉ cần chọn ENG, Visual C ++ … và sau đó nhấn Cài đặt như hình dưới đây để cài đặt Adobe Premiere trên máy tính của bạn

Ngựa-cho-Adobe-Premiere

  • Bước 4: Họp báo tiếp tục để tiếp tục cài đặt Adobe Premiere Pro

Cách thực hiện-Adobe-Premiere-mien-phi

  • Bước 5: Họp báo Được chứsau đó nhấn Đường ra để thoát khỏi cấu hình

Down-Premiere-Full-Honor-full

  • Bước 6: Mở Premiere Pro và sử dụng mãi mãi

Premiere-Pro

Đánh giá bản quyền phần mềm Premiere Pro

Thuận lợi Khiếm khuyết
Giao diện trực quan, dễ sử dụng Phí thuê bao hàng tháng cao
Các công cụ khác nhau để làm phim Chỉ dùng thử trong 7 ngày
Hiệu suất công việc nhanh chóng Yêu cầu máy tính có cấu hình cao
Các hiệu ứng video khác nhau _

Anh ấy kết luận: Tan Natutool đã chia sẻ với các bạn link tải cũng như các bước cài đặt Premiere Pro với đầy đủ bản quyền vĩnh viễn. Đây là phiên bản Đóng gói lại Phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay, không cần phải jailbreak như trước. Trong quá trình thực hiện Cài đặt Adobe Premiere Pro Nếu bạn gặp khó khăn, hãy để nó ở đó nhận xét Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Mã KM: 05466

Liên hệ trợ giúp: 0909936878

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud