Tải Avast Internet Security 2020 Full Key Bản Quyền mới nhất | VTVDanang

Avast Internet Security Full Key Bản quyền mới nhất là chủ đề của bài viết hôm nay Khối kiến ​​thức. Theo dõi bài viết để lấy link tải phần mềm cũng như hướng dẫn cài đặt và key bản quyền mới nhất.

Avast Internet Security là một phần mềm rất thích hợp cho các bạn chơi vì nó có tính năng riêng dành cho đối tượng này.

download-avast-internet-security

Giới thiệu về Avast Internet Security

Avast Internet Security là phần mềm chống vi-rút giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút và các chương trình độc hại khác khi bạn mua sắm trực tuyến, duyệt mạng xã hội hoặc thậm chí chơi trò chơi. Đây là bản cập nhật cho Avast Free Antivirus nên có thể giúp bạn bảo vệ máy tính một cách hoàn hảo nhất.

Đối với nhiều người, Avast Internet Security là bộ phần mềm hoàn chỉnh nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của vi-rút và phần mềm độc hại. Với công nghệ phát hiện virus thông minh giúp bảo vệ thông tin cá nhân đồng thời tăng tính bảo mật trước ransomware, một loại mã độc tống tiền, bảo vệ các tập tin cá nhân hay công việc quan trọng của người dùng. .

Các tính năng của Avast Internet Security

Bảo vệ thời gian thực

Avast Internet Security sử dụng các công cụ chống vi-rút như Antivirus Pro, cho phép bảo vệ theo thời gian thực và các chế độ quét khác nhau cho cả máy tính và thiết bị di động của bạn.

Điểm đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ kiểm soát thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để đảm bảo nó làm sạch các tệp bị nhiễm ngay cả khi quá trình quét không lâu hơn.

Ngoài ra, mô-đun tường lửa của phần mềm được xây dựng như một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ thông tin của người dùng khỏi bị đánh cắp.

Bảo vệ email

Avast Internet Security cũng cung cấp tính năng bảo vệ email cho người dùng thông qua mô-đun chống thư rác, một tính năng ngăn chặn việc đánh cắp thông tin xác thực và chặn email từ những người gửi không đáng tin cậy cho máy tính, máy chủ Outlook và POP3 / IMAP.

Bảo vệ môi trường làm việc trên máy tính

Phần mềm này cung cấp khả năng bảo vệ an ninh tối đa cho môi trường làm việc trên máy tính của bạn thông qua các tính năng ảo hóa. Nó được sử dụng như một “Hộp cát” và là một trang web mà bạn có thể sử dụng để mở các ứng dụng hoặc trang web mà bạn không tin tưởng.

Ngoài ra, tính năng SafeZone của phần mềm hoạt động như một không gian riêng cho ngân hàng điện tử và mua sắm trực tuyến, do đó các giao dịch và hoạt động của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn để đảm bảo rằng chúng không bị hack. Khi sử dụng Avast! Bảo mật Internet Bạn có thể chắc chắn rằng máy tính và các hoạt động trực tuyến và xã hội của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn trong thời gian thực.

Xem thêm: Chia sẻ khóa Avast Premier Free 2020

Yêu cầu hệ thống

  • Tất cả những gì bạn cần là một máy tính chạy Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3.
  • RAM 256 MB trở lên
  • 1,5 GB dung lượng đĩa cứng.

Liên kết tải xuống Avast Internet Security

Tệp cài đặt: https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=ISE

Khóa cấp phép tệp (khóa bản quyền): https://files.pw/9060vghjnf4j

Danh sách các khóa cấp phép trực tiếp

  • RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A
  • B7T5SZ-ZXGXPJ-4BU6NA
  • AGHSPE -982YJJ-5YU56N

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Bước 1: Tải xuống tệp kích hoạt và nhấp để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấp vào Tiếp tục

Bước 2: Chọn Tôi đồng ý

Vui lòng đợi vài phút để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Ở bước này, bạn đã cài đặt xong. Nhấn X để tắt phần mềm, sau đó ra màn hình desktop, nhấn vào biểu tượng phần mềm để mở lại

Lưu ý: Không nhấn nút Run First Scan, quá trình quét sẽ mất nhiều thời gian

Bước 4: Nhấp vào Menu> Chọn giấy phép của tôi

Bước 5: Nhấp vào Nhập mã kích hoạt hợp lệ

Bước 6: Đây là 2 tùy chọn để nhập khóa. 1 là nhập key trực tiếp, 2 là nhập key vào file. Trong phần tải về, mình cung cấp 2 loại key này.

  • Nhập khóa trực tiếp: chỉ cần sao chép và dán chuỗi số hiện hoạt, sau đó nhấn Enter
  • Nhập khóa thông qua tệp: bạn cần tải tệp khóa xuống, nhấp vào Sử dụng tệp giấy phép. Xem bước tiếp theo bên dưới

Bước 7: Chọn tệp khóa đã tải xuống. Nhấp vào Mở

Bước 8: Thông báo kích hoạt thành công xuất hiện và bạn đã hoàn tất

Phần kết

Dưới đây là các liên kết tải Avast Internet Security Nhưng mà Khối kiến ​​thức đã chia sẻ với các bạn, nhanh tay tải về sử dụng. Tôi hy vọng bạn có một phần mềm chống vi-rút đáng sử dụng.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud