Download phần mềm Avast Security cho Mac mới nhất dễ dàng

Avast Security cho Mac được đánh giá là một trong các phần mềm diệt virus và bảo vệ máy ưu việt hiện nay. Phần mềm này miễn phí, phổ biến được nhiều người chọn lựa tải về. Ứng dụng Avast Security có khả năng bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công từ phần mềm độc hại và những mối nguy hiểm trên mạng internet.

Phần mềm Avast Security cho Mac là gì? 

Thông thường các ứng dụng của máy Mac sẽ được người dùng tải về từ App Store. Tuy nhiên, nhiều người muốn khám phá các ứng dụng bên ngoài thì cần sử dụng ứng dụng Avast Security như là giải pháp an ninh.

Ứng dụng Avast Security dành cho máy Mac

Thông qua ứng dụng này giúp loại bỏ các nguy cơ tấn công, lấy cắp dữ liệu đến từ ứng dụng lạ. Hoặc khi bạn lướt web có thể khiến máy tính bị virus tấn công. Avast Security for Mac cung cấp hàng rào bảo vệ chống lại các mối nguy hại nêu trên.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Avast Security 

Phần mềm diệt virus Avast Security for Mac được đông đảo người dùng đón nhận bởi có nhiều tính năng. Cụ thể một số tính năng nổi bật của ứng dụng này như sau:

Khả năng chống malware hiệu quả

Máy Mac có thể chặn một số biến thể malware tuy nhiên sẽ không hiệu quả khi máy đã bị lây nhiễm. Do đó sử dụng Avast Security sẽ giúp máy chặn virus, spyware, trojan mà các loại malware khác. Song song đó, ứng dụng còn có thể quét toàn bộ thiết bị Mac để phát hiện mối họa tiềm ẩn.

Phần mềm Avast giúp chống malware hiệu quả

Quét bảo mật mạng wifi

Tính năng tiếp theo của Avast Security for Mac là khả năng quét bảo mật mạng wifi. Bởi khi mạng wifi không đảm bảo an toàn sẽ khiến các hiểm họa, virus tấn công máy dễ dàng. Phần mềm này sẽ thực hiện scan toàn bộ hệ thống mạng, các thiết bị kết nối để tìm lỗ hổng và ngăn chặn việc ăn trộm dữ liệu cá nhân.

Bảo vệ quá trình duyệt web và email

Avast Security for Mac còn sở hữu tính năng ưu việt cảnh báo cho người dùng biết những trang web hoặc download không an toàn. Bên cạnh đó còn hỗ trợ dừng tải file đính kèm email nguy hiểm. Thực hiện ngăn chặn hành vi theo dõi hoạt động website bất hợp pháp.

Bảo vệ quá trình lướt web của người dùng

Điểm ưu việt của ứng dụng Avast Security for Mac

Bên cạnh việc sở hữu những tính năng nêu trên, ứng dụng diệt virus này có những ưu điểm sau:

 • Avast Antivirus là phần mềm có dung lượng nhỏ, gọn nhẹ, giao diện trực quan. Ứng dụng sử dụng công nghệ bảo mật đơn giản nhưng hiệu quả cao với nhiều cải tiến mới.
 • Avast Free giúp ngăn chặn virus và hiển thị phần mềm đã lỗi thời trên hệ thống nhanh chóng. Nhờ đó người dùng không phải lo lắng về độ an toàn dữ liệu trên máy tính. Phần mềm này có khả năng quét, kiểm tra hệ thống và thông báo để bạn gỡ bỏ chương trình không cần thiết.

Ngăn chặn virus xâm nhập máy mac

 • Cải tiến công nghệ, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Công nghệ đám mây cho phép người dùng đưa ra quyết định ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại đến máy tính. Công nghệ DeepScreen đưa ra các chế độ bảo vệ tốt hơn cho thiết bị.
 • Khả năng phân tích virus, thực hiện quét virus nhanh của Avast Security for Mac rất ưu việt.
 • Ứng dụng Avast cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 30 ngày kể từ ngày cài đặt. Sau 30 ngày, bạn sẽ phải đăng ký để sử dụng tiếp chương trình bảo vệ này.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Avast Security for Mac

Để có thể cài đặt phần mềm Avast Security dành cho Mac thì thiết bị cần có yêu cầu về hệ thống như sau:

Yêu cầu cấu hình để tải ứng dụng Avast về Mac

 • Hệ điều hành Mac OS 10.9 trở lên
 • Không gian ổ đĩa còn trống ít nhất là 500 MB.
 • Kết nối Internet mạnh mẽ để cập nhật phần mềm tự động

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Avast Security cho Macbook

Phần mềm Avast Security for Mac được cung cấp miễn phí cho người dùng. Bạn đọc có thể tải phần mềm avast cho Macbook qua Mac App Store. Sau khi download ứng dụng xong, bạn hãy thực hiện các bước để cài đặt nhanh chóng.

 • Bước 1: Mở giao diện ứng dụng vừa tải về
 • Bước 2: Nhấn chọn Continue
 • Bước 3: Nhấn chọn tiếp Continue
 • Bước 4: Nhấn chọn Install và chờ đợi giây lát để cài đặt thành công.

Cài đặt Avast Security khá đơn giản, nhanh chóng

Video cài đặt phần mềm Avast Security chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Avast Security cho Macbook

Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng Avast Security, bạn có thể sử dụng như sau:

Bước 1: Bạn cần mở phần mềm Avast Security lên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào nút Run Smart Scan và chờ quá trình quét virus một lúc.

Bước 3: Sau khi quá trình quét virus xong, bạn chọn Show Results để hiển thị thông tin quét.

Trong bảng thông tin sẽ cho bạn biết các vấn đề mà máy Macbook đang gặp phải. Cụ thể như có tìm thấy virus hay không, kiểm tra xem có phần mềm, file nào nào bị tấn công, nguy cơ mạng…

Bước 4: Bạn bấm vào Resolve All.

Sử dụng phần mềm Avast Security đơn giản

Giao diện tiếp theo hiển thị danh sách phần mềm cũ cần cập nhật. Tại đây bạn bấm Update Selected sau khi tích chọn các phần mềm cần nâng cấp.

Bước 5: Cuối cùng bạn bấm tiếp Done rồi chọn router để giải quyết vấn đề gặp phải.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hướng dẫn tài, cài đặt ứng dụng Avast Security cho Mac. Trong quá trình thao tác, nếu bạn đọc còn bất cứ vướng mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ VTVDaNang nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud