Tải Bandicut Full Crack 2022 | VTVDanang

Bandicut đã ra mắt! Nhiều khi bạn muốn cắt một số phần nhỏ nhất định của video hoặc đôi khi những phần bạn muốn cắt chỉ là một sự nhồi nhét. Bạn cần một trình cắt video hiện đại, nhanh chóng nhưng vẫn duy trì chất lượng video của mình?

Nó không chỉ giúp bạn cắt video mà còn giúp bạn tải lên video một cách nhanh chóng và dễ dàng, tôi đang nói về Bandicut – đây là một công cụ cắt video nổi tiếng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Phù hợp với các ứng dụng máy tính để bàn, Bandicut được coi là một trong những trình cắt video hàng đầu thế giới để cắt và tải video.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt vĩnh viễn phần mềm Bandicut Full Crack mới nhất năm 2022.

Khái niệm cơ bản về Bandicut

Bandicut là một trình chỉnh sửa video nổi tiếng giúp cắt chính xác một hoặc nhiều phần của video. Bandicut là một trong những ứng dụng phần mềm giúp bạn quay một phần video một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần qua quá trình mã hóa phức tạp. Ngoài ra, chất lượng của video gốc sau khi cắt và chỉnh sửa vẫn giống như bản gốc. Việc xuất âm thanh video sang MP3 bằng Bandicut cũng khá đơn giản và nhanh chóng, việc nối nhiều video rất dễ dàng.

Các tính năng chính đáng mong đợi trong Bandicut

1. Cắt video dễ dàng

Bandicut có nhiệm vụ cắt các video chuyên dụng với tốc độ nhanh mà không làm mất đi chất lượng vốn có của video gốc – đây là đặc điểm nổi bật của dòng máy cắt video này. Thật dễ dàng để chọn vùng cắt mong muốn, cắt video chính xác, nó còn giúp bạn ghép nhiều video yêu thích và nó cũng có thể giúp bạn chia một tệp video lớn thành các video nhỏ: Bandicut xử lý các mảng lớn. của các chức năng như thế này.

Đôi khi có rất nhiều mẩu nhỏ trong video clip mà bạn không muốn, chẳng hạn như quảng cáo, đoạn giới thiệu và phần ngoại truyện, bạn có muốn chúng biến mất không? Sau đó, sử dụng Bandicut và chỉ cần cắt chúng. Nhẹ và nhanh chóng cho bạn.

Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu của người dùng, Bandicut còn giúp bạn cắt một đoạn video đơn lẻ, nghĩa là cắt video thành một đoạn duy nhất nếu bạn muốn.

2. Đơn giản và nhanh chóng

Chức năng chính của Bandicut vẫn là cắt và dán video một cách nhanh chóng, các nhà sản xuất cũng đứng ra hỗ trợ và phát triển tính năng này. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả. Một trong những tính năng hấp dẫn và thú vị nhất của Bandicut là âm thanh từ tệp video có thể được xuất qua Bandicut sang tệp MP3. Phần mềm cắt và ghép video qua khung hình nên video được chỉnh sửa sẽ chính xác và chất lượng hơn. Mã hóa video trong phần mềm này ở nhiều định dạng khác nhau giúp bạn trải nghiệm video tốt hơn. Bandicut cũng giúp người dùng cắt video ở chế độ “tốc độ cao” để có thể giữ nguyên định dạng và chất lượng ban đầu.

3. Kết hợp các phân đoạn khác nhau thành một video

Giờ đây, đối với những người sáng tạo nội dung, ngay cả những người phù hợp nhất với các phân đoạn khác nhau của cùng một video cũng có thể sẽ thích Bandicut. Vì Bandicut hỗ trợ ghép nhiều đoạn khác nhau thành một video rất nhanh chóng và dễ dàng. Điều đáng nói là ngay cả khi bạn đã thực hiện quay video các trường hợp khác nhau, Bandicut vẫn giúp bạn ghép lại một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

4. Giải nén các tập tin MP3

Còn về bài hát mà bạn vô tình nhìn thấy trong một bộ phim và muốn nó đến với bạn thì sao? Nhanh chóng, bạn sẽ làm được điều đó với Bandicut. Cho dù đó là bài hát trong phim, video hay bất kỳ bài hát nào đang phát, bạn đều có thể trích xuất bài hát đó bằng phần mềm này. Sử dụng tính năng trích xuất âm thanh của Bandicut, một mặt bạn sở hữu bài hát mình thích, mặt khác chất lượng âm thanh bạn trích xuất vẫn không thay đổi. Bây giờ, hãy dừng Google tìm kiếm lời bài hát mà bạn mong muốn, hãy làm quen với việc trích xuất âm thanh bằng Bandicut. Việc tạo danh sách phát không chỉ dễ dàng mà còn trơn tru, không mất nhiều thời gian. Bạn biết lý do tại sao tôi thích Bandicut.

5. Cắt video trong khi vẫn duy trì chất lượng tốt

Như tôi đã nói, không cần mã hóa lại video vì Công cụ cắt video Bandicut đảm bảo rằng chất lượng video rất tốt. Phần mềm cắt video Lossless thì có thể bạn đã biết phần mềm này nhưng mình thấy rất mệt vì nó cắt, cắt, tách các file video mà chất lượng thì giảm đi rất nhiều. Bandicut có hỗ trợ cắt video với tốc độ cao nên không chỉ cắt video cho bạn một cách nhanh chóng mà còn giúp bạn kết hợp chúng lại với nhau. Điều đặc biệt là không cần chuyển đổi định dạng, bạn vẫn có thể thưởng thức với chất lượng tốt nhất.

6. Hỗ trợ nhiều định dạng video

Bandicut hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào / đầu ra, nâng cao trải nghiệm của bạn và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Nhập các định dạng video như .asf, .ts, .mp4, .m4v, .wvx, .rmvb, .webm, .vp6, .ivf, .avi, .mkv, .rm, .wm, .wmv, .mp2v. .. hoặc xuất ra định dạng video như WebM, MP3, AVI, MP4, MKV.

Tải xuống và cài đặt Bandicut Full Crack 2022 – Phần mềm Cắt Video Chuyên nghiệp mới nhất

Tải xuống Bandicut – Google Drive

Liên kết sao lưu – Mediafire

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy giải nén nó.

Mở tệp cài đặt như hình.

Chọn OK

Chọn Tiếp theo.

Chọn nút Tôi Đồng ý.

Nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

LƯU Ý: Bỏ chọn hộp kiểm Chạy Bandicut, rồi bấm Kết thúc. Nếu bạn quên xóa nó, phần mềm sẽ mở ra, bạn chỉ cần tắt nó đi. Đảm bảo rằng phần mềm đã được tắt trước khi chuyển sang bước kích hoạt

Điều hướng đến thư mục chứa file kích hoạt (trong thư mục tải về), copy file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt phần mềm Bandicut.

Bạn có thể tìm thấy thư mục Bandicut như hình bên dưới (nằm trên ổ C). Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để dán tệp đã sao chép trước đó vào đây.

Chọn tùy chọn Replace File to Destination.

Chọn Tiếp tục.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt vĩnh viễn phần mềm Bandicut Full Crack 2022. Nếu bạn gặp khó khăn khi cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới.

ID bài viết: 89763

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud