Tải phần mềm diệt virus Bkav Home 2020 – Bkav Corporation

Bkav Home là phần mềm diệt virus số 1 được phát triển bởi một nhóm người Việt, ra đời từ những ngày đầu Internet xuất hiện ở Việt Nam với khả năng bảo vệ máy tính khỏi các dữ liệu độc hại và đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Bài viết dưới đây của VTV Đa năng sẽ giới thiệu phần mềm này đến các bạn và hướng dẫn tải Bkav Home một cách nhanh chóng.

Phần mềm Bkav Home là gì?

Đối với những người mới sử dụng máy tính, nhiều người sẽ luôn thắc mắc bkav home là gì. Bkav Home là phần mềm diệt virus được phát triển bởi Công ty BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực và giúp bạn phát hiện ra các dấu hiệu bất thường trên hệ thống đồng thời trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành.

Phần mềm diệt virus Bkav Home

Phần mềm diệt virus Bkav Home

Bkav home plus free có tốt không?

Tuy rằng hiện tại có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng nhưng cái tên Bkav Home plus free vẫn có một vị trí riêng như một thói quen của người Việt. Với dung lượng nhỏ gọn và cách sử dụng đơn giản, phần mềm đã nhanh chóng tiếp cận được với người dùng cùng với hệ thống tự cảnh báo vô cùng hiện đại.

Với giao diện trực quan bằng tiếng Việt, dễ sử dụng cũng như luôn cập nhật thêm các tính năng mới, Bkav Home sẽ giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa các phần mềm gián điệp cũng như cải thiện hiệu suất làm việc của thiết bị.

Đặc biệt, với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận được email, tải file trên mạng, duyệt web hoặc là tải file từ mạng nội bộ, đĩa CD, USB,… về máy thì Bkav Home sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho những cá nhân không thường xuyên tiếp xúc với Internet nên các tính năng của nó được tập trung vào vấn đề ngăn chặn tấn công thiết bị thông qua các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các phần mềm khác của BKAV như Bkav Mobile Security, Bkav Pro,…

Có nhiều phiên bản cho các bạn lựa chọn

Có nhiều phiên bản cho các bạn lựa chọn

Những chế độ quét của phần mềm Bkav Home download

Khi tải phần mềm bkav home download, máy tính sẽ có các chế độ quét dưới đây:

  • Quét nhanh: Tập trung quét các khu vực quan trọng nhất trong hệ thống hoặc những khu vực nghi ngờ có virus
  • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống, bao gồm cả những thiết bị lưu trữ ngoài đang kết nối với máy tính như USB, thẻ nhớ, ổ đĩa flash,…. Tuy nhiên, chế độ này khá mất thời gian
  • Chọn nhiều ổ đĩa: Quét cùng lúc nhiều ổ đĩa khác nhau
  • Chọn nhiều thư mục: Quét virus ở nhiều thư mục khác nhau.

Tùy vào những mục đích riêng mà người dùng có thể chọn cho mình một chế độ quét phù hợp nhất.

Phần mềm Bkav Home cũng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn kiểu file, ổ đĩa quét. Bạn có thể quét tất cả ổ cứng, USB, ổ đĩa hệ thống, chọn nhiều file chương trình, thư mục, file văn bản, sao lưu trước khi bắt đầu diệt virus, bảo vệ thời gian thực,….

Bkav Home có lựa chọn để tiến hành quét

Bkav Home có lựa chọn để tiến hành quét

Hiện tại thì người dùng có thể download phiên bản mới nhất là Bkav Home Plus. Đây là phiên bản miễn phí được tích hợp tính năng tự động cập nhật và cập nhật từng phần giống với phiên bản trả phí Bkav Pro.

Với mong muốn đem đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng máy tính, Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai thế giới được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại như: Điện toán đám mây (Cloud Computing), Thực thi an toàn (Safe Run), Tường lửa (Firewall),….

Cách tải phần mềm Bkav Home miễn phí 2020

Để tải phần mềm bkav home miễn phí 2020 cho máy tính bạn chọn 1 trong 2 đường link bên dưới nhé.

Link download bkav home plus chính thức: LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bkav Home

Bước 1: Sau khi tải bkav home plus miễn phí về máy thì bạn nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Sau đó, bạn cần chờ đợi vài phút để khởi tạo môi trường, cửa sổ Bkav Home Setup sẽ xuất hiện.

Nếu muốn thay đổi đường dẫn hoặc cài đặt thì click chuột vào >> để chọn nơi lưu trữ. Tiếp theo đó bạn cần nhấn vào “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm Bkav Home về thiết bị.

Chọn “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt về thiết bị

Chọn “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt về thiết bị

Bước 2: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu diễn ra và bạn cần chờ đợi trong giây lát. Tốc độ cài đặt nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình thiết bị của bạn nữa.

Bước 3: Tiếp đến sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo yêu cầu khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau khi khởi động lại là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Home rồi đấy!

Hướng dẫn quét virus bằng phần mềm Bkav Home

Bước 1: Truy cập vào phần mềm Bkav Home, trên giao diện chính của phần mềm bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ quét có sẵn để tiến hành quét virus.

Bước 2: Sau khi đã tùy chọn xong thì bạn cần nhấn nút “Quét”. Bkav Home sẽ tiến hành quét ở những khu vực, ổ đĩa, thư mục mà bạn đã lựa chọn, khi phát hiện virus thì phần mềm sẽ tự động loại bổ.

Sau khi đã chọn chế độ quét thì bạn nhấn “Quét” để bắt đầu diệt virus

Sau khi đã chọn chế độ quét thì bạn nhấn “Quét” để bắt đầu diệt virus

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo kết quả số file đã quét, số file nhiễm virus, chứa mã thực thi, số file đã loại bỏ, cách ly, thời gian quét để bạn tiện theo dõi.

Video hướng dẫn sử dụng Bkav Home

Phần mềm Bkav Home là phần mềm diệt virus được tin dùng phổ biến ở Việt Nam vì gọn nhẹ, dễ sử dụng với giao diện trực quan, thân thiện. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy bình luận dưới bài viết để được VTVDaNang hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud