Tải Deep Freeze Standard 8 Full crack, đóng băng hệ thống, cài đặt và | VTVDanang

Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Deep Freeze Standard 8 với Keygen được đính kèm trong tệp tải xuống. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp bạn đóng ổ cứng bằng cách ngăn chặn các thay đổi đối với máy tính của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tải xuống và kích hoạt, vui lòng bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ trợ giúp.

Nội dung trong bài

1. Giới thiệu tiêu chuẩn Deep Freeze 8
2. Hướng dẫn Active Deep Freeze Standard 8

1. Giới thiệu về tiêu chuẩn Deep Freeze 8

Phần mềm Đóng băng sâunhư tên của nó là phần mềm được thiết kế để “đóng băng” hệ thống của bạn để cho dù có thay đổi gì đi chăng nữa thì chúng cũng không tồn tại vĩnh viễn và có thể được đảo ngược chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tải xuống bản crack đầy đủ mới nhất của Deep Freeze Standard 8 2018

Deep Freeze là một lựa chọn tốt cho một loạt các sự cố máy tính. Nó có thể giúp ngăn phần mềm độc hại, phần mềm tống tiền và các thay đổi ngẫu nhiên liên kết người dùng. Deep Freeze cung cấp khả năng miễn dịch ngay lập tức chống lại nhiều vấn đề khiến máy tính ngày nay trở nên nguy hiểm: cấu hình vô nghĩa, hoạt động phần mềm độc hại và suy thoái hệ thống.

Về cơ bản, Deep Freeze hoạt động bằng cách loại bỏ thiệt hại và thời gian chết khỏi máy trạm của bạn, làm cho cài đặt máy tính của bạn gần như không thể phá hủy. Ngay cả khi hệ thống của bạn bị nhiễm ransomware, Deep Freeze chỉ có thể khôi phục máy tính của bạn để tấn công và ngăn chặn các mối đe dọa nghiêm trọng mà nhiều giải pháp bảo mật khác không thể đối phó được.

Deep Freeze dễ cài đặt và hoạt động trên mọi máy tính. Sau khi cài đặt Deep Freeze, các thay đổi được thực hiện đối với máy tính của bạn, cho dù là ngẫu nhiên hay độc hại, sẽ không còn là vĩnh viễn.

Deep Freeze đảm bảo rằng máy tính hoàn toàn chống đạn, ngay cả khi người dùng có quyền truy cập vào phần mềm và cài đặt hệ thống, giúp khắc phục nhiều vấn đề đau đầu phổ biến thường gặp trong các bộ phận CNTT.

Deep Freeze hoạt động ở cấp hệ điều hành để bảo vệ môi trường máy tính của bạn. Phần mềm này cho phép bạn đảo ngược bất kỳ thay đổi ngẫu nhiên nào, đánh bại nhiễm trùng phần mềm độc hại và hoàn tác các tác động không mong muốn chỉ bằng cách khởi động lại máy tính của bạn. Deep Freeze có hai trạng thái: “tan băng” và “đóng băng”. Khi chạy ở chế độ rã đông, bạn có thể định cấu hình hệ thống chính xác theo cách bạn muốn khôi phục. Thay vào đó, khi bị đóng băng, hệ thống chỉ có thể được khôi phục về trạng thái không thay đổi này trong lần khởi động tiếp theo. Người dùng có thể đóng băng và rã đông máy của họ theo yêu cầu để nâng cấp hệ thống với những thay đổi mà bạn muốn duy trì và làm cho nó vĩnh viễn.

Trong khi Deep Freeze đang chạy, nó được đảm bảo rằng mỗi lần khởi động lại sẽ khôi phục máy tính cá nhân của bạn về trạng thái hoạt động 100% và khắc phục mọi sự cố phần mềm có thể xảy ra.

Chức năng chính:

– Đảm bảo 100% khôi phục PC với mỗi lần khởi động lại.

– Bảo vệ bản ghi khởi động chính (MBR).

– Chế độ ẩn có thể ẩn biểu tượng khay hệ thống Deep Freeze.

– Các tùy chọn triển khai dễ dàng bao gồm cài đặt im lặng để triển khai mạng nhanh chóng, triển khai như một phần của giải pháp hình ảnh của bạn.

– Cung cấp bảo mật hoàn toàn và bảo vệ bằng mật khẩu.

– Bảo vệ chống lại ransomware và phần mềm độc hại.

– Bảo vệ nhiều ổ cứng và phân vùng.

– Hỗ trợ nhiều môi trường khởi động.

– Hỗ trợ ổ cứng SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE.

– Hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và động.

Với Deep Freeze, bạn có thể ngừng lo lắng về bất kỳ sự cố máy tính nào do các lượt truy cập trang web độc hại, các thay đổi ngẫu nhiên hoặc tương tự gây ra. Khi gặp sự cố, bạn chỉ cần khởi động lại máy là máy sẽ được khôi phục về trạng thái ban đầu

Deep Freeze có thể được sử dụng với các hệ thống chạy Windows trên nhiều loại máy tính và trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính để bàn, cửa hàng bán lẻ, phòng thí nghiệm và lớp học. , cybercafe, v.v.

Một vấn đề khó khăn của nhiều bạn khi sử dụng đó là làm thế nào để gỡ bỏ chương trình này và mở khóa ổ cứng bị đóng băng. Tôi cung cấp liên kết tải xuống cùng với khóa vĩnh viễn và hướng dẫn gỡ bỏ nó bên dưới.

2. Hướng dẫn Active Deep Freeze Standard 8

– Sử dụng tệp keygen.exe để lấy khóa nối tiếp Active Deep Freeze Standard 8

– Nhập key bên dưới để đăng ký phần mềm Deep Freeze Standard 7

Mã bản quyền: 7Q4N1W4C-QVT7ZQT5-A2VVFD4B-EFV0DQHH-1FYXQCRZ

Deep Freze 8: LINK FILE 1 liên kết tải xuống

Liên kết Deep Freze Standard 7 Chuanroi.com: LINK FILE 2

Thuốc Ver 8: THUOC 1

Phiên bản thuốc tiêu chuẩn 7: THUOC 2

Bỏ qua tệp hiếm: chuanroi.com

Lưu ý: Lấy Link Fshare Tốc độ cao miễn phí không. 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy nhớ tiêu chuẩn:

Bạn phải tải xuống cả tệp cài đặt và tệp dược phẩmNếu bạn có tệp cài đặt hoặc có tệp cài đặt, chỉ cần tải tệp thuốc xuống!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn không!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud