Tải Driver Easy Pro Full Crack 5.7.039448 mới nhất 2022 | VTVDanang

Driver Easy giúp sao lưu và cập nhật trình điều khiển Windows của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn link tải Easy Pro Full Crack Driver 5.7.039448 2022 mới nhất kèm theo hướng dẫn chi tiết cách cài đặt.

Tại sao bạn cần phần mềm Driver Easy?

Một trong những vấn đề đáng lo ngại đối với máy tính là driver lỗi thời có thể gây ra một số sự cố ảnh hưởng đến máy tính, thường là hiện tượng phần cứng máy tính hoạt động không bình thường khiến máy tính khó hoạt động. Máy tính dễ bị treo. Để khắc phục, bạn cần tìm cách tìm driver cho máy tính của mình. Và một chương trình hỗ trợ như Driver Easy là lựa chọn tốt nhất: chức năng chính của nó là tự động tìm và cập nhật trình điều khiển máy tính của bạn nhanh nhất có thể trong hệ điều hành Windows.

Driver Easy được coi là một trong những phần mềm cập nhật trình điều khiển PC phổ biến. Eascare Technology Limited đã phát triển nó dựa trên việc quét, tìm các trình điều khiển lỗi thời và cập nhật tự động. Điều bất ngờ nhất đối với chúng tôi là hệ thống tính năng mới mà Eascare Technology Limited đã trang bị cho phần mềm này.

Ngoài việc người dùng biết đến Driver Easy Pro như một trình tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển, phần mềm còn có các tiện ích khác như gỡ cài đặt trình điều khiển, quét ngoại tuyến, cập nhật một lần nhấp, cơ sở dữ liệu … lớn hơn … Trong bài viết hôm nay , chúng ta sẽ nói về nó – Driver Easy Full Crack như một phần mềm phổ thông mà từ người dùng máy tính bình thường đến kỹ thuật viên máy tính ai cũng có thể sử dụng được. .

Các tính năng nổi bật của trình điều khiển dễ dàng

Nó quét và cập nhật tự động với tỷ lệ phát hiện hoàn hảo

Vâng, chúng ta đã nói về nó rất nhiều, nhưng nó chưa bao giờ là đủ. Tự động tìm kiếm các trình điều khiển lỗi thời hoặc trình điều khiển có vấn đề và tự động cập nhật chúng. Driver Easy có một điểm mà mình thích đó là bạn hoàn toàn kiểm soát thời gian quét của driver bằng cách tự lập trình. Giờ đây, lo lắng về thời điểm quét và cập nhật trình điều khiển PC cũ của bạn không còn cần thiết nữa. Tôi thực sự ngưỡng mộ những gì Driver Easy Pro đã làm: phát hiện tất cả các trình điều khiển lỗi thời trên máy tính của bạn mà không cần thủ tục phức tạp.

Quét ngoại tuyến an toàn

Driver Easy có khả năng quét ngoại tuyến cực kỳ an toàn, sử dụng tính năng quét ngoại tuyến, khi máy tính của bạn ngoại tuyến thì chức năng quét của nó vẫn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, người dùng thậm chí có thể tải driver từ máy tính nối mạng mà không cần kết nối Internet vì Driver Easy cho phép bạn lưu file quét driver vào máy tính.

Chỉ

Yếu tố giúp người dùng chú ý đến Driver Easy là giao diện: nó có những kỹ thuật quan trọng. Dù Driver Easy có bao nhiêu tính năng hấp dẫn nhưng giao diện người dùng xấu và phức tạp sẽ không thu hút được sự tin tưởng của người dùng. Đây là sự thật. Nhưng phần mềm là một giao diện hoàn hảo, tuyệt vời và hiện đại mà không ai thích.

Điều gì đã khiến bạn tập trung vào giao diện này? Nó phải đơn giản nhưng dễ sử dụng. Driver Easy hoàn toàn làm được. Đó là lý do tại sao việc truy cập vào các chức năng của nó rất dễ dàng.

Gỡ cài đặt trình điều khiển: Gỡ cài đặt trình điều khiển phần cứng đã xóa

Một trong những nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm mà hầu hết người dùng không ngờ tới nhưng nó lại là một nguyên nhân chính. Mỗi lần thay card đồ họa mới, việc Windows giữ nguyên driver hiện tại là nguyên nhân dẫn đến hậu quả nói trên, do Windows khởi động các driver mỗi khi bạn bật máy tính. Driver Easy Pro hỗ trợ tính năng gỡ cài đặt trình điều khiển: nó sẽ giúp người dùng gỡ cài đặt và dọn dẹp các cài đặt phần cứng đã di chuyển khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trình điều khiển dễ dàng

Khi chúng tôi bắt đầu thực hiện các bài kiểm tra chung, chúng tôi rất ngạc nhiên bởi trình điều khiển Driver Easy. Driver Easy đã đạt được tốc độ tải xuống hoàn hảo, điều này khiến tôi thích nó hơn các đối thủ cạnh tranh của nó. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là proxy – tên của một tính năng giúp người dùng sử dụng máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển. Trình điều khiển này tạo điều kiện cho nó với tỷ lệ phát hiện cao. Các trình điều khiển lỗi thời sẽ được phát hiện và máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển

Nhiều chương trình cập nhật trình điều khiển khác có khả năng sao lưu và khôi phục, nhưng tôi thích Easy Driver hơn. Lý do là bất cứ khi nào tôi cần, tôi có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục chúng. Người dùng sẽ bắt đầu làm quen với Driver Easy Backup & Restore – đây là tính năng mới nhất giúp người dùng sao lưu và khôi phục tất cả các trình điều khiển thiết bị chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows của bạn.

Khả năng nhận diện mọi phần cứng trong hệ thống là một trong những khả năng khiến tôi choáng ngợp trong vai trò này. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu của mình, vì Backup & Restore sẽ xóa các trình điều khiển có liên quan khỏi ổ cứng của bạn và sao lưu chúng ở một nơi an toàn cho bạn.

Tải và cài đặt Driver Easy Pro Full Crack 2022 cho Win 7, 8, 8.1 và Win 10

Tải xuống gói lại Driver Easy Pro 5.7.039448

  • Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn, hãy cài đặt và sử dụng nó. Nó hoạt động rất ổn định.
  • Bạn không cần phải tắt Windows Defender để cài đặt nó. Nhưng nếu nó không thành công, hãy tắt nó đi và thử lại.

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó.

Lưu ý rằng bạn giải nén hoàn toàn tập tin như hình bên dưới, sau đó cài đặt nó. Không sử dụng WinRAR để mở và chạy trực tiếp dễ bị lỗi. Nhấp chuột phải vào tệp như được hiển thị và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Bây giờ chỉ cần nhấp vào Tiếp theo một vài lần.

Bấm tiếp.

Chọn Tiếp theo.

Tiếp tục chọn Next.

Bấm tiếp.

Bấm tiếp.

Chọn như hình bên dưới và nhấn Next.

Chờ phần mềm Driver Easy Pro cài đặt trong vài giây là xong.

Bạn có thể mở phần mềm Driver Easy Pro lên và sử dụng.

Trình điều khiển Easy Pro

ID bài viết: 11892

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud