Tải Dynomite – Game bắn trứng khủng long | VTVDanang

Dynomite là một trò chơi bắn trứng khủng long cổ điển và công ty Popcap rất nổi tiếng. Trò chơi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người nhờ cách chơi đơn giản và vô cùng thú vị, giúp xả stress hiệu quả.

Game Dynomite

Bạn có thể tải các game PopCap phổ biến khác như: Bejeweled 3, Plants Vs. Thây ma, đồ ăn điên cuồng

Cách chơi game này khá đơn giản, bạn chỉ cần đập ít nhất 3 quả trứng cùng màu sẽ nổ trong thời gian giới hạn.

Bắn trứng chính xác càng nhanh càng tốt, nếu bạn chậm, trứng sẽ rơi và nghiền nát bạn! Đôi khi những quả trứng đặc biệt sẽ xuất hiện trên màn hình và nếu chúng phát nổ, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn (nhân đôi điểm, pháo hoa …). Ngoài ra, người chơi có thể nhận bom để làm nổ tung nhiều quả trứng cùng một lúc.

Bạn sẽ được cộng một số điểm khi mới bắt đầu chơi và số điểm sẽ được trừ dần qua mỗi màn chơi. Cố gắng hoàn thành trò chơi với càng nhiều điểm còn lại càng tốt.

Đồ họa trong game rất đẹp với nhiều màu sắc, nhân vật đẹp và ngộ nghĩnh. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi với tốc độ cực nhanh, hãy thử Bất tận. Chế độ chơi game Thời gian tập sự để thư giãn nhẹ nhàng hơn.

Thuốc nổ

Các tính năng chính của trò chơi Dynomite

  • 4 chế độ chơi khác nhau: Bất tận, Bước, Thử thách hóa thạch tôi Thời gian tập sự
  • 3 cấp độ: dễ, khó và cực
  • Hiệu ứng âm thanh và hội thoại thú vị
  • Giao diện đẹp, nhiều màu sắc
  • Nhân vật thân thiện và hài hước

Cùng tải game nào Thuốc nổ Quay lại máy tính để tận hưởng những giây phút thư giãn và trổ tài bắn súng cực nhanh, chính xác!

Nguyễn Thương

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud