Tải Fortnite Battle Royale cho PC | VTVDanang

Fortnite là một trò chơi sinh tồn chiến đấu hợp tác được phát triển bởi People Can Fly và Epic Games. Fortnite 100% trò chơi miễn phí.

Hệ thống nhân vật trong Fortnite

Nhắc đến game sinh tồn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những cú hit phòng vé Minecraft hay Survivalcraft phần 1 và 2. Tuy nhiên, PC Fortnite mang đến cho bạn một phong cách chơi nhập vai sinh tồn rất khác, là một game vui nhộn kết hợp với nhịp độ nhanh, đặc biệt đồ họa siêu đẹp, dàn nhân vật chi tiết … Một game sandbox hay và mới cho người chơi toàn cầu.

Trò chơi sinh tồn Fortnite

Cốt truyện trong Fortnite cũng rất khác. Bạn đang bị mắc kẹt trong một thế giới mở bí ẩn. Vào buổi sáng, người chơi sẽ làm công việc của một game sinh tồn thực thụ, đó là phiêu lưu khám phá và thu thập tài nguyên, tìm kiếm địa điểm và vật phẩm để chuẩn bị cho cuộc chiến với lũ thây ma hàng đêm.

Nhiệm vụ của người chơi a Trò chơi Fortnite dành cho Windows là khám phá, tìm kiếm đồ vật, chế tạo vũ khí, xây dựng công trình và chuẩn bị lực lượng thật tốt để đánh quái vật. Người chơi có thể làm việc cùng nhau để tìm các vật phẩm và sử dụng chúng cho các công trình, bảo vệ căn cứ và mục tiêu khỏi các cuộc tấn công của Husks. Các tòa nhà là cấu trúc chính của trò chơi và có rất nhiều kho báu được chôn giấu bên dưới. Người chơi có thể xây dựng và sửa chữa từng bức tường theo thiết kế 3×3, các tầng hầm, trần nhà, cửa sổ … và sáng tạo theo ý muốn.

Chiến đấu để tiêu diệt thây ma

Yêu cầu hệ thống chơi game Fortnite

Yêu cầu tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: i3 2.4 Ghz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card màn hình: Intel HD 4000

Yêu cầu hệ thống khuyến khích

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý Core i5 2,8 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card màn hình GPU DX11 tương đương với Nvidia GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870
 • Bộ nhớ lưu trữ video: VRAM 2 GB

Tải xuống Fortnite mới nhất

Bản cập nhật Fornite 12.6

Fortnite 12.1.7:

Thống trị vũ trường (Battle Royale)

Thực hiện những bước nhảy điêu luyện và làm chủ sàn nhảy trong một chế độ thời gian giới hạn được gọi là Disco Domination. Sàn nhảy được tạo ngẫu nhiên trên Battle Royale Island. Chinh phục đấu trường bằng cách loại bỏ tất cả kẻ thù và sau đó nâng quả cầu lên từ mặt đất. Chiến thắng đội đạt đến mốc đồng hồ đầu tiên bằng cách chiếm và bảo vệ sàn nhảy. Có tổng cộng 5 sàn nhảy.

Thống trị sàn nhảy mới trong trò chơi Fortnite
Thống trị sàn nhảy mới trong trò chơi Fortnite

Bệ phóng tên lửa bốn người (Battle Royale)

Nhanh chóng phóng tên lửa vào kẻ thù bằng một vũ khí mới để tạo ra một vụ nổ hoành tráng và tàn khốc. Bệ phóng tên lửa mới có các biến thể sử thi và huyền thoại với hiệu quả sát thương cao, bán kính nổ 300 đơn vị.

Quad Rocket Launcher có sát thương cực lớn trên diện rộng
Quad Rocket Launcher có sát thương cực lớn trên diện rộng

Cải tiến hiệu năng và sửa lỗi

 • Xử lý lỗi đĩa trên Xbox One khiến các tòa nhà và đồ trang trí tải rất chậm.
 • Đã khắc phục sự cố khiến các vòng tròn di chuyển quá gần vùng an toàn trước đó.
 • Đồ họa Skull Trooper đã được sửa khi xem các khía cạnh từ Locker.
 • Các lỗi hiển thị khác đã được sửa.

Có thể nói Fortnite là sự kết hợp thú vị giữa Minecraft và Left 4 Dead. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký để dùng thử các phiên bản Fortnite khác nhau với mức giá từ $ 39,99 đến $ 149,99. Hy vọng rằng Fortnite sẽ sớm được phát hành chính thức để chúng ta có thể chơi nó hoàn toàn miễn phí!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud