Tải Foxit PhantomPDF Business 11.2 Full Vĩnh Viễn NEW 2022 | VTVDanang

Bạn thường xuyên làm việc với các tệp PDF và cần một công cụ mạnh mẽ giúp bạn quản lý mọi thứ nhanh hơn và dễ dàng hơn? Foxit PhantomPDF là phần mềm bạn cần. Đây là một công cụ được đánh giá cao bởi cả người dùng cá nhân và các công ty.

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Foxit PhantomPDF Business 11 Full Crack phiên bản mới nhất 2022. Việc cài đặt và kích hoạt cũng khá đơn giản. Xem bên dưới.

Foxit PhantomPDF là gì?

Được xem như một giải pháp PDF hoàn hảo, Foxit PhantomPDF đã trở thành một phần mềm yêu thích không chỉ của người dùng cá nhân mà còn của nhiều doanh nghiệp. Foxit PhantomPDF có đầy đủ các tính năng, nơi người dùng có thể tự do truy cập, cộng tác và chia sẻ, chỉnh sửa, bình luận, xuất, quét và hơn thế nữa.

Foxit PhantomPDF cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng tập tin sang PDF, hay chuyển PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel … Với khả năng bảo mật tối đa, Foxit PhantomPDF thực sự là một giải pháp lý tưởng không thể bỏ qua. Nhưng điều thu hút người dùng nhất là số lượng tuyệt đối các tính năng độc đáo mới mà phần mềm này cung cấp. Hôm nay chúng ta sẽ chỉ nói về F như một giải pháp chuyển đổi định dạng hoàn hảo cho người dùng PC và tất nhiên bạn sẽ thích ngay.

Các tính năng của Foxit PhantomPDF Business

Nó hỗ trợ lên đến 41 ngôn ngữ

Làm thế nào để các công ty quốc tế và người dùng trên toàn thế giới có thể tận dụng tối đa mọi thứ với hệ thống Foxit PhantomPDF? Điều này đến từ việc hỗ trợ 41 ngôn ngữ. Đây có thể coi là một thành công vượt trội của Foxit PhantomPDF Business, là điều kiện để mọi người dùng có thể tận dụng những tính năng hàng đầu của phần mềm này.

Kiểm soát nội dung

Chức năng ConnectedPDF của Foxit PhantomPDF cung cấp cho bạn một môi trường kiểm soát hoàn toàn nội dung của bạn. Với ConnectedPDF, rất nhanh chóng, việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của bạn được thực hiện ngay lập tức. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn thực hiện, tạo và quản lý nhiều phiên bản tài liệu được chuyển đổi, thậm chí các hoạt động liên quan đến tài liệu cũng được theo dõi một cách hiệu quả nhất. Bằng cách này, khi ai đó mở tệp PDF của bạn mọi lúc, mọi nơi, bạn cũng có thể theo dõi ai đã mở tệp PDF của mình. Phép màu phải không? Nhưng Foxit PhantomPDF Business vẫn đang hoạt động rất tốt. Ghi lại hành động của người lạ trong tài liệu của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ tài liệu của mình tốt hơn.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive

Người dùng Foxit PhantomPDF hiện có thể chia sẻ, cộng tác và chú thích một cách an toàn vì phần mềm đã được tích hợp với Google Drive, OneDrive Box và Dropbox. Trong môi trường PhantomPDF, mọi người sẽ cùng bạn khám phá, hoàn thành công việc trên tài liệu, cung cấp phản hồi và kết nối với nhau.

Bảo vệ bí mật

Khả năng bảo vệ thông tin tài liệu là cơ hội để Foxit PhantomPDF thành công, nhưng nó thực sự tuyệt vời. Bạn cũng có thể hạn chế người dùng trái phép xem các tệp tài liệu thông qua quản lý quyền và tạo tùy chỉnh. Nhưng tôi khuyên bạn nên thu hồi quyền truy cập vào các tệp trong trường hợp tài liệu đã lỗi thời.

Giờ đây, việc kiểm soát truy cập an toàn hơn nhiều với Foxit PhantomPDF. Đặc biệt là danh sách trắng: việc truy cập nó sẽ giúp ngăn mọi người nhìn thấy các tệp nằm ngoài dải địa chỉ IP.

Làm sạch tệp

Trong quá trình hoạt động, bạn có thể thấy rằng tệp của mình có thể chứa nhiều dữ liệu ẩn, điều này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tài liệu. Những gì Foxit PhantomPDF làm là sự kết hợp hài hòa giữa bảo mật và cộng tác.

Một loại dữ liệu được gọi là dữ liệu ẩn chứa nhiều thứ nổi bật như nhận xét, chỉnh sửa, siêu dữ liệu. Nhưng người dùng nên loại bỏ loại dữ liệu này. Vì vậy, trước khi phân phối, người dùng nên làm sạch tài liệu PDF, lưu giữ chúng thường xuyên vì nó rất quan trọng.

Sắp xếp tài liệu PDF

Với Foxit PhantomPDF, các tài liệu PDF của bạn sẽ được sắp xếp một cách chuyên nghiệp và có tổ chức, điều này sẽ luôn cho phép bạn phục vụ tốt hơn cho công việc của mình. Trình sắp xếp tài liệu PDF giúp bạn kết hợp các tài liệu PDF một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, chia nhỏ PDF nếu bạn cần.

Bảo mật tài liệu

Bảo mật tài liệu cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài liệu của mình. Tài liệu sẽ luôn ở bên bạn, bạn chỉ cần cấp quyền truy cập duy nhất vào tài liệu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ, cấp quyền truy cập cho người khác hoặc thu hồi quyền này. Foxit PhantomPDF giúp bạn bảo mật rất hiệu quả. Một cách để triển khai bảo mật tốt hơn là đặt mật khẩu hoặc sử dụng mã hóa chứng chỉ để tối đa hóa tính bảo mật cho tài liệu của bạn.

Quét, chuyển đổi, sao chép in OCR

Quét và chuyển đổi sang PDF với giao diện máy quét thông minh Foxit PhantomPDF, hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi sang PDF. OCR Print Copy giúp bạn nhanh chóng xác định các ký tự và từ trong hình ảnh. Với tùy chọn OCR, văn bản của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng, vì vậy khi bạn cập nhật tài liệu nhưng chỉ có bản cứng, điều này rất hữu ích.

Tải xuống và cài đặt PhantomPDF Business 11 Full Crack 2022

Tải xuống và cài đặt Foxit PhantomPDF Business Full Crack 10.0.0.35798

Ghi chú: Trước khi giải nén tệp và cài đặt nó, hãy tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút và Windows Defender của bạn. Nó không thể được tắt, nhưng bạn chỉ cần tắt nó để an toàn. Xem: Hướng dẫn tắt Windows Defender

Tải xuống Foxit PhantomPDF Business 10 – Google Drive

Thẻ giải nén được đính kèm với tệp đã tải xuống

Liên kết sao lưu Google Drive

Sau khi tải về, bạn nên sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén như hình. Xem thêm: Cách cài đặt phần mềm WinRAR

Chạy tệp cấu hình thiết lập

Chọn hộp Theo thỏa thuận cấp phép và chọn Cài đặt nâng cao

Tại đây, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của tệp hoặc loại bỏ các tùy chọn mà bạn không muốn. Nếu không quen với mục này, bạn nên để mặc định. Sau đó nhấp vào nút Cài đặt.

Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Bắt đầu ngay.

Tải xuống Foxit PhantomPDF Business

Chọn tiếp tục dùng thử miễn phí

Chọn Công ty và nhấp vào OK

Phần mềm Foxit PhantomPDF sẽ mở ra. Và đây là phiên bản chưa được kích hoạt. Bây giờ hãy vô hiệu hóa phần mềm và chuyển sang bước kích hoạt.

Vào thư mục Kích hoạt trong thư mục tải xuống, bạn sẽ thấy 1 tệp và 1 thư mục như hình bên dưới. Chọn cả hai và nhấp chuột phải và chọn Sao chép.

Để phá Foxit PhantomPDF, bạn phải sao chép tệp và thư mục sau vào thư mục cài đặt phần mềm.

Để tìm thư mục cài đặt phần mềm, nhấp chuột phải vào biểu tượng màn hình Foxit PhantomPDF và chọn Open File Location.

Bấm chuột phải vào vùng trống của thư mục và chọn Dán.

Chọn Thay thế tệp ở đích.

Kiểm tra hộp Làm điều này cho tất cả các mục hiện tại và chọn Tiếp tục.

Bước quan trọng: Sau khi kích hoạt thành công, bạn phải thực hiện thêm bước này để tránh bị mất chìa khóa trong quá trình sử dụng. Xem: Sử dụng trình chặn ứng dụng tường lửa

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể sử dụng Foxit PhantomPDF Full Crack mãi mãi với các tính năng cao cấp.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud