Tải IDM v6.40 Build 11 Vĩnh Viễn mới nhất 2022 [fix mọi lỗi] | VTVDanang

IDM là phần mềm hỗ trợ chức năng download, giúp người dùng rút ngắn thời gian download hoặc quản lý file tải về một cách hiệu quả. Phần mềm luôn được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu suất hoạt động ổn định và tốc độ download tuyệt vời. Không chỉ vậy, IDM còn có hàng tá tính năng cao cấp nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phần tiếp theo của bài viết là hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt IDM 2022 full crack mới nhất, cùng GofaZone tìm hiểu kỹ hơn ở phần dưới đây nhé.

IDM là gì?

IDM có tên đầy đủ là Internet Download Manager, được nhiều người biết đến với tính năng tăng tốc và quản lý tải xuống.

Ra mắt từ khá sớm, IDM được coi là công cụ đắc lực và không thể thay thế đối với những người dùng thường xuyên tải video, bài hát, phim, dữ liệu từ Internet. Phần mềm luôn đứng đầu danh sách những ứng dụng có khả năng tải về tốt nhất trong nhiều năm liên tiếp.

Điều này cũng rất dễ hiểu. IDM có dung lượng chỉ 7 MB nhưng được tích hợp nhiều tính năng cao cấp mà người dùng cần, đồng thời hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, quá trình tải xuống hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của người dùng. IDM tự động nắm bắt liên kết tải xuống. Tăng tốc độ tải lên gấp 5 lần bình thường cũng là một ưu điểm thu hút người dùng của phần mềm này.

Đặc điểm của IDM sheet 2022

Trong nhiều năm, nhiều người dùng và doanh nghiệp đã tin tưởng vào IDM. Cùng GofaZone tìm hiểu lý do tại sao phần mềm này lại được người dùng yêu thích như vậy nhé.

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Các trình duyệt web hiện tại có các công cụ tải xuống được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều không đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

May mắn thay, IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc, v.v. Phần mềm sẽ tự động lấy liên kết tải về và hiển thị hộp thoại liên kết tùy chỉnh. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt IDM để tải xuống ngay lập tức tệp video hoặc âm thanh yêu thích mà không cần liên kết tải xuống.

Tiếp tục đi xuống

IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải xuống và tiếp tục lại sau. Tính năng này thực sự hữu ích và được nhiều người dùng đánh giá cao. Thông thường, quá trình tải nhiều tập tin cùng lúc sẽ làm chậm mạng. Nếu bạn cần tốc độ internet ổn định để xem phim hoặc làm việc gì đó quan trọng hơn, bạn có thể dừng toàn bộ quá trình tải xuống hoặc dừng một số tệp.

Không những vậy, đường truyền internet đôi khi còn bị đứt. Nhiều người dùng phàn nàn rằng họ phải đợi cả tiếng đồng hồ để tải xuống một tập tin lớn nhưng chỉ một lần ngắt kết nối đã khiến quá trình này bị vô hiệu hóa. Lúc này, người dùng không còn cách nào khác là tải lại tập tin từ đầu.

Các nhà phát triển IDM đã hiểu được mối quan tâm này của người dùng. Do đó, nó được trang bị một tính năng thông minh giúp bạn tiếp tục tải xuống khi kết nối mạng của bạn trở lại. Thay vì tải xuống lại từ đầu, phần mềm sẽ tiếp tục tải xuống từ nơi bạn đã dừng lại.

Thêm liên kết theo cách thủ công

Bạn đang tải xuống tệp từ trình duyệt web mới chưa cài đặt tiện ích mở rộng IDM hoặc bạn nhận được liên kết tải xuống từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định, bạn có thể nhận được tốc độ tải xuống chậm. Lúc này, bạn có thể hủy tải về trình duyệt của mình và sao chép liên kết vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần sao chép liên kết và nhấp vào Thêm URL là phần mềm sẽ tự động nhập link tải. Tải xuống sẽ nhanh hơn và bạn sẽ không phải lo lắng về sự cố kết nối khi sử dụng IDM.

Tìm vi-rút và phần mềm độc hại

Internet cung cấp cho chúng ta kiến ​​thức, tài liệu và giúp chúng ta chia sẻ dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng ẩn chứa những nguy cơ về virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính, phá hủy dữ liệu. Do đó, cần quét virus cho các tập tin sau khi tải về. IDM sẽ được kết hợp với phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp hoàn tất quá trình quét virus.

Quản lý tải xuống

Tính năng quản lý IDM cũng được người dùng đánh giá cao. Tính năng này giúp bạn xem danh sách các tệp đã tải xuống, tốc độ tải và kích thước tệp. Ngoài ra, bạn có thể mở chúng trực tiếp trong phần mềm IDM hoặc truy cập vào thư mục chứa tập tin. Điều này thực sự thuận tiện trong trường hợp tải xuống số lượng lớn tệp hàng ngày.

Để giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy tệp mình cần, IDM đã sắp xếp các tệp theo: nhạc, video, tệp nén và tài liệu.

Tải xuống và cài đặt IDM 6.40 Build 11 Full Crack 2022 mới nhất

Đây là phiên bản mới nhất, sử dụng ổn định, tích hợp nhiều tính năng mới, tuyệt đối không có lỗi giả serial.

Trước tiên, bạn cần tải xuống tệp sau và giải nén nó. Xem thêm: Phần mềm giải nén WinRAR Full Crack

Tải xuống IDM 6.40 Build 11 – Google Drive

Thẻ giải nén được đính kèm với tệp đã tải xuống

Liên kết sao lưu – Mediafire

Cả Win 32 và 64 bit đều dùng chung phiên bản này.

– Vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút (nếu có) và Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC khi giải nén và CÀI ĐẶT. Sau khi cài đặt xong, hãy bật lại bình thường. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây nếu bạn chưa biết.
– Nếu bạn mở tệp và không thấy tệp Bản vá, đó là do Bộ bảo vệ Windows đã xóa tệp đó. Bây giờ hãy tắt nó đi và gỡ bỏ nó một lần nữa.

Giải nén tệp đã tải xuống như hình dưới đây.

Mở tệp cài đặt như bình thường.

Chọn Tiếp theo.

Chọn hộp Tôi chấp nhận … và nhấp vào Tiếp theo.

Chọn hộp kiểm Tạo biểu tượng cho IDM trên màn hình của bạn, sau đó nhấp vào nút Tiếp theo.

Tiếp tục chọn Next.

Nhấn Finish để kết thúc.

Sao chép tệp vá vào thư mục Patch tệp tải về thư mục cài đặt IDM theo hướng dẫn bên dưới.
Ở đây, luôn luôn là bộ ba Cut.

Nhấn chuột phải vào biểu tượng trên màn hình desktop và chọn Open File Location để mở nhanh thư mục cài đặt phần mềm IDM Full Crack.

Thư mục cài đặt nằm trong ổ C với đường dẫn như hình bên dưới. Bấm chuột phải vào vùng trống, sau đó chọn Dán để dán tệp bản vá đã sao chép ở trên.

Chọn Tiếp tục.

Nhấp chuột phải vào tệp bản vá đã dán, chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Nhấp vào nút Crack.

Nhấp vào nút Kết thúc bên dưới.

Nhấp chuột phải vào tệp bản vá để xóa nó.

Dưới đây là giao diện của phần mềm IDM 6.40 Build 11 mới nhất năm 2022. Các bạn lưu ý không nâng cấp trong quá trình sử dụng.

g IDM trong trình duyệt Chrome

Sau khi cài đặt IDM, hãy nhấp vào nút Lỗi ở góc phải của trình duyệt Chome. Chọn Tiện ích mở rộng được thêm mới (Mô-đun tích hợp IDM).

Nhấp vào Bật tiện ích mở rộng.

Nhấp vào biểu tượng mảnh ghép, sau đó nhấp vào nút con trỏ ở vị trí 2. Vậy là xong.

Cách thay đổi ngôn ngữ của phần mềm IDM

Theo mặc định, phần mềm sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn muốn chuyển sang tiếng Việt hoặc một ngôn ngữ khác mà bạn thông thạo, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở phần mềm IDM
  • Truy cập tôi sẽ gặp > Ngôn ngữ
  • Chọn một ngôn ngữ từ danh sách thả xuống.

tóm lược

Trên đây GofaZone đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công bản crack IDM 2021 2022 đầy đủ tính năng mới nhất, chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Nhìn chung, IDM là một phần mềm cần có cho những người dùng thường xuyên tải và chia sẻ tệp trực tuyến. Phần mềm có khả năng tăng tốc độ tải và quản lý tập tin mạnh mẽ. Tính năng bắt link tự động thông minh và tương thích với hầu hết các trình duyệt web hiện nay.

ID ấn phẩm: 89763

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud