Tải iMindMap 11 full crack mới nhất 2022 + Hướng dẫn cài | VTVDanang

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt bản crack iMindMap 11. Đây là phần mềm hỗ trợ nhiều option giúp bạn vẽ sơ đồ tư duy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu phần mềm iMindMap 11

Như mọi người đã biết, các công cụ hữu ích được sử dụng trong máy tính ngày nay ngày càng hiện đại và cập nhật. Trong số đó có phần mềm iMindMap 11, một trong những chương trình vẽ sơ đồ tư duy. Công cụ sáng tạo nhất hiện nay là công cụ hoàn hảo giúp chúng ta tạo bản đồ. hoặc sơ đồ các loại nhanh hơn và dễ dàng hơn với giao diện trực quan và hệ thống màu sắc sống động. iMindMap thúc đẩy việc phân loại tốt hơn các ý tưởng, suy nghĩ, hiệu ứng, kết quả, các bước trung gian và lý thuyết theo cách trực quan gần giống như phép thuật. Nói cách khác, thay vì bạn phải ngồi hàng giờ để vẽ sơ đồ tư duy trên giấy, iMindMap 11 cho phép bạn tạo sơ đồ tư duy bằng các công cụ máy tính, giống như tạo bản đồ trực quan. Phần mềm IMindMap được phát triển bởi tổ chức mang tên người phát minh ra bản đồ tư duy sáng tạo, Tony Buzan.

bản đồ 11

Là ứng dụng tốt nhất được thiết kế để thúc đẩy, nâng cao và tinh chỉnh tư duy hình ảnh, iMindMap 11 mang đến những tính năng tuyệt vời và những cải tiến vượt trội cho người dùng. Mặc dù iMindMap là công ty đi đầu trong lĩnh vực lập bản đồ tư duy nhưng nó không bao giờ trì trệ hay suy giảm mà luôn phát triển và phát triển không ngừng.

Các tính năng làm việc của iMindMap 11

Tương tự như iMindMap 10, iMindMap 11 cũng hỗ trợ các tính năng tương tự. Đồng thời cập nhật một số tính năng mới giúp người dùng vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp hơn.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để đến gần hơn với bản đồ tư duy vẽ tay, iMindMap cung cấp một giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh. Ngoài ra, iMindMap còn cung cấp một chế độ gọi là tốc độ, cho phép bạn sao lưu ý tưởng của mình một cách nhanh chóng bằng cách để iMindMap vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn, để bạn có thể tập trung vào việc nhập cảnh.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình bày iMindMap được thiết kế tinh vi sẽ tự động điều chỉnh bản đồ để phát triển theo từng nhánh sao cho rõ ràng, gọn gàng và thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, iMindMap 11 còn cung cấp tính năng xem trực tuyến hữu ích để người xem có thể xem các ghi chú và thông tin của bạn một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Những chủ đề phổ biến

Như đã đề cập ở trên, phần mềm iMindMap 11 được thiết kế tinh vi và linh hoạt, người dùng có thể kiểm soát ý tưởng của mình: Có thể sử dụng các lệnh bàn phím Alt-T để nhanh chóng đính kèm chúng vào bản đồ. Khi bạn đã sẵn sàng để cấu trúc tư duy của mình, chỉ cần kéo và thả các chủ đề nổi này vào các nhánh hiện có của bản đồ tư duy và bạn đã tạo được một bản đồ tư duy nhanh chóng.

Tập trung vào bên trong và bên ngoài

Khi bạn tập trung vào một nhánh chính đã chọn, iMindMap sẽ ẩn phần còn lại của bản đồ tư duy của bạn và coi nhánh đã chọn như một ý tưởng trung tâm mới. Tức là, iMindMap cho phép bạn tập trung hoàn thành phần chính trước mà không gây phiền nhiễu hoặc phức tạp không cần thiết. Tính năng này được coi là một trong những sáng tạo tối ưu của phần mềm sơ đồ tư duy.

Khả năng xuất nhập khẩu

Bạn có thể biết rằng hầu hết các chương trình lập bản đồ tư duy cho phép người dùng nhập và xuất với một số chương trình khác. Tuy nhiên, đối với iMindMap, nó chỉ cho phép chúng tôi làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và các chương trình dựa trên bản phác thảo áp dụng tiêu chuẩn OPML (Ngôn ngữ đánh dấu bộ xử lý lược đồ).

Chi nhánh tự trị

iMindMap 11 full crack cho phép người dùng thêm các nhánh vẽ tay phức tạp vào bản đồ tư duy của họ trên máy tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này mang lại cho bạn sự tự do sáng tạo và vẽ vời mà hầu hết các chương trình khác không thiết kế.

Ghi chú âm thanh

Với iMindMap, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào các nhánh của bản đồ vì iMindMap cho phép bạn truy cập vào chế độ ghi chú âm thanh. Với tính năng này, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để gõ tất cả các chi tiết ý tưởng của mình vào các nhánh của bản đồ, bạn chỉ cần quay một đoạn âm thanh và thêm vào sơ đồ tư duy là xong. Đặc biệt hơn, chúng có thể được xuất ra dưới dạng tệp .wav để bạn sử dụng và chia sẻ ra bên ngoài chương trình.

Công cụ chụp màn hình

Thay vì phải tạo bản đồ bằng điện thoại hoặc máy ảnh, sau đó xuất ra và gửi cho bạn cùng lớp và bạn bè, với công cụ chụp màn hình, bạn có thể chụp nhanh bất kỳ phần nào của bản đồ tư duy và chia sẻ nó với bất kỳ ai mà không cần đi . thông qua quá trình xuất khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ngay lập tức một số hoặc tất cả bản đồ của mình và dán nó làm hình ảnh trong phần mềm khác. Thật là tiện lợi đúng không?

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iMindMap 11 crack đầy đủ

Hiện tại phần mềm iMindMap 11 không thể kích hoạt được nên bạn có thể cân nhắc cài đặt iMindMap 10, phần mềm này cũng có gần như đầy đủ các tính năng tại đây: Hướng dẫn cài đặt phần mềm iMindMap 10

Tải xuống iMindMap 10 (phiên bản mới nhất có thể bị hỏng)

Video hướng dẫn cài đặt

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud