Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack mới nhất 2022 | VTVDanang

Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính năng của phần mềm Jitbit Macro Recorder Full Crack phiên bản mới nhất 2022. Ngoài ra, mặt sau của bài viết cũng có một phần được nhiều người biết đến đó là địa chỉ. Hướng dẫn tải và cài đặt Macro Recorder 5.8. bằng liên kết tải xuống Google Drive tốc độ cao miễn phí.

Máy ghi âm Macro là gì?

Macro Recorder có lẽ là một cái tên không còn quá mới mẻ đối với ngành công nghiệp PC. Nhưng nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ thấy nó rất hữu ích. Bạn có biết nó như một máy ghi chuột, máy ghi bàn phím hay máy nghe nhạc không? Ngoài ra, Macro Recorder được nhìn nhận ở một góc độ khác vì nó đóng một vai trò rất quan trọng.

Jitbit Macro Recorder được hiểu là công cụ ghi lại các thao tác trên máy tính: đây là chức năng cơ bản của công cụ này. Thay vì liên tục sử dụng chuột, Macro Recorder sẽ làm điều đó cho bạn. Ghi lại các thao tác của bạn trên máy tính một cách dứt khoát và mạnh mẽ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho rằng nó phù hợp ngay cả với những người chơi chuyên nghiệp.

Macro Recorder hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã nghiên cứu nó từ quan điểm của những người thường không có máy tính. Nếu bạn nghĩ rằng chuột là công cụ duy nhất để điều khiển máy tính thì có vẻ đã sai. Không phải lúc nào cũng phải chạm chuột mà vẫn có thể chinh phục mọi thứ trên Windows, đó là điều mà chúng tôi muốn mang đến.

Macro Recorder hoạt động bằng cách ghi lại một chuỗi các hành động như nhấn bàn phím, di chuyển chuột. Chỉ cần lưu chúng và yêu cầu Macro Recorder ghi lại những hành động này càng sớm càng tốt, sau đó chỉ cần lặp lại những thao tác hoặc thao tác đó vào thời điểm chính xác mà bạn đã thực hiện.

Nhiều nhà sản xuất nhận xét rằng Macro Recorder hoạt động như một công cụ tự động hóa. Chúng tôi cũng nghĩ như vậy. Vì ngoài chức năng ghi bàn phím và chuột, Macro Recorder còn tự động chuyển macro sang tập tin EXE. Và công cụ này hoạt động với tần suất mạnh hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Macro Recorder được đánh giá là một chương trình đa năng nhưng việc chinh phục nó không hề khó. Nó rất dễ sử dụng, cực kỳ dễ dàng cho bạn, ngay cả khi bạn chưa quen với nó. Lưu – Lưu – Lặp lại – đó là tất cả những gì bạn phải làm – quá dễ dàng phải không?

Macro Recorder hỗ trợ nhiều thao tác trên máy tính

Đa năng là từ để chỉ Máy ghi âm Macro. Thay vì những gì chúng ta thường thấy, một công cụ chỉ chuyên về một số chức năng nhất định, nhưng chúng ta thay đổi suy nghĩ đó khi sử dụng Macro Recorder.

Bây giờ, hãy xem danh sách bất ngờ dưới đây. Trình ghi macro hỗ trợ nhiều hoạt động máy tính khác nhau với biên độ mạnh mẽ: trình duyệt, tốc độ phát hành lại, dòng lệnh, lặp lại nhiều lần, dùng thử khi thoát Windows, dùng thử khi thoát tệp, nhiều tập lệnh, sử dụng email, chế độ gỡ lỗi, điều khiển từ xa, biên dịch các chương trình độc lập, bộ đếm thời gian, hành động lập trình và hơn thế nữa.

Một số tính năng đặc biệt không thể bỏ qua trong Macro Recorder

Tự động hóa máy tính để bàn

Vâng, đó chính xác là những gì bạn đang nghĩ. Như chúng tôi yêu cầu chức năng tự động hóa của công cụ này. Đối với bất kỳ ứng dụng máy tính Windows hoặc Mac nào, khả năng tự động hóa của Macro Recorder cũng mạnh mẽ như tên gọi của nó. Làm thế nào để làm cho Macro Recorder tự động hóa màn hình? Nó sẽ đưa máy tính của bạn vào chế độ lái tự động, do đó thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại vô hạn.

Ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím

Bạn sẽ không phải lặp lại nhiệm vụ hai lần. Tất cả các sự kiện và nhấp chuột sẽ được ghi lại bởi Macro Recorder và bạn có thể sử dụng macro bất cứ lúc nào. Những thao tác cần lặp lại nhiều lần, lúc này, hãy vứt bỏ chúng. Phát lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và vô tận – thử nghiệm với Trình ghi Macro.

Macro Recorder có thể lưu các tổ hợp phím và thao tác chuột đã ghi vào đĩa dưới dạng macro. Chúng sẽ được liên kết với một phím tắt. Đặc biệt, tôi thích những điều này: chúng được mở rộng với các đơn đặt hàng tùy chỉnh. Chúng tôi thấy rất tiện lợi khi Macro Recorder hỗ trợ các thao tác cơ bản trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thông minh và linh hoạt

Macro Recorder trông giống như một trình ghi macro hoạt động vô hạn. Nó rất linh hoạt vì bạn có thể chèn các câu lệnh tùy chỉnh vào macro, thêm logic vào macro, chỉnh sửa macro, dễ dàng lập trình cửa sổ Macro Recorder mà không cần bất kỳ ai hướng dẫn.

Một thứ khác mà chúng tôi muốn nói đến là trình biên dịch EXE. Chúng tôi tại Macro Recorder rất tự hào về điều này. Bạn có thể biến macro của mình thành một tệp EXE, thôi nào, và nó có thể chạy trên bất kỳ máy tính tương thích Windows nào, khá tuyệt vời, phải không? Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại thay đổi của macro, macro gỡ lỗi.

Chỉ

Với giao diện dễ sử dụng, chúng tôi hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Macro Recorder một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không nên nghiên cứu hướng dẫn sử dụng quá lâu, hãy tự mình thử nghiệm với nó, nhấp vào nút “Lưu” bằng chuột và bạn sẽ chinh phục nó như nó chinh phục bạn.

Tải xuống và cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack 2022

Trước tiên, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​liên kết bên dưới

Tải xuống Macro Recorder 5.8 – Google Drive

Liên kết dự phòng – Mega

Sau khi tải và giải nén, bạn tiến hành chạy file cài đặt như bình thường. Phần mềm này có dung lượng nhỏ nên việc cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng.

Đăng ký tôi chấp nhận thỏa thuận và lựa chọn Tiếp theo.

Trình ghi macro Jitbit

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Kết thúc.

Trong lần mở đầu tiên, hộp thoại Yêu cầu kích hoạt xuất hiện như hình dưới đây.

Nhập khóa bên dưới và nhấn nút Đăng ký để kích hoạt.

Tên tài khoản: A HAX

Số seri:

ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Đã được kích hoạt đúng cách. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Macro Recorder mãi mãi.

ID ấn phẩm: 11892

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud