Tải KakaoTalk cho PC: Nhắn tin miễn phí không giới hạn | VTVDanang

Kakao Talk là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và gọi điện miễn phí đa nền tảng. Tải xuống KakaoTalk PCNó giúp bạn kết nối với bất kỳ ai, từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng trò chuyện KakaoTalk

KakaoTalk là gì?

Kakao Talk là một dịch vụ liên lạc OTT miễn phí của Hàn Quốc. Ra đời năm 2010, đến nay Nói chuyện ca cao nó đã có hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể cài đặt để sử dụng CocoaTalk Việt Nam cho các thiết bị của bạn.

Phiên bản KakaoTalk dành cho PC Máy hỗ trợ nhắn tin, gọi video, gọi điện miễn phí cũng như nhắn tin đa phương tiện vô cùng sống động.

Các tính năng chính của Kakao Talk

Cuộc gọi và cuộc gọi video miễn phí

Thực hiện các cuộc gọi điện video và cuộc gọi quốc tế miễn phí trên toàn thế giới. Bạn sẽ có những giờ “tám” với bạn bè không thể vui hơn khi sử dụng bộ lọc giọng nói của Talking Tom và Ben cũng như nhiều bộ lọc video thú vị khác.

Phòng chat

Phòng trò chuyện là một máy tính được sử dụng để tổ chức các sự kiện, cuộc họp nhóm, thông báo hoặc bỏ phiếu.

Giao diện trẻ trung và hiện đại của KakaoTalk

Tin nhắn đa phương tiện

Dễ dàng gửi ảnh, danh bạ, ghi chú thoại hoặc vị trí bằng tin nhắn KakaoTalk.

Trò chuyện thoải mái

Người sử dụng KakaoTalk dành cho PC Bạn có thể chọn trò chuyện riêng tư 1: 1 hoặc trò chuyện nhóm với số lượng thành viên không giới hạn.

Plus Friend – Khám phá các giao dịch tuyệt vời

Theo dõi các thương hiệu hoặc người nổi tiếng yêu thích của bạn để nhận các ưu đãi đặc biệt, cập nhật sự kiện hoặc tin tức nóng hổi.

Nhân vật Kakao Talk

Cửa hàng quà tặng

Quên tặng quà sinh nhật cho bạn bè? Đừng lo lắng, hãy ghé thăm cửa hàng quà tặng KakaoTalk dành cho Windows để chọn quà phù hợp!

Gửi các loại tệp khác nhau

KakaoTalk cho phép bạn gửi các tập tin có dung lượng lên đến 100 MB với nhiều định dạng khác nhau như tài liệu, video, ảnh, âm thanh, zip. Tất cả các tệp được trao đổi sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn.

Phiên bản KakaoTalk trong Microsoft Store
Phiên bản KakaoTalk trong Microsoft Store

Chế độ khóa để bảo vệ quyền riêng tư

Đặt chế độ khóa nếu máy tính nhiều người sử dụng hoặc bạn phải ra ngoài một thời gian. Chế độ khóa an toàn nhờ bảo vệ bằng mật khẩu.

Đăng ký KakaoTalk miễn phí hôm nay bằng một vài bước đơn giản, sau đó đăng nhập vào KakaoTalk Kết nối với bạn bè trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng. KakaoTalk là một cộng đồng tương tác vui nhộn dành cho giới trẻ. Với thiết kế trẻ trung, hiện đại cùng những cập nhật thú vị, KakaoTalk là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng chat, gọi điện hay mạng xã hội, cùng với những cái tên nổi bật khác như Zalo, LINE, Viber, WhatsApp …

Cập nhật KakaoTalk

Cập nhật KakaoTalk mới nhất

KakaoTalk 3.3.4 (11/2021):

  • Đã thêm chức năng quay phim màn hình. Tính năng này sẽ khả dụng ở chế độ chụp, giúp bạn ghi lại các cuộc trò chuyện và cuộc gọi trong Kakao Talk.
  • Xác định rõ khu vực và ghi lại nhiều màn hình. Hiện tại, tính năng này chỉ tương thích với Windows 10 trở lên.
  • Đã thêm tính năng kéo và thả khi gửi nội dung. Bạn có thể gửi ảnh, video và tệp vào phòng trò chuyện bằng cách kéo và thả nhanh chóng.
  • Cải thiện màn hình trò chuyện sau khi kết bạn mới thành công. Sau khi kết bạn mới bằng cách thêm số liên lạc hoặc số nhận dạng, người dùng có thể dễ dàng chỉ định nhiều hồ sơ hoặc bắt đầu trò chuyện tức thì 1: 1.
  • Tính năng cắt xén đã được giới thiệu trong trình chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn cắt ảnh tĩnh hoặc ảnh có kích thước tự do trong khi chỉnh sửa.
  • Ghi lại các cuộc trò chuyện, ảnh và chỉnh sửa theo ý muốn để nhấn mạnh nội dung quan trọng mà bạn muốn truyền tải.
  • Thêm tính năng gửi hồ sơ, cho phép bạn gửi bất kỳ hồ sơ phòng nào bằng nút chuột phải.
  • Tính năng hiển thị thông báo cho phép bạn thiết lập vị trí của màn hình bằng cách vào Cài đặt> cửa sổ bật lên> Hiển thị vị trí.
  • Hỗ trợ Windows 11.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud