Tài liệu học tập, Đề thi Lớp 1 → 12 | VTVDanang

Vietjack là trang web học trực tuyến miễn phí với nhiều dạng bài tập dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và cả ôn thi đại học. Vietjack.com cung cấp tất cả các tài liệu học tập các môn khác nhau với hình thức trắc nghiệm cuối mỗi bài mang đến giải pháp học trực tuyến cực kỳ hiệu quả.

Giao diện chính website Vietjack: học trực tuyến miễn phí
Giao diện chính website Vietjack: học trực tuyến miễn phí

Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều trang web học trực tuyến miễn phí Vietjack thể hiện sự xuất sắc và xuất sắc của bản thân qua từng bài học. Các bài tập trong Vietjack được sắp xếp hợp lý, tăng dần theo cấp độ và chia thành các chủ đề rõ ràng. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bài học muốn bắt đầu luyện tập, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành.

Đối với giáo viên, web phải Vietjack.com Không có gì lạ, đây là nơi mọi người nhận được gợi ý để mô tả giáo án của họ với các bài học cụ thể. Các đề đều được biên tập kỹ càng, có cả bài tập thực hành giúp học sinh có những gợi ý tốt nhất.

Chọn môn học cho từng lớp trong Vietjack
Chọn môn học cho từng lớp trong Vietjack

Điểm nổi bật của Vietjack

  • Nó cung cấp các bài tập miễn phí với đầy đủ các lớp học
  • Phân chia nội dung bài học theo lớp khoa học
  • Nội dung bài tập và đề thi chất lượng
  • Tham gia các khóa học trực tuyến do các giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Đề thi viết nhiều chủ đề hay
  • Tổng Hợp Đề Thi THPT Quốc Gia 2020 Của Nhiều Trường Trên Cả Nước
  • Cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến tuyển sinh lớp 6, lớp 10 cũng như kỳ thi THPT quốc gia.

Ngoài các lớp tổng hợp theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vietjack Ngoài ra còn có các bài tập và bài kiểm tra nâng cao để người dùng lựa chọn khi học. Với cơ sở dữ liệu lớn cho từng lớp, Vietjack nhanh chóng có được một lượng lớn người truy cập. Bài giải toán, bài văn mẫu, bài giải tiếng Anh, lời giải tự nhiên và xã hội, v.v. được phân chia rất khoa học theo đúng kiến ​​thức mà học sinh của Bộ GD & ĐT được học.

Chi tiết các bài học trong VietJack
Chi tiết các bài học trong VietJack

Ngay trong menu chính chúng ta có thể chọn lớp học của mình để tìm chủ đề cần tìm lời giải hoặc gợi ý cho bất kỳ chủ đề nào. Sau khi chọn đề, các bài sẽ được làm lần lượt theo đúng trình tự SGK, trong mỗi bài sẽ có phần lý thuyết, đề xuất lời giải chi tiết cho từng bài tập.

Đối với các bậc phụ huynh, Vietjack là nơi đáng tin cậy để tìm kiếm các phương pháp giải toán, các bài kiểm tra mẫu, và nhiều hơn thế nữa. để hướng dẫn con cái của bạn. Với các giải pháp của Vietjack, chắc hẳn bạn sẽ không phải “bó tay” trước những câu hỏi hóc búa mà con bạn yêu cầu trợ giúp. Các thầy cô cũng sẽ được hướng dẫn cách soạn bài một cách khoa học nhất trước khi đến lớp.

Chi tiết bài văn mẫu siêu ngắn Người soạn văn lớp 6
Chi tiết bài văn mẫu siêu ngắn Người soạn văn lớp 6

Nó không dừng lại ở đó Vietjack cũng hỗ trợ các bài học khác liên quan đến lập trình, phát triển web, cơ sở dữ liệu, tiếng Anh. Các bạn đam mê lập trình và thích tiếng Anh có thể tìm các bài học cơ bản nhất cho từng ngôn ngữ lập trình trên tab More trên thanh menu để có được những bài học yêu thích. Download Viet jack để sở hữu ngay kho dữ liệu học tập lớn nhất dành cho học sinh THPT Việt Nam.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud