Tải mẫu PowerPoint miễn phí | VTVDanang

Slidesgo là một nơi tuyệt vời để tải xuống các mẫu PowerPoint miễn phí. Slidesgo sẽ cung cấp một danh mục mở rộng gồm các chủ đề Google Trang trình bày miễn phí và các Mẫu PowerPoint cho các bài thuyết trình sáng tạo. Chúng có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu của bất kỳ người dùng nào.

Slidesgo là một nơi tuyệt vời để tải xuống các mẫu miễn phí
Slidesgo là một nơi tuyệt vời để tải xuống các mẫu miễn phí

Trang trình bày Đi là một dịch vụ miễn phí cung cấp các trình chiếu của Google và các chủ đề PowerPoint để làm cho bản trình bày của bạn trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Cho dù bạn đang chuẩn bị một bài thuyết trình về giáo dục, tiếp thị, sức khỏe, công nghệ hay bất kỳ chủ đề nào khác, bạn có thể tìm thấy tất cả các mẫu liên quan đến chủ đề này tại Slidesgo. Trang web này sẽ cung cấp nhiều phông chữ, định dạng văn bản, hộp thoại, tiêu đề và màu chữ cho các mẫu khác nhau, giúp nội dung bài thuyết trình trở nên phong phú và lôi cuốn mọi người.

Slides Go sẽ giúp bài thuyết trình của bạn hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn
Slides Go sẽ giúp bài thuyết trình của bạn hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn

Các tính năng chính của Slidesgo

  • Phát hiện: Slidesgo cung cấp một số lượng lớn các mẫu tuyệt vời, phù hợp với bất kỳ dự án và bản trình bày nào của bạn.
  • Tùy chỉnh: Khám phá nhiều tài nguyên khác nhau với mỗi mẫu ở trên Slidesgo – Biểu tượng, đồ họa thông tin, hình ảnh, v.v. Tạo và tùy chỉnh bản trình bày của bạn theo cách bạn muốn.
  • Tác động: Bản trình bày có cấu trúc tốt với thiết kế gọn gàng sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tốt hơn và làm cho các dự án của bạn trở nên hấp dẫn hơn.
Slidesgo cung cấp một số lượng lớn các mẫu về nhiều chủ đề khác nhau
Slidesgo cung cấp một số lượng lớn các mẫu về nhiều chủ đề khác nhau

Như Pikbest, Slidesgo cung cấp nhiều mẫu miễn phí và đa dạng để làm cho các bài thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Mẹo sử dụng Google Trang trình bày với Slidesgo

Cách tô sáng văn bản trong Google Trang trình bày

Nhấp vào tùy chọn Màu tô sáng ở bên phải Màu văn bản
Nhấp vào tùy chọn Màu tô sáng ở bên phải Màu văn bản
  • Mở bản trình bày Google Presentations, nhấp vào hộp văn bản để chỉnh sửa trang văn bản bạn muốn đánh dấu. Sau đó chọn văn bản bạn muốn đánh dấu bằng chuột.
  • Chuyển đến menu trên cùng. Bấm vào tùy chọn Làm nổi bật màu sắc nằm ở bên phải của Văn bản màusau đó một menu bảng màu sẽ được hiển thị để bạn chọn cái nào bạn muốn sử dụng.
  • Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ màu mặc định nào, hãy chọn văn bản để tô sáng lại và nhấp vào “Làm nổi bật màu sắcBây giờ, trong menu thả xuống màu, đi tới Màu sắc tùy chỉnh -> dấu “+”.. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cho phép bạn chèn bất kỳ biến thể màu nào hoặc nhập mã HEX.
  • Để đảm bảo việc đánh dấu trang của bạn tạo ra tác động như bạn muốn, hãy tải xuống mẫu từ bộ sưu tập bản trình bày Slide Go, sau đó chọn màu đánh dấu bạn muốn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud