Tải Microsoft Project 2013 Full Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài | VTVDanang

Báo cáo hoàn hảo đến từ các chương trình hoàn hảo. Nếu bạn muốn đạt được điều này, đừng bỏ lỡ Project 2013, phiên bản mới và mạnh mẽ mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích khi khám phá quy trình và môi trường phần mềm này.

Microsoft Project 2013 là gì?

Microsoft Project 2013 cung cấp một giao diện rất đẹp, nó rất rõ ràng và sắc nét. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng mà không cần tốn công tìm kiếm và xáo trộn. Tất nhiên, đó là một giao diện khởi động sống động mở ra những khởi đầu mới. Với bản phát hành này, các bộ báo cáo hoàn hảo, đầy đủ dễ dàng điều chỉnh và tinh chỉnh, giúp các dự án đi vào hoạt động thành công rực rỡ.

Tệp có trống không? Đây là dĩ vãng, bây giờ hầu như không thể chen chân vào được, đặc biệt là trong MS Project 2013. Project 2013 mở ra một cánh cửa mới dễ dàng và dễ dàng để bắt đầu các dự án từ đơn giản đến phức tạp. Bạn sẽ có gì? Mẫu mặc định, lấy dữ liệu từ chương trình Excel, site SharePoint, v.v. hoặc thậm chí những thứ lớn hơn thế.

Theo bạn, một bản báo cáo hoàn chỉnh là như thế nào? Với Project 2013, sự trọn vẹn không chỉ nằm ở nội dung bạn muốn thể hiện mà nó còn bao gồm cả hình thức. Cho chúng tôi xem các báo cáo sắc nét, tuyệt vời và đáng nhớ. Điều này đòi hỏi nguồn tài nguyên bạn khai thác phải thực sự phong phú, không chỉ là dữ liệu, bạn còn cần áp dụng hình ảnh, hoạt ảnh, đồ họa, hoạt ảnh, v.v.

Project 2013 tập trung nhiều vào đồ họa và định dạng. Mặc dù được thiết kế để tạo báo cáo, nhưng nó cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cung cấp dần dần nhiều bộ báo cáo mặc định. Các dự án dễ tạo, dễ tùy chỉnh, tô vẽ chúng với hàng tấn hạng mục đi kèm. Mỗi loại báo cáo sẽ có những phương tiện trình bày riêng và may mắn thay, Dự án 2013 đã làm được điều đó rất hiệu quả. Ví dụ, đối với một số công việc cần thể hiện quy trình, bạn có báo cáo đốt hiện trạng thái và tiến độ rõ ràng hơn.

Dự án 2013 cũng bao gồm một thẻ liên hệ Lync, mà chúng tôi đánh giá cao. Bạn luôn biết các thành viên trong nhóm của mình đang làm gì, đã hoàn thành bao nhiêu công việc. Vì vậy, nếu là sếp, bạn dễ dàng đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc, luôn có mặt trong dự án. Microsoft Project 2013 thực sự là một cái nôi an toàn để bạn tự do chiến đấu trong việc báo cáo chính xác và đầy đủ.

Tải xuống và cài đặt Microsoft Project 2013 32/64 bit Full Permanent

Chọn Microsoft Project 2013 32-bit hoặc 64-bit tại liên kết bên dưới để tải xuống.

Liên kết tải tệp cài đặt và tệp kích hoạt:

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm WinRAR, hãy xem TẠI ĐÂY.

Mở tệp bên dưới.

Chạy tệp cấu hình để bắt đầu cài đặt.

Đánh dấu vào ô I accept … và nhấp vào nút Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào nút Install Now ở giữa để cài đặt nó.

Vui lòng đợi Microsoft Project 2013 được cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, một cửa sổ như sau sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút Đóng.

Mở Software Project 2013. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng phần mềm trong menu Bắt đầu.

Bật nó lên và sau đó tắt nó đi. Làm điều này để đảm bảo kích hoạt đúng cách.

Chạy tệp KMSpic0 trong thư mục tệp kích hoạt.

Chọn Next> Next> Next để cài đặt.
Sau khi cài đặt, nhấn nút màu đỏ.

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công Microsoft Project 2013. Dưới đây là giao diện của phần mềm này.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud