Tải Microsoft Project 2016 Full thành công 1000% | VTVDanang

Nếu bạn quan tâm đến Microsoft Project 2016, hãy chờ đợi bài viết tiếp theo của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Microsoft Project 2016 Full Crack, cả 32-bit và 64-bit.

Giới thiệu về MS Project 2016

Chúng tôi rất vui vì Microsoft đã phát hành lại phiên bản Project mới. Phần mềm quản lý dự án của Microsoft luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Công việc của con người, từ quản lý ngân sách, xây dựng kế hoạch, quản lý dự án, giám sát tiến độ cho đến phân tích khối lượng công việc đều được Microsoft Project thực hiện rất tốt. Phải nói rằng kể từ khi MS Project 2016 ra mắt, cuộc sống của giám đốc dự án trở nên thoải mái và ít phức tạp hơn.

Tin vui cho những ai đã sử dụng Microsoft Project 2012, 2013, Microsoft Project 2016 đã được phát hành. Không chỉ cung cấp nhiều khả năng lập kế hoạch và quản lý tài nguyên mà MS Project 2016 còn bao gồm các nâng cấp Project Pro và Project Professional. Hãy chú ý đến các tính năng mới nhất trong bản phát hành mới nhất này. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của MS Project 2016.

Microsoft Project 2016 có gì mới?

Tạo tài nguyên tham gia

Thách thức lớn nhất đối với các nhà quản lý dự án là phân công nhân viên đảm bảo các nguồn lực. Nhưng nó không còn là một thách thức với Project 2016. Giờ đây, bạn có thể đăng ký tài nguyên và nhận được sự chấp thuận sau một thời gian nhất định. Để đảm bảo nó luôn có sẵn, hãy khóa tài nguyên của bạn.

Để được chấp thuận, bạn phải đưa ra cam kết thiết kế và đệ trình nó. Người quản lý tài nguyên sẽ có một quy trình làm việc quyết định từ chối hoặc chấp thuận yêu cầu. Microsoft Project 2016 Full Crack đảm bảo quyền kiểm soát và bảo mật quản lý tài nguyên tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả các tài nguyên đều có thể mở rộng, có nghĩa là có những tài nguyên giới hạn mà bạn không thể tự do chỉ định. Điều tốt nhất về tính năng này là nó có lẽ hơi giống một hợp đồng, tức là nó có thể thương lượng giữa người quản lý dự án và người quản lý tài nguyên. Xin lưu ý rằng để sử dụng tính năng này, bạn phải kết nối với MS Project 2016 Server / Online.

Rất nhiều mốc thời gian

Nó chắc chắn sẽ rất cần thiết khi bạn thông báo kế hoạch dự án cho quản lý cấp cao của mình. Giờ đây, các nhà quản lý dự án có lẽ rất thích Microsoft Project 2016, vì chế độ xem dòng thời gian hiện diện tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước. Cải thiện hiển thị dòng thời gian thực sự là điều cần phải làm, việc tạo nhiều mốc thời gian giờ chỉ còn là việc bạn có muốn hay không. Bạn có thể tùy chỉnh dòng thời gian một cách độc lập với ngày bắt đầu và ngày kết thúc của riêng bạn. Nhờ tính năng này, người quản lý có thể kiểm soát mọi thứ một cách độc lập, có cái nhìn thực tế về dự án đã hoàn thành của bạn, đặc biệt là khi nào và như thế nào từng phần khác nhau của dự án.

Có kinh nghiệm quản lý tài nguyên

Project Online cung cấp cho các nhà quản lý tài nguyên sự chấp thuận hoặc từ chối các hợp đồng tài nguyên được đề xuất. Điều này sẽ làm cho sự hợp tác giữa người quản lý tài nguyên và người quản lý dự án hiệu quả hơn nhiều. Các nhà quản lý nhận ra khả năng tài nguyên quan trọng như thế nào thông qua các chế độ xem tài nguyên hữu ích.

Kinh nghiệm quản lý tài nguyên sẽ cung cấp cho các nhà quản lý tài nguyên một cái nhìn tổng thể hơn trong việc quyết định có phê duyệt tài nguyên để sử dụng hay không. Project Online được các nhà sản xuất đánh giá là một trong những sáng tạo độc đáo, đánh dấu những bước ngoặt mới, tạo điều kiện phân bổ hiệu quả và linh hoạt hơn các nguồn lực đề xuất.

Tiện ích bổ sung Office: Quyền truy cập Đọc và Ghi

Giờ đây, người dùng dễ dàng tải xuống các plugin điều chỉnh hơn với trải nghiệm Office mới. Từ Microsoft Office Store, bạn có thể tải xuống và truy cập các tính năng mới của Microsoft Project 2016 miễn phí một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với MS Project 2016, bạn có quyền truy cập đọc / ghi, giúp làm phong phú thêm trải nghiệm của người dùng với các dự án.

Bản đồ năng lực tài nguyên

Một trong những nhu cầu chiến lược tác động lớn đến các công ty quản lý tài nguyên là sử dụng hợp lý tài nguyên. Nhưng bằng cách nào? Tất nhiên, Microsoft Project 2016 sẽ trả lời đầy đủ câu hỏi này. Để đảm bảo rằng tài nguyên luôn được sử dụng một cách hiệu quả nhất, bản đồ nhiệt công suất và báo cáo trực quan trong phiên bản MS Project 2016 là chìa khóa quan trọng. Điều cốt yếu là với hai công cụ quan trọng này, người dùng sẽ nhanh chóng hình dung được việc sử dụng tài nguyên của mình. Dưới đây là hai công cụ để giúp bạn xem tài nguyên của mình đang được sử dụng như thế nào, bên dưới hoặc bên trên.

Bản đồ nhiệt cho khả năng tài nguyên chính là một đổi mới quan trọng trong bản phát hành này. Nó được coi là một khám phá trí tuệ độc đáo mà ít phiên bản nào làm được như Microsoft Project 2016. Nếu không sử dụng hết tài nguyên, nó sẽ trở thành một sự lãng phí vô ích. Thậm chí, lạm dụng quá mức khiến nó không hiệu quả. Khối lượng công việc của mỗi nguồn lực đang hoạt động mới là điều quan trọng, do đó, bản đồ nhiệt về khả năng nguồn lực là một cách tiếp cận đáng khen ngợi cho phép các nhà quản lý dự án đưa ra những đánh giá thực tế và khách quan về cách họ thực hiện. Cách tốt nhất để sử dụng tài nguyên là gì?

Tải xuống và cài đặt Microsoft Project 2016 Full Crack 32/64 bit

Tải xuống MS Project 2016 32-bit – Google Drive

Giải nén trong quá khứ: 123

Tải xuống MS Project 2016 64-bit – Google Drive

Giải nén trong quá khứ: 123

Sau khi tải về, giải nén tập tin bằng phần mềm WinRAR

Chạy tệp cài đặt.

Chọn hộp “Tôi chấp nhận …” và nhấp vào Tiếp tục để tiếp tục

Chọn Tùy chỉnh.

Loại bỏ các phần cài đặt không cần thiết, chẳng hạn như Công cụ Office và Tính năng Chia sẻ Office, để làm cho máy của bạn nhẹ hơn. Hoặc bạn có thể nhấp vào nút Cài đặt ngay.

Nhấp vào nó và chọn Không khả dụng (cả Công cụ Office và Chia sẻ Office)

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Install Now ở góc dưới cùng.

Vui lòng đợi vài phút để phần mềm Microsoft Project 2016 hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấp vào Đóng.

Microsoft Project 2016

Vậy là xong, cài đặt xong, bây giờ đến bước kích hoạt vĩnh viễn.

Tại đây, mình hướng dẫn cách bắt đầu với KMSpico 2021, xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn sử dụng KMSpico

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud