Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất 2020 (kèm key) | VTVDanang

Bạn muốn tải và cài đặt PdfFactory Pro nhưng không biết làm thế nào? Xem bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết cách tải xuống và cài đặt PdfFactory Pro 7.35 Full Crack 2020 mới nhất.

Trong những năm gần đây, định dạng pdf không còn quá phổ biến đối với dân văn phòng, học sinh, sinh viên và cả những người lao động tự do vì tính phổ biến và nhu cầu của nó đòi hỏi mỗi người dùng phải trang bị một công cụ PDF hiệu quả. Nếu bạn muốn bỏ túi ngay một công cụ PDF phong phú, chất lượng cao thì đừng bỏ qua bài viết sau.

PdfFactory Pro là gì?

Đây là pdfFactory, thứ mà chúng tôi muốn khuyến khích bạn sử dụng. PdfFactory cũng không có nhiều khác biệt so với các chương trình tạo PDF khác, nhưng điểm thú vị của nó là nó hoạt động như một máy in kết nối với máy tính. Cụ thể, PdfFactory Pro sẽ thiết lập trình điều khiển máy in để tạo tệp pdf. Chỉ sử dụng máy in ảo, công cụ này đã giúp người dùng tạo các tệp PDF hàng loạt an toàn từ nhiều tài liệu.

Với PdfFactory Pro, bạn có thể xem tất cả các tệp một cách chính xác, cho dù bạn đang xem chúng trên máy tính Linux, máy tính Windows hay Macintosh. Đây là lý do tại sao PdfFactory Pro cung cấp các tài liệu và thông tin nhạy cảm hơn nhiều so với các chương trình tương tự. Một loạt các tính năng mà công cụ này bao gồm dưới đây sẽ làm hài lòng quan điểm của bạn.

Điểm nổi bật của PdfFactory Pro 7.35

Trước hết, một tính năng hữu ích cho người dùng nếu bạn đã tải PdfFactory Pro là nó thêm hoặc xóa các trang khỏi tệp pdf một cách nhanh chóng và có khả năng kết hợp các tài liệu. Đặc biệt là khi kết hợp các tài liệu từ nhiều chương trình vào một tệp duy nhất. Kỹ năng này khó thực hiện nếu bạn đang ở trong một chương trình soạn thảo PDF khác, nhưng với PdfFactory Pro, bạn có thể hoàn toàn hài lòng. Tôi đã cố gắng kết hợp bảng tính Quattro Pro với các tài liệu Word Perfect và PageMaker và ngay lập tức tôi đã có một tài liệu pdf an toàn.

Với giao diện khá đơn giản và trực quan, người dùng rất dễ thao tác, hầu hết các tính năng của PdfFactory Pro đều được truy cập rất dễ dàng. Sau khi tạo tệp PDF, điều bạn quan tâm là làm thế nào để tệp PDF của bạn phong phú hơn. Chà, PdfFactory Pro nhận thức được cách bạn có thể đa dạng hóa nội dung của mình và có hỗ trợ watermarking, mã hóa và nhiều công cụ hữu ích khác cho người dùng. Mở tệp PDF bạn đã tạo trong một cửa sổ riêng và thêm hình mờ, ghi chú và thông tin mã hóa vào thành phẩm.

Như vậy, PdfFactory Pro không chỉ thực hiện tất cả công việc tạo tệp PDF mà còn quan tâm đến việc tệp PDF của bạn có được tùy chỉnh hay không. PdfFactory Pro thể hiện phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, đã cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung không chỉ giúp bạn tạo tệp PDF thành công mà còn mang lại chất lượng hoàn chỉnh. Chính xác những gì bạn cần: nhúng phông chữ, thêm dấu trang, thêm hình mờ, thay đổi giao diện, v.v. sẽ làm cho bạn hài lòng với kết quả của bạn.

Nhiều người dùng cho rằng gửi PDF dưới dạng bản tin sẽ tiện hơn rất nhiều, tôi nghĩ tùy vào sở thích cá nhân nhưng bạn cần chú ý hơn về ngoại hình. Để người đọc biết rằng đây là một bản tin hữu ích, nên đọc ngay và truy cập ngay, nên thay đổi bố cục của trang, bao gồm cả việc phóng to và hiển thị các dấu trang. Người đọc có trải nghiệm tốt với tệp PDF của bạn hay không không quan trọng, bạn có muốn làm cho nó hấp dẫn hay không.

PdfFactory Pro cũng khiến người dùng hài lòng vì nó có nhiều tùy chọn bảo mật cho bạn. May mắn thay, với tính năng này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cần tiếp xúc với tài liệu có bản quyền hoặc bí mật. Tại sao tôi lại nói như vậy? Thông thường, những tài liệu này chỉ người dùng được ủy quyền mới có thể đọc được nên rất khó chỉnh sửa, in, thay đổi hoặc sao chép.

PdfFactory Pro 7.35 Full Crack cung cấp mật khẩu bảo vệ và mã hóa tức thì: nó được gọi là các tùy chọn bảo mật cho người dùng. Bạn sẽ không còn bị hạn chế trong những trường hợp như vậy. Với tab Bảo mật, có các tùy chọn như yêu cầu mật khẩu để xem tài liệu hoặc khả năng tạo dấu trang để giúp bạn dễ dàng truy cập các tài liệu bị hạn chế.

Nhúng phông chữ là tính năng cuối cùng trong bài viết này. Cụ thể là trong tài liệu của bạn sẽ có những phông chữ bất thường mà bạn không muốn xuất hiện hoặc người xem định không có, vì vậy PdfFactory Pro 7.35 2020 mới nhất sẽ được đưa vào sản phẩm cuối cùng trong sản phẩm có thể theo ý muốn của bạn . . Mặc dù việc nhúng này có thể làm tăng kích thước tệp PDF của bạn, nhưng tôi nghĩ tốt nhất là máy của bạn nên tự động thay thế phông chữ. PdfFactory Pro có thể sẽ khá mới đối với người dùng, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng với tính năng dễ sử dụng và dễ truy cập, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng thích ứng tốt hơn với công cụ này.

Tải xuống và cài đặt PdfFactory Pro 7.35 Full Crack

Tải xuống khóa PdfFactory Pro 7.35 đầy đủ

Sau khi tải xuống và giải nén bằng WinRAR, hãy chạy tệp cài đặt.

Chọn tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo sở thích của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

PdfFactory Pro 7.35

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Kết thúc.

Khi bạn mở phần mềm, hãy nhập khóa như sau:

Tên: Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì.

Mã bản quyền: M5X6U-HX3WU-AEWEW

Sau đó nhấn OK.

Một thông báo như thế này xuất hiện cho biết PdfFactory Pro 7.35 đã được kích hoạt thành công

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud