Tải Proshow Producer 6.0 full crack mới | VTVDanang

ProShow Producer 6 là một công cụ chỉnh sửa video rất phổ biến hiện nay, nó giúp chúng ta tạo ra những video âm thanh hình ảnh tuyệt vời với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Tải xuống trình sản xuất proshow 6.0 hoàn thành vết nứt Làm sao? Điểm nổi bật của Proshow Producer phiên bản 6.0 là gì? Làm cách nào để tải xuống và cài đặt chúng? Chúng ta cùng hocvienitvn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tải xuống bản crack đầy đủ của GIMP – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Link tải Proshow Producer 6.0 Crack full

Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống Google Drive 32/64-bit miễn phí

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải Proshow Producer 6.0 full crack thành công 100%

Bước đầu tiên: chúng tôi làm điều đó tải proshow producer 6 full crack miễn phí trên thiết bị theo liên kết ở trên. Sau đó vào thư mục chứa tập tin tải về để giải nén.

Bước 2: Nhấp đúp vào tệp pspro_60_3392.exe để cài đặt phần mềm.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 3: Một cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn chọn Next để tiếp tục.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 4: Nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 5: Nhấn vào mục Tôi chấp nhận.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 6: Nhấp vào Tiếp theo.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 7: Nhấn vào mục Cài đặt.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 8: Chờ trong giây lát để cài đặt phần mềm Proshow Producer

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 9: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Proshow Producer 6.0

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 10: Vào thư mục giải nén gốc để copy file patch – proshow.producer.6.0.3397 có trong thư mục Patch 6.0.3397 và tiến hành dán vào thư mục cài đặt Proshow Producer (để mặc định là C: Program Files Photodex ProShow Producer).

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 11: Chạy bản vá lỗi của file: proshow.producer.6.0.3397 vừa dán, một cửa sổ hiện ra, nhấn vào Đường dẫn.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 12: Hiện mục OK rồi tiến hành tắt đường dẫn.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Bước 13: Như vậy là bạn đã cài đặt và crack Proshow Producer 6.0 xong. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là mở phần mềm và dùng thử.

Tải xuống bản crack đầy đủ của proshow producer 6.0

Khái niệm nhà sản xuất Proshow

Phần mềm Proshow Producer được biết đến là phần mềm tạo video từ ảnh, nhạc chuyên nghiệp giúp lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên những người thân yêu của bạn. Nhà sản xuất của Proshow 6.0 có rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt để chúng ta thả hồn vào ý tưởng của mình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng video với nhiều định dạng phổ biến hiện nay, lưu vào máy tính hoặc tải video trực tiếp lên Youtube từ Proshow Producer, rất tiện lợi. Ngoài ra, Proshow Producer 6.0 còn hỗ trợ tạo slide trình chiếu và nhiều tính năng hay khác đang chờ chúng ta khám phá.

Proshow Producer là gì?

Proshow Producer là gì?

Trong phiên bản mới của ProShow Producer 8.0.3648, các đoạn âm thanh đã có sẵn các mức âm lượng, bạn có thể kết hợp nhiều chương trình thành một đầu ra chất lượng HD mới.

Tham khảo: Tải xuống miễn phí PDF và Trình xem PDF | Foxit Reader

Điểm nổi bật của phần mềm Proshow Producer 6.0

Tải xuống Proshow Producer phiên bản 6.0 để trải nghiệm các tính năng sau:

  • Xuất video trực tiếp sang thiết bị iOS của bạn và điều khiển phát lại chương trình trực tiếp bằng ứng dụng ProShow Remote.
  • Một tính năng bạn không thể bỏ qua là hỗ trợ phông chữ OTF và chú thích nâng cao với hiệu ứng chuyển động.
  • Ngoài ra, một tính năng quản lý thời gian mới được thêm vào phiên bản 6.0.
  • Sử dụng “điểm điều khiển âm lượng” mới để điều khiển mức âm lượng trong các cảnh lồng tiếng hoặc kịch tính hoặc kết hợp các đoạn video và âm thanh.
  • Chúng tôi có thể biến bất kỳ phụ đề nào chúng tôi có thành một lớp văn bản để có nhiều hiệu ứng đẹp mắt như 3D, đổ bóng, chuyển động, v.v.
  • Nhập video và hình ảnh trực tiếp từ Smugmug, Facebook, Picasa và Zenfolio, Zenfolio. Chèn phụ đề tự động.

So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

Ra đời sau kế thừa toàn bộ nhưng những gì ProShow Gold có được và hỗ trợ Proshow Producer là điều mà Proshow Gold chưa làm được. ProShow Producer tỏ ra dũng cảm và mạnh mẽ hơn bởi những tính năng của một phần mềm làm phim bài bản và chuyên nghiệp, nhưng cả ProShow Producer và ProShow gold đều ra đời từ cùng một nhà.

Với các lớp

ProShow Producer có các lớp giới hạn số lượng lớp trình chiếu tối đa. Nó cho phép chúng ta dễ dàng kéo và thả nội dung. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tới 100 định dạng tập tin. Rất có thể thêm màu sắc hoặc độ dốc vào trình chiếu. Và một điểm bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn đó là có thể khôi phục các tệp bị mất hoặc bị hỏng và xóa chúng khỏi trình chiếu với một tính năng mới. Tìm kiếm các tệp bị thiếu.

Với Chỉnh sửa

ProShow Producer được chấp thuận cho việc chỉnh sửa clip, việc chỉnh sửa hình ảnh sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, tùy thuộc vào các công cụ chỉnh sửa màu sắc tạo ra khung hình, cũng như góc cạnh của phim và ảnh mà bạn có. Bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt hoặc độ mờ trong trình chiếu. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép bạn tắt hiện tượng ảo ảnh màu đỏ trong ảnh và cắt hoặc xoay video ảnh theo ý muốn.

Có chuyển động

Bạn có thể tạo nhiều chuyển động, chẳng hạn như xoay theo đối tượng, chẳng hạn như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm cũng cho phép bạn tạo ra các chuyển động phức tạp. Tất nhiên, bạn có thể xem trước các slide và chọn vị trí của các hình ảnh trong slide trình chiếu. Điều chỉnh thời gian được hiển thị bởi thanh tiến trình. Và bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các giao diện để xem lại danh sách các quy trình …

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu được sự khác biệt giữa hai phần mềm và chọn cho mình một phần mềm ưng ý để tạo slide trình chiếu tốt nhất.

Ở bài viết trước của hocvienitvn đã tổng hợp chi tiết về các tính năng nổi bật, link tải xuống Proshow Producer Full crack 6.0, cũng như hướng dẫn cài đặt và crack Proshow Producer 6.0 chúng tôi hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người. Tôi hy vọng bạn thành công.

Xem ngay: Minecraft crack hoàn thành – Trò chơi xây dựng khối

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud