Tải Proteus 8.13 Pro Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2022 | VTVDanang

Proteus là phần mềm thiết kế mạch phải có cho sinh viên kỹ thuật và các chuyên gia. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Proteus 8.12 Full Crack trên Win 10, Win 8, Win 7 thành công và không bị lỗi.

Proteus là gì?

Proteus là một phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính được sử dụng cho kỹ thuật điện và điện tử. Proteus có thể được sử dụng để tạo ra chất bán dẫn, mạch tích hợp, bảng dây dẫn in, thiết kế mô-đun điện áp cao. Proteus sẽ chuyển đổi thiết kế của bạn thành các tệp đầu ra Gerber hoặc ODB ++ để chúng sẵn sàng cho giai đoạn sản xuất dự án của bạn. Proteus cũng có các công cụ để mô phỏng hiệu suất tần số vô tuyến của các mạch tương tự.

Trong quá trình này, phần mềm Proteus giúp bạn dễ dàng nhập sơ đồ từ các chương trình nhập sơ đồ phổ biến, bao gồm Eagle Layout Editor, mà không cần phải học bất kỳ ngôn ngữ lập trình mới nào. Proteus cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các mạch của mình, vì nó cho phép bạn thực hiện những thay đổi nhỏ nhất đối với thiết kế của mình. Proteus tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Proteus cũng có một phiên bản demo cho những ai muốn xem liệu Proteus Design Suite có đáp ứng các tiêu chuẩn của nó hay không trước khi bạn mua.

Đặc điểm của Proteus

Các tính năng mới bao gồm: Zone Inspector: một công cụ phân tích và quản lý mạnh mẽ mới cho động cơ máy bay

Dễ dàng xác định vị trí, gắn thẻ hoặc xem các kế hoạch trong một thiết kế bằng một cú nhấp chuột. Lọc dữ liệu của bạn theo lớp hoặc sắp xếp để nhận được những gì bạn cần! Bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt bản đồ, chẳng hạn như thứ tự của bản vẽ, trong vài giây để từng chi tiết được xử lý ngay lập tức mà không bị chậm trễ. Proteus Design Suite linh hoạt hơn bao giờ hết, vì vậy hãy để Proteus giúp bạn vượt qua những thách thức thiết kế phức tạp này ngay hôm nay!

Proteus Design Suite sẽ xử lý tất cả các nhu cầu về PCB của bạn, từ ý tưởng đến sản xuất. Proteus kết hợp việc nắm bắt và mô phỏng các sơ đồ hàng đầu trong ngành với các thiết kế PCB tiên tiến, thư viện bộ phận mở rộng và các thuật toán định tuyến tự động phức tạp. Proteus Full Crack ban đầu được thiết kế cho Windows XP / Vista / 7/8/10, nhưng có thể hoạt động với Mac OS X nếu Wine được cài đặt trước. Proteus có thể được tải xuống dưới dạng bản dùng thử miễn phí chạy trong 60 ngày trước khi phần mềm phải được mua bằng cách thanh toán trực tuyến. Proteus đi kèm với một hộp công cụ biên tập cho phép tùy chỉnh hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

Tải xuống và cài đặt Tải xuống Proteus 8.13 Full Crack 2022 mới nhất

  • Đó là để bạn có thể kích hoạt, cài đặt theo hướng dẫn và sử dụng đầy đủ các tính năng như phiên bản Pro
  • Không cần tắt Bộ bảo vệ Windows hoặc phần mềm chống vi-rút trong khi cài đặt.

Link tải Proteus 8.13 Pro + thư viện Arduino đầy đủ

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu Google Drive:

Sau khi tải về, giải nén bằng phần mềm WinRAR quen thuộc. Giải nén như hình bên dưới.

Mở tệp cài đặt.

Một số máy tính đã cài sẵn Microsoft Visual, cửa sổ cài đặt Microsoft Visual có thể không xuất hiện, bạn cứ cài đặt bình thường.

Chọn Tiếp theo.

Chọn hộp và nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Chọn hộp ở vị trí 1 và nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Chọn hộp và nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào nút Đóng.

Chọn hộp bên dưới và nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Đóng.

Bấm tiếp.

Tiếp tục bằng cách nhấp vào nút Tiếp theo.

Chờ phần mềm được cài đặt trong vài phút.

Proteus

Nhấp vào Kết thúc.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Desktop Protectors trên màn hình nền, chọn Properties.

Nhấp vào tab Tương thích. Kiểm tra hộp Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên. Sau đó nhấp vào Áp dụng> OK.

Hướng dẫn thêm thư viện Arduino vào Proteus

Điều hướng đến thư mục Libraries_Arduino_Proteus (trong thư mục bạn đã tải xuống). Nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các tệp, sau đó nhấp chuột phải và chọn Sao chép.

Vào ổ C và tìm thư mục có đường dẫn như hình tròn đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để dán các tệp đã sao chép vào đây. Bạn đã thêm thành công thư viện Arduino vào Proteus.

Bây giờ bạn có thể mở và sử dụng phần mềm Proteus. Như bạn có thể thấy, phần mềm đã được kích hoạt.

Những phiên bản trước

Tải xuống Proteus 8.12 Full Crack

Cách cài đặt hoàn toàn giống với phiên bản 8.13 trước đó

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud