Tải Sony Vegas Pro 17, 18 và 19 Full Crack vĩnh viễn | VTVDanang

Vegas Pro 19 là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho người dùng Windows. Phần mềm này được phát hành lần đầu tiên bởi Sonic Foundry, sau đó là Sony và hiện do Magix tiếp quản.

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Sony Vegas Pro 19 Full Crack 2020 mới nhất bằng link tải. Tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Sony Vegas Pro 19 là gì?

Một trong những chương trình tạo video, phim chuyên nghiệp không thể không kể đến Vegas Pro. Nhưng phải đến Vegas Pro 19, người ta mới nhận ra sự tinh tế và hoàn hảo của phần mềm này. Điều đặc biệt mà ngay cả nhà sản xuất trước đây cũng chưa tìm ra được chính là sự kết hợp kỳ diệu giữa dòng thời gian dựa trên đường đua của gia đình. Có thể nói đây là phiên bản hài lòng nhất, ngay cả những tính năng cơ bản của Vegas Pro cũng để lại những ấn tượng mạnh mẽ.

Giờ đây, với phần mềm này, việc sản xuất video và phim sẽ được hoàn thiện theo một cách tiếp cận hiện đại mới. Các định dạng quy trình sẽ hoàn toàn tương thích với phiên bản này, tạo ra một môi trường dễ dàng để truyền đạt cảm xúc, ý tưởng và trình độ nghệ thuật của bạn. Cần thêm thời gian để tạo video của bạn? Nhưng điều này sẽ không xảy ra với V vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hãy để Sony Vegas Pro làm mọi thứ bạn cần với bản cập nhật đầy đủ này!

Vegas Pro 19 có gì mới?

Dòng thời gian đan xen là điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn. Lý do khiến các dự án và quy trình làm việc của người dùng luôn được sắp xếp và cập nhật nhanh chóng như vậy là do các mốc thời gian của chúng trùng lặp. Bạn cũng có thể truy cập tính năng này như một dự án VEGAS độc lập. Bây giờ bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ các phần của dự án với đồng nghiệp, khán giả khác mà bạn muốn. Với các mốc thời gian chồng chéo, việc kiểm soát dự án của bạn cũng được thực hiện một cách hiệu quả.

Dòng thời gian lồng vào nhau sẽ phù hợp hơn cho các dự án phức tạp. Người dùng có thể chỉnh sửa các mốc thời gian lồng nhau dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt nữa là dù các mốc thời gian có phức tạp đến đâu, bạn cũng không thể làm rối các mốc thời gian chính.

Sony Vegas Pro giúp bạn có một quy trình làm việc hợp lý và quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý với sự phân cấp màu đồng nhất. Chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên rất nhiều, bởi không chỉ được làm việc trong môi trường hiện đại mà nơi đây còn mang đến cảm giác gắn kết, dễ dàng và rộng rãi. Bây giờ, bạn có tìm thấy bảng màu có tổ chức nhất không? Vegas Pro 19 đã triển khai sự tích hợp nhỏ gọn nhất của các công cụ sắp xếp bằng cách sử dụng tính năng quy trình phân loại màu thống nhất. Bạn có thể di chuyển các sự kiện từ sự kiện này sang sự kiện khác trong dòng thời gian, dễ dàng ghi được sự kiện tiếp theo ngay lập tức.

Vegas Pro có một trình chỉnh sửa đa năng giúp bạn xuất các cài đặt màu dưới dạng LUT, giúp các clip và phim của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ màu HLG HDR cũng là một trong những tính năng mà bạn không ngờ tới phải không? Nhiều nhà thiết kế cho rằng lĩnh vực chỉnh sửa HDR đã bị Vegas Pro thống trị do quá trình khởi động cực kỳ tốt. Tôi nghĩ nhận xét này không tệ. Sony Vegas Pro dựa vào GPU để sử dụng đầy đủ I / O, điều này không phải ai cũng có thể làm được. Với suy nghĩ này, sẽ trở nên hiệu quả hơn khi làm việc với tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới.

Chà, quá mượt, đây là Chuyển động chậm quang học trong Vegas Pro. Trong các phiên bản trước nó cũng tốt, nhưng tôi đang nói về độ mượt của luồng quang học. Phần mềm này có biết sở thích của người dùng không? Việc tạo chuyển động không nhanh không chậm nhưng đủ vì chúng ta thấy so với các công cụ gốc thì nó mượt hơn rất nhiều. Chuyển động chậm dòng quang học đã được tạo ra với công nghệ dòng chảy quang học đã được cấp bằng sáng chế, tạo ra các khung hình trung gian giữa các khung hình chuyển tiếp. Như vậy, chỉ với công cụ ban đầu, người dùng đã có thể tạo ra chuyển động mong muốn.

Nhu cầu chính của người dùng Vegas Pro là tăng tốc GPU cho AVC / HEVC. Nhưng có vẻ như Sony Vegas Pro 18 đã làm được nhiều hơn mong đợi. Giải mã tăng tốc GPU cho AVC / HEVC là một tính năng được bổ sung trong bản phát hành này để cung cấp cho người dùng khả năng phát lại theo dòng thời gian hiệu quả. Bạn cũng có thể xem trước các dự án bằng cạc đồ họa tích hợp mạnh mẽ với sự tích hợp phong phú của các hiệu ứng, luồng video và bộ lọc chuyên sâu.

Quá trình chuyển đổi Warp Flow mới cũng là điều tôi muốn nói với bạn. Tìm hiểu về chuyển đổi hình thái học, vâng, phần mềm biến đổi Warp Flow sẽ làm điều đó cho bạn. Tôi đã thấy cái duy nhất trong chức năng này, nó sẽ phân tích các khung hình, bao gồm cả khung hình cuối cùng và khung hình đầu tiên của clip đầu tiên và clip tiếp theo, do đó nó sẽ tự động tạo ra các khung hình trung gian.

Một tính năng khác là Smart Split Edit ẩn các bước nhảy. Smart Split sẽ xóa phần bạn chọn để xóa và ẩn đoạn cắt nhảy tự động, bạn không cần phải làm gì cả. Đây là tính năng lý tưởng để làm cho dự án của bạn trơn tru và tinh tế.

Tải xuống và cài đặt Sony Vegas Pro 19 Full Crack (hay còn gọi là MAGIX Vegas Pro 19)

Phiên bản này không yêu cầu bạn tắt Windows Defender trong khi cài đặt.

Liên kết Vegas Pro 19 (Google Drive):

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó bằng WinRAR. Giải nén như hình, không được dùng WinRAR mở và chạy trực tiếp.

Mở tệp cài đặt.

Thay đổi ngôn ngữ hoặc để mặc định tiếng Anh. Chọn Tiếp theo.

Đánh dấu tùy chọn trên cùng và nhấp vào nút Tiếp theo.

Đánh dấu vào ô ở vị trí 1 và nhấp vào nút Cài đặt.

Sau khi phần mềm được cài đặt, hãy nhấp vào nút Kết thúc để hoàn tất.

LƯU Ý: Sau khi cài đặt xong, KHÔNG ĐƯỢC MỞ PHẦN MỀM. Nhưng hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu nó đang bật, hãy tắt nó đi.

Mở tệp cài đặt Deep_Learning để cài đặt tính năng bổ sung này.

Chọn OK và cài đặt.

Chọn nút Kết thúc.

Chuyển đến thư mục PATCH.

Sao chép toàn bộ 2 tệp bên dưới.

Nhấn chuột phải vào biểu tượng Vegas Pro 19 trên màn hình desktop, chọn Open File Location để vào nhanh thư mục cài đặt.

Trong thư mục cài đặt, nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để dán các tệp đã sao chép trước đó vào đây.

Chọn tùy chọn Replace để ghi đè.

Đánh dấu vào ô ở vị trí 1 và nhấp vào nút Tiếp tục.

Vậy là xong, bên dưới là giao diện phần mềm Sony Vegas Pro 19.

Tải xuống và cài đặt Sony Vegas Pro 18 Full Crack vĩnh viễn

Phương pháp cài đặt tương tự như phiên bản 19 trước đó, không tắt Windows Defender

Liên kết với Sony Vegas Pro 18 (Google Drive):

Sau khi tải về Sony Vegas Pro 18 từ liên kết trên, giải nén nó như hình.

Mở tệp cấu hình như được hiển thị.

Chọn Tiếp theo.

Đánh dấu vào tùy chọn ở trên và nhấp vào Tiếp theo.

Kiểm tra hộp Tạo một phím tắt trên màn hình. Sau đó nhấn nút Cài đặt.

Chờ phần mềm Vegas Pro được cài đặt trong vài phút.

Chọn nút Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Chuyển đến thư mục Crack.

Sao chép 2 tệp bên dưới.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Sony Vegas Pro trên màn hình nền, chọn Mở vị trí tệp.

Bạn sẽ mở thư mục cài đặt. Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để sao chép các tệp đã sao chép vào đây. (Không mở phần mềm Sony Vegas Pro 18 khi thực hiện bước này)

Chọn tùy chọn Thay thế.

Đánh dấu vào ô số 1 như hình và bấm vào nút Tiếp tục.

Vậy là xong, bên dưới là giao diện Sony Vegas Pro 18.

Tải xuống và cài đặt Sony Vegas Pro 17 Full Crack miễn phí

Để đảm bảo cài đặt thành công, hãy tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender, xem thêm hướng dẫn tại đây

Tải xuống Vegas Pro 17 – Google Drive

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có các tập tin như hình dưới đây.

Chạy tệp cấu hình cấu hình.

Chọn Tiếp theo.

Sony Vegas Pro 17

Đánh dấu tùy chọn trên cùng và chọn Tiếp theo.

Chọn tùy chọn Tạo lối tắt trên màn hình để thêm biểu tượng vào màn hình. Sau đó chọn Cài đặt.

Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm Sony Vegas Pro hoàn tất quá trình cài đặt.

Chọn Kết thúc để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bây giờ bạn sẽ tiến hành bước kích hoạt. Bạn phải tắt phần mềm Vegas Pro trước khi thực hiện bước này.

Chạy tệp kích hoạt kích hoạt như sau.

Chọn OK.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Có.

Chọn Cài đặt.

Chọn Kết thúc.

Đơn giản như vậy. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack mãi mãi.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud