Tải Teaching Feeling APK 2.6.1 Việt Hóa không cần nhập key 2022 | VTVDanang

APK giảng dạy cảm giác là game trên 18 tuổi đang được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay vào năm 2022. Game được phát triển bởi một lập trình viên trẻ tên Ray đến từ xứ sở Mặt trời mọc Nhật Bản. Trò chơi cung cấp cho bạn một cô bé, người có thể tuân theo mọi thứ bạn yêu cầu như một cốt truyện mới lạ.

Trong bài viết hôm nay, Hoamitech.com Tôi muốn chia sẻ với các bạn thông tin về game 18+. Đồng thời cập nhật liên kết tải xuống Giảng dạy cảm giác Tiếng Việt cho Android để bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò chơi phong cách tuyệt vời này. Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay!

Giới thiệu về cảm giác dạy học tiếng Việt

Giới thiệu về cảm giác dạy học tiếng Việt
Giới thiệu về cảm giác dạy học tiếng Việt

Giảng dạy cảm giác là một trò chơi người lớn đầy phong cách kinh hoàng được phát triển bởi RAYK. Cách đây một thời gian, trò chơi còn được biết đến với một cái tên khác Cuộc sống với một nô lệ tôi Dorei a no Seikatsu. Hiện tại, trò chơi này chỉ tương thích với hệ điều hành Android và Windows. Vì vậy, nếu đang sử dụng hệ điều hành iOS, bạn sẽ phải đợi để trải nghiệm.

Bạn có cảm thấy cô đơn và lẻ loi không? Bạn đang tìm kiếm một nô lệ cho mình? Bạn có thích trò chơi của hơn 18 thể loại? Vì vậy, xin vui lòng tải xuống ngay bây giờ Giảng dạy cảm giác APK Phiên bản Việt Nam để trải nghiệm cảm giác có người như thế nào.

Cốt truyện của Teaching Feel

Trò chơi tạo ra một câu chuyện ngắn gọn, dễ hiểu giúp người chơi hiểu câu chuyện một cách dễ dàng, nâng cao trải nghiệm khi họ chơi. Bạn đóng vai một bác sĩ và một bệnh nhân (người mà bạn đã điều trị trong quá khứ), một cô gái tên Sylvie.

Nhưng nó có vẻ khá yếu. Bởi trước đó, anh đã phải trải qua chuỗi ngày vô cùng đau khổ với người chủ cũ. Và nhiệm vụ hiện tại của người chơi rất đơn giản là quan tâm, trò chuyện, cố gắng tạo dựng niềm tin với cô gái. Hãy giúp cô ấy quên đi những ký ức đau buồn trong quá khứ và cố gắng vượt qua nó và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Trải qua 15 ngày sống trong sợ hãi, cái kết của cô gái này là lần “yêu” lần đầu tiên có thể cảm nhận được.

Trò chơi

Trò chơi
Trò chơi

Trong tro choi Dạy cảm nhận tiếng Việtbạn chỉ có một nhiệm vụ chính là giúp đỡ Sylvie phục hồi sức khỏe. Ngoài việc giúp cô phục hồi tâm lý sau nhiều lần bị chủ cũ hành hạ.

Đây là một trò chơi lựa chọn tình huống. Mỗi lần bạn tương tác với cô ấy, bạn sẽ có 3 lựa chọn: nói chuyện, cốc đầu cô ấy hoặc chạm vào cô ấy. Khi bạn chọn 1 trong 3, trò chơi sẽ tiếp tục diễn biến theo nhiều hướng khác nhau, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

Nếu bạn nói chuyện với Sylvie, bạn sẽ nhận thấy rằng sức khỏe của anh ấy không tốt. Đồng thời, những tổn thương tâm lý trước đó dường như đã để lại cho anh nhiều vết sẹo khiến anh vô cùng lo sợ. Những người chủ cũ thường xuyên tra tấn và sử dụng tra tấn như một thú vui Sylvie. Hãy chứng minh rằng bạn là một người chủ tốt để giúp cô ấy vượt qua nỗi ám ảnh của mình.

Massage đầu“Nó không có nhiều ý nghĩa và Sylvie Tôi cũng không hiểu bạn muốn gì. Nhưng nếu bạn áp dụng hành động này liên tục hàng ngày, cô ấy sẽ cảm thấy an toàn hơn và mỉm cười mỗi khi bạn đánh vào đầu cô ấy.

Vẫn hành động “chạm”Sẽ là khởi đầu cho một chuỗi hành động với dã tâm xấu xa đằng sau đó. Trò chơi có xếp hạng trên 18 có lẽ vì sau khi thực hiện hành động này, bạn có thể tiến xa hơn. Bạn là chủ sở hữu, đối với thể loại trò chơi đã chọn này, khi nó xảy ra, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Tái tạo cuộc sống hàng ngày

Tất nhiên, nhiệm vụ của trò chơi là chăm sóc cô gái. Sylvie. Đồng thời, bạn cần duy trì chế độ sinh hoạt bình thường hàng ngày. Ra ngoài tìm việc và tiết kiệm tiền để có thể chi trả cho nhu cầu của bạn và của bạn Sylvie.

Ngoài ra, cô gái bước vào cuộc đời bạn không phải là nô lệ như trước. Rằng cô ấy như một người bạn tâm giao, là ánh sáng cho cuộc đời cô đơn của bạn. Chúng tôi sống cùng nhau với Sylvie và đối xử tốt với nó. Chỉ cần kiên nhẫn từng chút một, anh ấy sẽ mở lòng và có nhiều tương tác thú vị, trung thành với thương hiệu hơn 18 năm đặt ra trò chơi.

Không chỉ vậy, cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh bạn Sylvie. Nhưng bên ngoài thành phố cũng có rất nhiều điều thú vị và những mối quan hệ khác bất ngờ hơn. Hãy thường xuyên ra ngoài để tìm hiểu những điều thú vị đang chờ đón bạn!

Một số mẹo để chơi

Dù chỉ là trò chơi chọn quyền chọn nhưng nhiều người chơi không thể dành 15 ngày để sống chung với nó. Lý do là vì Sylvie anh ta bị một trận ốm và không thể hồi phục. Vậy bạn làm thế nào để vượt qua khoảng thời gian khó khăn trong 15 ngày này?

Trước hết, đừng bao giờ chạm vào nút “”.chạm“. Như đã nói, Sylvie rằng cô ấy yếu và cần được chăm sóc, nếu bạn có bất kỳ mong muốn nào với cô ấy, đó sẽ là một dấu hiệu rất xấu, Sylvie anh ta có thể bị bệnh và chết. Nói chuyện với cô ấy thường xuyên và vỗ nhẹ vào đầu cô ấy và thể hiện sự đồng cảm.

Nếu được quan tâm nhiều hơn, Sylvie nó sẽ mở ra cho bạn. Cô ấy sẽ nhờ anh ấy giúp cô giáo của cô ấy và cô ấy muốn ra ngoài chơi.

Game có chuyên mục thân mật, mức độ gần gũi của bạn với cô gái sẽ được đánh giá bằng một số điểm nhất định. Hãy đáp ứng nhu cầu của Sylvie và giữ cột quyền riêng tư của bạn trên 50. Đồng thời, bạn nên ưu tiên các tùy chọn làm tăng số liệu thống kê này. Tuy nhiên, hãy tiếp tục đối xử tốt với nó cho đến ngày 15 Sylvie anh ấy sẽ bị ốm.

Tại thời điểm này, điểm riêng tư vẫn trên 50, hãy chọn phương án điều trị để sống sót qua 15 ngày đầu khó khăn này.

Giá trị nhân đạo

Trò chơi chứa đựng nhiều giá trị nhân đạo về nữ quyền và luật bảo vệ trẻ em. Hình ảnh của một cô gái Sylvie là hiện thân của sự yếu đuối, nhút nhát, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Nhưng bằng sự bao dung và thấu hiểu, bạn có thể giúp cô ấy vượt qua nỗi đau và đặt nền móng cho cuộc sống tốt đẹp sau này.

Thông qua hình ảnh này, nhà sản xuất muốn gửi đến người chơi những thông điệp cao cả về quyền con người, luật nhân quả và nhiều điều khác trong cuộc sống.

Các tính năng chính của game Teaching Feeling Việt hóa

Các tính năng chính của trò chơi
Các tính năng chính của trò chơi

Nó là một trò chơi được dán nhãn là thể loại 18+, một trò chơi dành cho người lớn trên nền tảng Android. Nội dung và cách chơi của game rất lôi cuốn.

Mặc dù đồ họa trong game chỉ là 2D nhưng các chi tiết lại vô cùng sống động và pha chút rùng rợn.

Trò chơi mang tính nhân văn cao cả. Cùng với đó, nó ẩn chứa một điều gì đó bí ẩn cần được khám phá.

Bạn không cần phải nhập khóa để kích hoạt trò chơi. Bây giờ có nhiều phần cập nhật hơn với các chi tiết như tiền tệ, thời gian trong trò chơi. Các nhân vật mới như Sachi, Akemi, Yuko, Meiko đã được thêm vào. Cùng với các chỉ số sức khỏe của Sylvie và các chỉ số về thực phẩm và đồ ăn gia đình.

Có nhiều loại thuốc chữa bệnh Sylvie.

Mini game kéo và sức hấp dẫn của mini game này.

trang phục của Sylvie nó sẽ bị hỏng theo thời gian, vì vậy bạn sẽ phải thay quần áo cho cô ấy.

Sylvie đánh thức chủ mỗi sáng nếu bạn dậy muộn.

Nhiều tình huống khó khăn đã xảy ra với anh Sylvie Trong quá trình chơi bạn sẽ tạo ra sự kịch tính, tò mò, bí ẩn. Vì vậy hãy xem phần thiết lập và link tải để trải nghiệm trò chơi này nhé!

Yêu cầu cấu hình cho phiên bản Teaching Feeling 2.5.2 và 2.6.1

Cài đặt tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: INTEL lõi kép 2 GHz
 • Kỉ niệm: 1 GB RAM
 • Đồ họa: 256 MB
 • Kho: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Cài đặt đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: INTEL Core 2 Duo 2,66 GHz
 • Kỉ niệm: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 512 MB
 • Kho: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Link tải APK Teaching Feeling và hướng dẫn cài đặt không cần nhập key

Link tải APK Teaching Feeling và hướng dẫn cài đặt
Link tải APK Teaching Feeling và hướng dẫn cài đặt

Game hiện có hai phiên bản chơi được trên nền tảng máy tính (PC) và di động (Android) được cài đặt từ file apk. Còn những bạn đang dùng ios thì đợi thêm một thời gian nữa xem thế nào nhé. Mình sẽ để link tải game ngay bên dưới:

Link tải máy tính

Link tải máy tính

Kể từ phiên bản 2.5.2, nhà sản xuất không yêu cầu bạn nhập key nữa, nhưng nếu bạn vẫn cần nhập mã, hãy nhập mã dưới dạng 7291 Xin vui lòng.

Tải tập tin sau đó tiến hành giải nén. Chạy tệp “TeachingFeeling.exe‘như mọi khi và chúng tôi bắt đầu chơi.

Một số câu hỏi khi chơi

Tại sao tôi không thể vào trò chơi?

– Lỗi không vào được game, bị đơ khi đang mở game là do máy bạn thực hiện không đúng cài đặt game. Tải lên cài đặt Giảng dạy cảm giác Cho tiếng việt Android Đề nghị từ tựa đề trò chơi được Android 5.0. Nếu thiết bị của bạn đang hoạt động Android 4.0 Hãy nâng cấp để chơi mượt mà hơn.

Làm thế nào để đến cảnh H của trò chơi?

– Hãy để ý đến cảm xúc của cô ấy, mời Sylvie bốn ly rượu và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với cô ấy. Khi cô gái phấn khích, trò chơi sẽ hiển thị manh mối đến cảnh H.

Tôi gặp lỗi không vào được Shop Shachi phiên bản 2.6.2

– Hãy sử dụng lệnh setcosplay để sửa lỗi.

Anh ấy kết luận

Nếu đã là fan của thể loại 18+ thì bạn không nên bỏ lỡ trò chơi Giảng dạy cảm giác Đã có một câu chuyện hấp dẫn vào năm 2022 này rồi. Tôi mong chờ bài đăng của Hoamitech.com Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích trước khi tải và trải nghiệm trò chơi thú vị dành cho lứa tuổi trên 18 này!

Đừng quên like và share để Họa Mi Tech có thêm động lực sáng tạo ra nhiều topic hay hơn nữa. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần thêm thông tin, giải đáp thắc mắc nhé! Cảm ơn đã xem và đọc.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud