Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck | VTVDanang

Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Crack 2018 mới nhất đã được chúng tôi test và cập nhật tại Chuanroi.com, phiên bản này đã được cải tiến rất nhiều, hiện tại việc copy file nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Tải xuống TeraCopy Pro 3.4 Crack Full và thử nghiệm nhé. Nếu có thắc mắc và khó khăn trong quá trình cài đặt, kích hoạt, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp.

TeraCopy là một tiện ích được thiết kế để sao chép / di chuyển tệp nhanh hơn và an toàn hơn. Bạn có thể tiếp tục chuyển tệp bị hỏng. Nó loại bỏ các tệp xấu trong quá trình sao chép và thậm chí hiển thị các tệp bị bỏ qua khi kết thúc quá trình truyền tệp. Nó sẽ ngay lập tức tính toán tổng kiểm tra CRC của tệp để tăng tốc nguồn và so sánh tệp đích. Tích hợp liền mạch với Windows Explorer cho phép bạn tiếp tục làm việc với các tệp như bình thường. TeraCopy hiện có phiên bản mới, TeraCopy Pro 3.4, bạn có thể xem, tải xuống và sử dụng.

Giới thiệu về TeraCopy Pro 3.4

Tải xuống Teracopy

Tải TeraCopy Pro 3.4 về thiết bị của bạn

Phiên bản mới nhất của TeraCopy Pro 3.4 được thiết kế để sao chép và di chuyển tệp nhanh nhất có thể. Phần mềm này có thể bỏ qua các tệp bị hỏng trong quá trình sao chép và sau đó hiển thị chúng khi kết thúc quá trình chuyển để bạn có thể xem ai cần chú ý. TeraCopy có thể tự động kiểm tra lỗi các tệp đã sao chép bằng cách tính toán giá trị tổng kiểm tra CRC của chúng. Nó cũng cung cấp nhiều thông tin hơn về các tệp được sao chép so với đối tác Windows của nó. TeraCopy được tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập bằng trình quản lý sao chép tiêu chuẩn.

TeraCopy

Tải xuống TeraCopy Pro 3.4 để sao chép tệp nhanh chóng và khắc phục lỗi hiệu quả

Ứng dụng cũng cho phép bạn thêm các thao tác tệp khác nhau vào hàng đợi đang chờ xử lý để chúng chạy theo trình tự mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.

TeraCopy Pro Crack có giao diện người dùng rất đơn giản với thiết kế tối giản. Bảng điều khiển chính rất nhỏ và hiển thị ít tùy chọn. Bạn có thể mở rộng bảng điều khiển để truy cập và định cấu hình các cài đặt khác, đồng thời nghiên cứu các thuộc tính tệp, chẳng hạn như thư mục nguồn, kích thước và trạng thái cũng như CRC nguồn và đích. Bạn có thể kéo và thả tệp vào máy chủ lưu trữ trong khi duyệt Thư mục Explorer để gửi tệp để sao chép hoặc chuyển. Nếu các tệp đã tồn tại trong thư mục đích, khóa cấp phép TeraCopy Pro sẽ ghi đè lên tất cả các tệp. Bạn có thể xóa các tệp khỏi đĩa hoặc gửi chúng vào Thùng rác. Bạn có thể sử dụng giá trị CRC của nó để so sánh các mục nhập ở vị trí nguồn với các mục nhập trong đầu ra và chỉ định các hành động tự động sau một tác vụ, chẳng hạn như tắt máy tính, chạy kiểm tra hoặc thoát chương trình.

Các tính năng của TeraCopy Pro 3.4 Crack:

Khi tải TeraCopy Pro về thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng các tính năng hữu ích mà phần mềm mang lại, chẳng hạn như:

đầu tiên.Sao chép tệp nhanh chóng. TeraCopy sử dụng bộ đệm được điều chỉnh tự động để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng bộ tăng tốc độ truyền tệp giữa hai ổ cứng vật lý.

2. Tạm dừng và tiếp tục chuyển tệp. Tạm dừng quá trình sao chép bất kỳ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục bằng một cú nhấp chuột.

3. Khôi phục lỗi. Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp xấu nhất, sẽ bỏ qua tệp mà không hoàn tất quá trình chuyển toàn bộ.

4. Danh sách tệp tương tác. TeraCopy hiển thị việc chuyển tệp không thành công và cho phép bạn khắc phục sự cố và chỉ sao chép các tệp có vấn đề.

5. Tích hợp Shell. TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn các chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, cho phép bạn làm việc với các tập tin như bình thường.

6. Hỗ trợ phiên bản Unicode đầy đủ.

Tai TeraCopy

TeraCopy Pro đang hoạt động 3.4

Với tốc độ sao chép dữ liệu nhanh, TeraCopy Pro 3.4 Crack được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Yêu cầu hệ thống để tải xuống TeraCopy Pro:

– Hệ điều hành tương thích: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

– Yêu cầu bộ nhớ (RAM): yêu cầu RAM 1 GB.

– Dung lượng ổ cứng yêu cầu: Cần 50 MB dung lượng đĩa cứng trống.

– Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Cách cài đặt TeraCopy Pro

Sau khi tải TeraCopy Pro, hãy làm theo các bước cài đặt để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả:

– Bước 1: Đầu tiên, hãy tải về phiên bản TeraCopy Pro Crack mới nhất.

– Bước 2: Gỡ cài đặt phiên bản trước.

– Bước 3: Lưu ý tắt tính năng bảo vệ chống virus.

– Bước 4: Sau khi tải về, hãy giải nén hoặc giải nén tập tin hiếm và mở cài đặt.

– Bước 5: Cài đặt cài đặt sau khi chạy cài đặt với tư cách quản trị viên.

– Bước 6: Sử dụng phím nối tiếp để kích hoạt chương trình.

Link chuanroi.com: LIÊN KẾT TỆP

Thuốc: THUOC

Bỏ qua tệp hiếm: chuanroi.com

Lưu ý: Lấy Link Fshare Tốc độ cao miễn phí không. 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy nhớ tiêu chuẩn:

Bạn phải tải xuống cả tệp cài đặt và tệp dược phẩmNếu bạn có tệp cài đặt hoặc có tệp cài đặt, chỉ cần tải tệp thuốc xuống!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn không!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud