Tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn | VTVDanang

Nếu bạn phải gõ từng phím một để hoàn thành một văn bản, hãy thoải mái nghĩ rằng giải pháp đã kết thúc. Hãy thử làm gió với Typer Shark Deluxe, phần mềm đánh máy tốt nhất hiện nay.

Sau đây là hướng dẫn tải và chơi Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack. Đừng quên theo dõi bài viết thú vị của chúng tôi.

Typer Shark Deluxe là gì?

Chúng tôi không còn biết đó là phần mềm giáo dục hay trò chơi, có thể cân bằng giữa hai thứ, chơi và học. Typer Shark Deluxe không giống như bất kỳ phần mềm nào khác vì nó giống như một chiến lược, một cách để cải thiện tốc độ viết của bạn. Điều đặc biệt là nó tạo ra một chế độ chơi và dựa trên việc người chơi thực hành sử dụng bàn phím một cách nhuần nhuyễn nhất có thể. Tất cả những gì bạn phải làm là lặn xuống và tìm kiếm kho báu dưới đáy biển. Để tránh cá mập và cá piranha, bạn cần nhập những từ mà trò chơi đưa ra để không bị chúng nuốt chửng. Mỗi bức thư bạn viết sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng và nhận được phần thưởng.

Typer Shark Deluxe có gì đáng kể? “

Typer Shark Deluxe còn hơn cả tâm lý khi cung cấp cho người dùng một buổi hướng dẫn đánh máy để giúp những người còn e dè về kỹ năng đánh máy của mình dễ dàng hơn, giúp họ dễ dàng thích nghi với trò chơi. Game cũng có các cấp độ, nhưng nếu cấp độ cao thì tốc độ bơi của cá cũng nhanh hơn và buộc bạn phải gõ phím nhanh hơn.

Để tăng thêm phần kịch tính và cao trào cho màn lặn, Typer Shark Deluxe đã kéo theo hàng loạt trận chiến và vòng quay thưởng, tất nhiên sẽ khó thành công ở màn này. Trò chơi nhằm mục đích tăng tốc độ và độ chính xác của bạn, các từ bạn nhập phải chính xác và tốc độ gõ của bạn phải nhanh.

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản đầy đủ để cải thiện kỹ năng của mình, đừng chấp nhận chỉ gõ một vài từ, hãy cập nhật nó để rèn luyện thêm tốc độ đánh máy của bạn. Nó càng khó, càng thú vị, nó càng khiến chúng ta tham lam và do đó giúp chúng ta viết chăm chỉ hơn.

Nếu bạn đang có ý định trở thành một nhà văn, nhà báo, nhà xuất bản,… thì Typer Shark Deluxe thực sự là hướng đi phù hợp với bạn. Chỉ cần chơi một vài lần, bạn sẽ quen với nhịp độ, cuộc chơi và dần dần bạn sẽ nâng cao kỹ năng của mình. Hãy nhớ rằng một khi bạn vượt qua một cấp độ một cách dễ dàng, sẽ có nhiều khả năng bạn có thể đạt được điểm số cao hơn và trò chơi sẽ ghi lại điểm số của bạn và theo dõi nó.

Tải xuống bản crack đầy đủ mới nhất của Typer Shark Deluxe 1.02 vĩnh viễn 2021

Tải xuống Typer Shark Deluxe 1.02 (Google Drive)

Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tải về và giải nén là có thể chơi được.

Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và giải nén nó như được hiển thị. Nếu bạn chưa cài WinRAR để giải nén, hãy xem thêm: TẠI ĐÂY

Sau khi quá trình giải nén hoàn tất, hãy mở biểu tượng Typer Shark Deluxe như hình dưới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện game Typer Shark Deluxe, cũng là một công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản hiệu quả.

Bạn có thể điều chỉnh trò chơi thành toàn màn hình để có trải nghiệm tốt hơn.

Vừa chơi vừa học, Typer Shark Deluxe là một trò chơi thực sự tuyệt vời.

Tấn công cá mập bằng cách gõ, tăng độ khó thường xuyên để cải thiện kỹ năng viết của bạn.

Typer Shark Deluxe

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud