Tải Ubuntu 18.04.4 LTS Desktop/Server | VTVDanang

Ubuntu 18.04.4 LTS là một hệ điều hành mã nguồn mở được xây dựng trên nhân Linux. Nó có đầy đủ chức năng của một hệ điều hành hiện đại, hoạt động tốt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và hệ thống máy chủ.

Ubuntu (32-bit)
Giao diện hệ điều hành Ubuntu

Cho dù bạn sử dụng nó ở nhà, trường học hay cơ quan, Ubuntu chứa tất cả các ứng dụng cần thiết, chẳng hạn như xử lý văn bản, email, phần mềm máy chủ web và các công cụ lập trình. Ubuntu là hệ điều hành hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về, sử dụng và chia sẻ Ubuntu với gia đình, bạn bè, trường học, doanh nghiệp …

Các tính năng chính của hệ điều hành Ubuntu

Trình duyệt web:

Ubuntu có mọi thứ bạn cần để duyệt web nhanh chóng và an toàn.

Ứng dụng văn phòng:

Tạo tài liệu, bảng tính và bản trình bày chuyên nghiệp rất nhanh chóng. LibreOffice rất dễ sử dụng, có tất cả các tính năng bạn cần và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng email:

Sự đồng cảm giúp bạn tích hợp với tài khoản trò chuyện của mình. Thunderbird có thể truy cập email, sổ địa chỉ và lịch của bạn.

Âm nhạc và điện thoại di động:

Nhạc MP3 có thể được nghe, tạo và chỉnh sửa trên máy tính và điện thoại di động, mua từ Ubuntu One Music Store hoặc kết nối với Spotify và Last.fm.

Hình ảnh và video:

Giúp bạn quản lý, chỉnh sửa, chia sẻ ảnh và video.

Trung tâm phần mềm Ubuntu:

Nơi bạn có thể lựa chọn các ứng dụng theo sở thích và công việc của mình. Chọn Google Chrome để duyệt web thay vì Firefox, chọn ứng dụng để nghe nhạc, chơi, học tập, …

Ubuntu One:

  • Dịch vụ lưu trữ đám mây của Ubuntu giúp bạn dễ dàng đồng bộ và truy cập dữ liệu của mình từ mọi nơi, đồng bộ hóa các văn bản, tài liệu giữa máy tính và thiết bị di động. Chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và đáng tin cậy với bạn bè và đồng nghiệp.
  • Ubuntu One hiện đã được Nautilus hỗ trợ tốt hơn, cho phép xuất bản các thư mục và tệp. Rhythmbox cũng có thể chia sẻ liên kết nhạc trong Ubuntu One Music Store bằng nút “Chia sẻ cái này“.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud