Tải UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack mới nhất 2022 | VTVDanang

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt UltraISO Full Crack 2022 mới nhất. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về phần mềm này.

UltraISO là gì?

Trước hết, UltraISO là một ứng dụng Windows của EZB Systems có nhiệm vụ chính là tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD từ ổ cứng của bạn. Ngoài ra, UltraISO có thể trích xuất các tập tin và thư mục từ nó.

Định dạng ISO là định dạng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và chiếm ưu thế. Nhưng chỉ khi bạn tải phần mềm UltraISO Full Crack thì mới có thể sử dụng định dạng này. Vì vậy bạn nên hiểu tại sao phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại được ưa chuộng nhanh chóng như vậy. Đó là lý do tại sao các tệp trò chơi, phim hay thậm chí cả bộ cài Windows Internet thường ở định dạng “.iso”, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó nếu tải UltraISO để chuyển đổi.

Nhiều nhà sản xuất nghĩ rằng tập tin ISO giống như một bản sao tuyệt đối của đĩa CD / DVD. Tôi nghĩ nó cũng có lý, vì tệp ISO sẽ chứa các bản sao của đĩa CD / DVD. Lựa chọn tốt nhất vẫn nên là UltraISO Premium – nó có quá nhiều thứ hoàn hảo: tạo, chỉnh sửa, chỉnh sửa hoặc khôi phục tệp; mọi thứ hoàn toàn đơn giản với công cụ phần mềm này.

Các tính năng của UltraISO

Tất nhiên, ghi rất dễ dàng

Bất cứ khi nào bạn cần tạo tệp đĩa UltraISO Premium, nó sẽ giúp bạn nhanh hơn. Không phải một, nhưng UltraISO Premium có thể giúp bạn tạo nhiều loại tệp từ đĩa CD âm thanh, DVD và phương tiện hỗn hợp. Do đó, sau khi chuyển đổi chúng thành các tệp WAV, bạn có thể thoải mái xem trước các bản nhạc hoặc kéo dữ liệu WMV và MP3.

Chỉnh sửa nội dung của ảnh ISO

Trong UltraISO, menu bật lên là công cụ để thực hiện các thay đổi đối với tệp và thư mục trong menu ISO. Những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến nội dung hoặc vị trí bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng tạo, đổi tên hoặc xóa các mục bằng các nút phía trên tệp ảnh ISO. Nếu bạn muốn di chuyển một thư mục, chỉ cần chọn tệp và kéo nó vào thư mục bạn muốn lưu trữ và phát hành.

Giao diện cổ điển

Cơ bản: Chúng tôi đánh giá giao diện UltraISO như vậy. Vì nhìn giao diện của nó thì phải nói là nó không bóng bẩy như những gì bạn nghĩ trong đầu. Trên thực tế, cái nhìn tổng thể tiêu chuẩn của nó khiến nó trở thành nét thẩm mỹ cơ bản nhất. Vì hầu hết các định dạng tệp hình ảnh đều được phần mềm này hỗ trợ, bạn có thể chuyển đổi chúng sang ISO mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Ultra ISO tích hợp với Windows Shell – đây là phiên bản mới nhất. Vì vậy, hãy kích hoạt nhấp chuột phải để truy cập các tính năng sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi bạn cần xem các tập tin cục bộ hay cấu trúc hình ảnh cũng rất linh hoạt nhờ các tấm kép trong UltraISO.

Lái xe mô phỏng

Hỗ trợ UltraISO cho phép bạn gắn ảnh ISO vào ổ đĩa ảo mà bạn tạo bằng UltraISO Full. Bạn sẽ thấy tiêu đề của tab “Ổ đĩa ảo” trong menu cài đặt ứng dụng của chương trình. Khi hoạt động với ổ đĩa ảo, hãy nhớ rằng phần mềm có khả năng tải tối đa tám thiết bị ảo và UltraISO File Manager sẽ tổ chức hợp lý các thiết bị ảo này để chúng không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Đĩa khởi động tất cả trong một

Điểm đặc biệt không kém khi bạn trải nghiệm phần mềm Ultraliso là nó cho phép bạn tạo một “đĩa khởi động tất cả trong một”. Nó sẽ giúp bạn tạo ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh đĩa một cách nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng mở các tập tin hình ảnh.

Một điều quan trọng nữa là phần mềm giải nén file iso. Khi bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm này sẽ chạy hết công suất để giữ cho các tệp nén của bạn được an toàn và bảo mật.

Tạo và chỉnh sửa hình ảnh CD âm thanh

Đối với đĩa CD âm thanh, bạn có thể lưu ở nhiều định dạng phổ biến khác nhau như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE, MDF / MDS, NRG. Sau khi được lưu, UltraISO sẽ ghi một bản sao khác của đĩa một cách tự động và nhanh chóng, nhưng chất lượng của nó sẽ không bị ảnh hưởng.

Thứ hai, ý tôi là trích xuất CD. Wow, thật đơn giản. Kéo tệp để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO cũng sẽ lưu chúng dưới dạng âm thanh SÓNG một cách nhanh chóng và tự động.

CD / DVD khởi động USB

UltraISO có thể tạo USB để khởi động đĩa CD / DVD một cách hiệu quả. UltraISO có đầy đủ các công cụ giúp người dùng chuyển đổi đĩa CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo bất kỳ loại đĩa nào. Đó là lý do tại sao người ta gọi nó là giải pháp tối ưu hoàn hảo để quản lý định dạng ảnh ISO.

Bây giờ bạn không phải thao tác với hình ảnh nén. Với công cụ UltraISO, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ảnh nén. Cho dù đó là ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hoặc thậm chí chuyển đổi chúng sang định dạng khác, UltraISO sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng. UltraISO hiện hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng khác.

Tải xuống và cài đặt UltraISO Premium 9.7 Full Crack 2022 mới nhất

Tải xuống UltraISO Premium 9.7 Full Key

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu Google Drive:

Sau khi tải xuống và giải nén. Bạn sẽ có 2 tệp như hình bên dưới. Một tệp cài đặt và một tệp chứa khóa.

Chạy tệp cài đặt.

Kiểm tra tùy chọn tôi chấp nhận thỏa thuậnvà sau đó nhấn Tiếp theo.

UltraISO Premium 9.7

Bấm tiếp.

Bấm tiếp.

Tải xuống UltraISO

Tiếp tục nhấn Next.

Nhấp vào nút Cài đặt và đợi phần mềm UltraISO được cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Một hộp thoại yêu cầu đăng ký sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút Nhập Mã Đăng ký.

Nhập một trong các phím sau:

Tên đăng ký: House
Mã đăng ký: 4BA9-0D54-214A-C938

Tên đăng ký: Steve Olson
Mã đăng ký: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Tên đăng ký: Heinzdieter Beckmann Jr
Mã đăng ký: 641D-D430-88E6-A656

Tên đăng ký: Christopher Wydler
Mã đăng ký: 424F-ED23-7C0A-D75B

Sau đó bấm OK.

Thông báo sau có vẻ là đúng.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud