Tải và Cài đặt iDMSS Plus, gDMSS Plus PC cho Máy Tính | VTVDanang

Tải xuống phần mềm iDMSS Plus cho máy tính Windows (PC / laptop)

iDMSS Plus là phiên bản cập nhật của iDMSS Lite để xem camera Dahua và Kbvision. Mặc dù chưa có phiên bản máy tính nhưng bạn vẫn có thể làm như vậy tải gDMSS Plus xuống máy tính của bạn bằng trình giả lập Android. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng Bluestask để cài đặt phần mềm gDMSS cho máy tính.

Nếu bạn đang tìm phần mềm chuyên dụng để xem camera Dahua trên máy tính. Sau đó tải xuống và cài đặt PSS thông minhĐây là phiên bản PC chính thức được Dahua phát hành cho khách hàng của mình.

Trên thực tế, iDMSS Plus hoặc gDMSS Plus là một. Tuy nhiên, iDMSS dành cho thiết bị iOS và gDMSS dành cho hệ điều hành Android. Tất cả đều được phát triển và thiết kế bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZHEJIANG DAHUA.

Cách tải xuống và cài đặt iDMSS Plus cho Windows PC, Mac OS

Có rất nhiều trình giả lập Android trên máy tính của bạn, nhưng chúng tôi (natutool) luôn muốn mang đến những điều tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn Bluestak mỗi cài đặt iDMSS Plus / gDMSS Plus cho Windows PC, Macbook. (Chương trình này ổn định, nhẹ và hiệu quả cao trên máy tính cấu hình thấp).

  1. Tải xuống Bluestask đây, vui lòng cài đặt nó trên máy tính của bạn. Xem hướng dẫn.
  2. Cấp các quyền cần thiết và nhấp vào tùy chọn Run và đợi vài phút để cài đặt.
  3. Sau khi cài đặt thành công Bluestask, hãy đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn (bắt buộc). Nếu bạn không nhớ Tài khoản Google của mình, vui lòng Tạo một Tài khoản Google mới
  4. Sau đó nhấp vào biểu tượng Google Play trên màn hình chính của trình giả lập và tìm kiếm gDMSS Plus.

Bạn có nên tải gDMSS Plus về máy để sử dụng không?

Vâng. Tại vì iDMSS Plus PC Nó cung cấp tất cả các tính năng mới nhất hiện nay. Với dịch vụ chất lượng cao cộng với bảo mật để quản lý và giám sát camera wifi không dây và có dây bởi Dahua. Giao diện hiển thị trực quan hơn với đầy đủ các tính năng xem trực tiếp, phát lại, thêm thiết bị mới, v.v.

Một điểm nữa là những khách hàng không có camera cũng có thể dễ dàng vào xem camera. Ví dụ, hầu hết các trường mầm non ở Việt Nam chủ yếu lắp camera Kbvision và Dahua. Nhưng hai thương hiệu này sử dụng chung một ứng dụng là iDMSS. Khi nhà trường cung cấp cho chúng tôi tài khoản và mật khẩu, tất cả những gì chúng tôi phải làm là tải về và đăng nhập để xem.

Các tính năng của ứng dụng iDMSS Plus

iDMSS Plus Đẹp gDMSS Plus PC cung cấp chức năng đầy đủ giống như điện thoại của bạn. Để làm rõ những gì sẽ xảy ra khi tải xuống iDMSS Plus dành cho PC. Chúng tôi đã tìm hiểu và liệt kê bên dưới, hãy nhớ một điều, tất cả các tính năng bổ sung của công cụ giám sát phụ thuộc vào kiểu camera bạn sử dụng.

  1. Cảnh báo chuyển động:Khi có chuyển động trước camera, ngay lập tức bạn sẽ nhận được cảnh báo về ứng dụng iDMSS Plus.
  2. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn có thể tìm hiểu và dùng thử gói dịch vụ này để xem camera của mình trên iDMSS mà không cần lắp thẻ nhớ hay tải video về máy tính, điện thoại.
  3. Xem nhiều camera trên thiết bị di động iDMSS Plus và máy tính gDMSS của bạn cùng lúc, trong khi bạn có thể điều chỉnh độ phân giải, bật âm thanh, đàm thoại, v.v.

Với máy tính MAC, chắc chắn bạn đang cài đặt nó một cách chính xác iDMSS Plus dành cho Mac. Ngoài ra, bạn có thể tải Smart PSS Dahua (một phần mềm chuyên dụng trên máy tính). Nếu bạn cần thêm trợ giúp, hãy để nó ở đó Nhận xét Ở phần cuối của bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ đến càng nhiều người càng tốt. Thanks!

Tải nhanh hơn với mã: 05466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud