Tải Viber 17.2 cho PC | VTVDanang

Viber 17.3 là phần mềm nhắn tin nhanh hỗ trợ liên lạc đa nền tảng dựa trên giao thức VoIP, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Viber PC Nó hỗ trợ nhắn tin văn bản, nhắn tin âm thanh, gọi video, tải lên tập tin … miễn phí qua Internet.

Các cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí và an toàn cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu

Viber có một bộ sưu tập sticker lớn và đặc biệt là sticker động giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính của mình. Viber cũng tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành khác như Mac, Linux, iOS, Android và Windows Phone.

Tải xuống Viber

Viber tròn 10 tuổi!

Viber, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, đến nay đã 10 năm tuổi. Đây là một dịch vụ VoIP đơn giản dành cho tất cả mọi người: trò chuyện, gọi điện, gọi video không giới hạn … với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy.

Sau 10 năm, Viber đã thực hiện được hơn 1 nghìn tỷ phút gọi miễn phí, một con số ấn tượng, tương đương với một cuộc gọi 2 triệu năm!

Giờ đây, Viber là một dịch vụ liên lạc an toàn và đáng tin cậy với hàng tỷ tỷ tin nhắn. Người dùng Viber được tự do thể hiện bản thân và chia sẻ tùy thích.

Phương châm của Viber là “Quyền riêng tư trước tiên”- nghĩa là quyền riêng tư của người dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, mã hóa end-to-end cho các cuộc trò chuyện và cuộc trò chuyện riêng tư đã chạy từ năm 2016 và luôn được bật theo mặc định. Vào năm 2020, tính năng nhắn tin tự hủy được áp dụng cho các cuộc trò chuyện 1: 1.

Trong những năm tới, dịch vụ trò chuyện Viber sẽ tiếp tục phát triển với mạng 5G, công nghệ RA, VR và AI để cải thiện dịch vụ và số hóa trải nghiệm giao tiếp cho mọi người.

Sự phát triển của Viber trong 10 năm: 2010 - 2020
Sự phát triển của Viber trong 10 năm: 2010 – 2020

Viber: không chỉ là một tin nhắn

Với các tính năng gọi điện và nhắn tin, bạn có vô số lựa chọn để thể hiện bản thân.

cuộc gọi video qua viber

Thực hiện cuộc gọi âm thanh và video
Gửi lời chào nhanh hoặc thực hiện cuộc gọi trực tiếp chất lượng cao …

trò chuyện nhóm qua viber

Trò chuyện nhóm
Thích và trả lời tin nhắn trò chuyện nhóm.

Hình dán Viber

Hình dán tuyệt vời
Hàng chục nghìn nhãn dán và ảnh GIF cho mọi cảm xúc và biểu cảm.

Viber gửi tin nhắn thoại

Nhắn tin thoại hoặc video tức thì
Ghi nhanh video hoặc tin nhắn thoại để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ.

Luôn bảo mật thẻ an ninh

Sứ mệnh của Viber là bảo vệ quyền riêng tư để người dùng không bao giờ phải suy nghĩ lại những gì họ có thể hoặc không thể chia sẻ khi sử dụng ứng dụng trò chuyện miễn phí này.

Viber đảm bảo liên lạc trên thiết bị

Viber Máy hỗ trợ tính năng trả lời nhanh cho phép bạn trả lời tin nhắn nhanh hơn với một số biểu tượng cảm xúc phổ biến như Like, Dislike, Love… Để sử dụng tính năng trả lời nhanh này, bạn chỉ cần di chuột vào tin nhắn để mở menu Emo.

Viber cho PC là ứng dụng trò chuyện, gọi điện và nhắn tin miễn phí phổ biến nhất Việt Nam. Đặc biệt, trong bản cập nhật mới nhất, Viber đã cho phép chia sẻ các tập tin trên máy tính như tin nhắn chat nhóm, xóa tin nhắn trực tiếp trong cuộc trò chuyện.

Về phần Viber cho Windows, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương tự như Skype như gọi điện, trò chuyện video, đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị di động chạy trên các nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, khác với Skype, Viber không hỗ trợ cuộc gọi nhóm, hoặc người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video từ điện thoại này sang điện thoại khác. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể sử dụng máy tính Windows của mình để gọi cho những người thân yêu của bạn có điện thoại thông minh được cài đặt sẵn Viber.

Tính năng khóa màn hình Viber độc đáo 10.8

Ngoài phiên bản cài đặt thông thường, Viber còn có phiên bản dành cho Windows 8 và Windows 10 sử dụng giao diện Windows Metro. Bạn có thể tải xuống Viber cho Windows 8/10 từ Microsoft Store và dùng thử!

Tính năng chính của ứng dụng Viber cho PC

 • Hỗ trợ cuộc gọi chất lượng HD tốt nhất.
 • Hỗ trợ cuộc gọi video.
 • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
 • Trò chuyện nhóm.
 • Không có đăng ký, mật khẩu hoặc yêu cầu.
 • Danh bạ và tin nhắn được đồng bộ hóa giữa điện thoại di động và máy tính.
 • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Tôi thích tin nhắn trò chuyện nhóm
Viber hỗ trợ các tin nhắn mà tôi thích vào nhóm trò chuyện bằng nút trái tim

Viber Windows cũng hỗ trợ đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện trên thiết bị di động để bạn luôn kết nối với những người thân yêu của mình mọi lúc, mọi nơi. Viber là nơi bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình mà không lo bị ngắt kết nối, dễ dàng tìm kiếm bạn bè mới.

Bạn có thể tải Viber cho điện thoại: ngoài phiên bản dành cho Windows, Viber còn hỗ trợ cả nền tảng Linux và Mac:

Viber là một ứng dụng đa nền tảng, khả dụng trên các thiết bị di động và hệ điều hành Mac. Điều này cho phép bạn chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên mọi thiết bị. Đồng bộ hóa danh bạ của bạn với điện thoại di động để khi bạn nhấp vào ai đó trong danh sách địa chỉ của mình, bạn có thể bắt đầu nói chuyện.

Bản cập nhật mới nhất của Viber

Viber 15.2:

Gọi video Viber đã được mở rộng lên 30 người tham gia (trước đây là 20 người). Ngoài ra, Viber cũng giới thiệu chế độ xem dạng lưới giúp người dùng dễ dàng tương tác với các thành viên của cuộc họp trực tuyến hoặc lớp học trực tuyến trong cuộc gọi video.

Viber hỗ trợ cuộc gọi video nhóm cho tối đa 30 người
Viber hỗ trợ cuộc gọi video nhóm cho tối đa 30 người

Cuộc gọi video với 30 người sẽ được triển khai trên cả nền tảng di động và máy tính. Theo khảo sát của công ty, 40% người dùng sử dụng cuộc gọi nhóm để liên lạc với bạn bè, 20% cho cuộc gọi gia đình và 15% cho công việc. Vì vậy, việc gia tăng số lượng người tham gia video call trên Viber là vô cùng cần thiết, nhất là trong bối cảnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Gọi điện video quy mô lớn là giải pháp hoàn hảo cho nhân viên làm việc tại nhà, tổ chức các cuộc họp từ xa, lớp học trực tuyến, đào tạo trực tuyến, sự kiện ảo … hoặc chỉ để gia đình, bạn bè liên lạc với nhau trong thời kỳ xã hội xa cách.

Video hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt Viber trên máy tính

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber

Phương pháp 1: Trong danh sách bạn bè, nhấp vào tên của người cần xóa lịch sử trò chuyện Viber. Sau đó bấm vào thẻ Cuộc hội thoại trong thanh menu, chọn Xóa cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Ngay sau đó hộp thông báo hiện ra Xóa cuộc trò chuyện Bạn có chắc chắn muốn xóa lịch sử trò chuyện này không? Nhấp vào nút Xóa để xóa lịch sử trò chuyện của người đã chọn.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Phương pháp 2: Hoặc một cách khác là bấm vào thẻ Các cuộc trò chuyện. Đây là danh sách tất cả các nhóm hoặc những người đã trò chuyện với bạn, nhấp chuột phải vào tên và chọn Xóa cuộc trò chuyện để xóa thì cũng sẽ xuất hiện hộp thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa không, thao tác tương tự như cách 1 là toàn bộ lịch sử trò chuyện với người này sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Cách tải thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber

Vì tài khoản Viber trên máy tính của bạn được đồng bộ hóa và đăng nhập bằng tài khoản điện thoại của bạn, nên bạn không thể truy cập Thị trường thẻ để tải chúng xuống. Cách duy nhất để cập nhật thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber trên máy tính là đồng bộ với tài khoản được kết nối với điện thoại của bạn.

Truy cập truy cập Viber trên máy tính của bạnấn chuột trái chọn biểu tượng đồng bộ (mũi tên xoay) ở trên cùng, bên tay trái, như hình dưới đây. Chờ một lát để quá trình đồng bộ kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc mà chúng ta vừa tải về xuất hiện.

Đồng bộ hóaĐồng bộ chính xác

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Viber trên máy tính

Bởi trong giao diện của phiên bản mới này, cửa sổ chat Viber sẽ được chia làm ba (thay vì hai phần) như trước và đặc biệt, phần ba (thể hiện cảm xúc) không thể tắt như trước, nhưng thay đổi, một số các bản cập nhật được thêm vào để giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống để thả xuống danh sách các bộ biểu tượng cảm xúc có sẵn, chỉ để lại bộ biểu tượng được sử dụng. Hoặc nhấp lại vào mũi tên lên để hiển thị danh sách này.

Mũi tên XuốngSự sụp đổ

Chọn biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng) để hiển thị tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn, cùng với hai tùy chỉnh đi kèm:

 • Hình dạng mắt: Ẩn / hiển thị biểu tượng cảm xúc bạn không cần. Nhưng nó thực sự làm mờ và đẩy những cảm xúc đã chọn đến tận cùng.
 • Biểu tượng sáu điểm: Nhấn vào đây, sau đó nhấn và giữ, cuộn lên và xuống để thay đổi vị trí của các bộ biểu tượng cảm xúc này sao cho thoải mái và vừa vặn nhất.

biểu tượng cấu hìnhđầy phấn khích

Một số bộ biểu tượng cảm xúc đã bị ẩn và hiển thị trở lại.

cảm xúc ẩnThể hiện cảm xúc

Di chuyển, sắp xếp vị trí của bạn sao cho hợp lý và thuận tiện nhất.

Tổ chức Tiến lên

Đánh giá phần mềm Viber trên máy tính

Chung, Viber cho PC rất dễ sử dụng, ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể đăng ký Viber, tạo tài khoản Viber một cách nhanh nhấtGọi và gửi tin nhắn miễn phí cho những người dùng Viber khác mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Ưu điểm của Viber cho PC:

 • Gọi video chất lượng HD.
 • Gửi tin nhắn miễn phí.
 • Các hình dán rất đa dạng và phong phú.
 • Hoạt động ổn định, tương thích với nhiều phiên bản Windows.

Nhược điểm của Viber cho PC:

 • Cần có kết nối internet để sử dụng nó.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud