Tải VMware Workstation Pro 16.2.1 Full Crack kèm Key 2022 | VTVDanang

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách tải và cài đặt phiên bản VMware Workstation Pro 16 mới nhất.

VMware Workstation Pro là gì?

VMware Workstation Pro được coi là một sản phẩm ảo hóa máy tính để bàn. Phần mềm này cung cấp các công cụ để trình diễn, thử nghiệm, phát triển và triển khai phần mềm có sẵn trên Windows và Linux. VMware Workstation Pro 16 là phiên bản lớn nhất hiện có để giúp bạn nhanh chóng tái tạo môi trường máy chủ, bao gồm cả máy tính để bàn và iPad. Bản phát hành này cũng thể hiện nhiều tiện ích đặc biệt bất ngờ, như hỗ trợ hệ điều hành mới, API REST, kết nối tự động USB với máy ảo, X 10.1 trực tiếp, vSphere 6.7, tăng cường hiệu suất ảo NVMe …

VMware Workstation Pro 16 Full Crack rất linh hoạt khi phân bổ bộ nhớ chính, các lõi xử lý và bộ nhớ đồ họa cho từng máy ảo của người dùng. Nhưng phần tốt nhất là bất cứ nơi nào máy ảo của bạn được đặt, trên máy tính cá nhân hoặc trong đám mây doanh nghiệp, VMware Workstation Pro giúp cho việc nhân rộng và triển khai trở nên mạnh mẽ và dễ dàng.

Để phát triển, thử nghiệm, làm việc và vui vẻ hơn, VMware Workstation là sự lựa chọn đáng tin cậy của cộng đồng ngành công nghiệp máy tính. Giờ đây, bạn có thể cảm nhận được nhiều hương vị hơn khi ảo hóa máy trạm của mình. Chúng tôi sẽ xem liệu VMware Workstation đã ra mắt có thể chứng minh tính hữu ích của nó hay không. Kiểm tra một số tính năng đáng chú ý dưới đây.

Có gì mới trong VMware Workstation Pro 16?

Giao diện và chế độ

VMware Workstation Pro 16 đã cập nhật giao diện mới cùng với chế độ kéo dài. Mặc dù không có thay đổi lớn nào nhưng giao diện giờ đây đã dễ sử dụng hơn. Việc áp dụng thiết kế phẳng của VMware có vẻ tinh tế hơn. Và VMware tạo ra các biểu tượng, màu sắc và công cụ mới giúp giao diện trở nên trực quan nhưng vẫn năng động.

Quan trọng nhất, giao diện VMware Workstation Pro có thể tự động phát hiện các thay đổi DPI cấp máy chủ. Không chỉ vậy, giao diện này còn có khả năng điều chỉnh thiết kế để đáp ứng DPI mới một cách tự động. Giờ đây, việc truy cập thư mục máy ảo từ máy chủ Windows dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn chỉ cần bấm chuột phải vào máy ảo trong thư viện Workstation Pro, sau đó chọn máy ảo thư mục Mở.

Chế độ kéo dài loại bỏ nhu cầu điều chỉnh độ phân giải cho khách, nhưng nó vẫn có thể được thay đổi kích thước hoàn toàn dễ dàng. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều khách cùng một lúc mà mắt của bạn không bị ảnh hưởng, điều này thật tuyệt phải không?

Khả năng tương thích VSphere 6.7

Để nâng cao khả năng tương tác của người dùng, VMware Workstation Pro hỗ trợ vSphere 6.7 – đây cũng là một cải tiến trên VMware và hầu hết mọi người đều yêu thích sự bổ sung thú vị này. Do đó, bạn có thể dễ dàng quản lý môi trường vSphere 6.7. Truy cập nhanh vào các tính năng có sẵn để quản lý hiệu quả môi trường vSphere 6.7 của bạn.

Phiên bản phần cứng VM 16

Điều tôi thấy đặc biệt về VMware là khi một phiên bản mới được phát hành, VMware Workstation hoặc vSphere, VMware sẽ bổ sung thêm một phiên bản phần cứng mới. Thú vị. Khi khởi chạy VMware Workstation Pro 16 này, VMware cũng hỗ trợ phiên bản phần cứng đi kèm mới VM 16 và DirectX 10.1.

Chế độ xem máy chủ và cụm

Khi đăng nhập vCenter, bạn có thắc mắc điều gì đang xảy ra không? VMware Workstation Pro 16 đã được tinh chỉnh để khi bạn kết nối với vSphere từ xa, Workstation 16 Pro sẽ thêm một máy chủ lưu trữ và chế độ xem cụm mới. Bạn sẽ có hai chế độ xem khác nhau: một là Hostm và hai là Cluster và VM. Bạn sẽ nhận thấy sự sắp xếp theo thứ bậc của các đối tượng hiện được hiển thị trong cây kiểm kê. Việc chuyển đổi giữa hai chế độ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột để thực hiện.

Hỗ trợ DPI cao

VMware Workstation đã thực hiện một điểm bổ sung hỗ trợ DPI cao. Để đáp ứng với DPI mới, VMware Workstation Pro phát hiện các thay đổi DPI cấp máy chủ cùng với cài đặt thiết kế tự động. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng hệ điều hành máy chủ và máy khách của mình là Windows 10 phiên bản 1703 trở lên để có thể tận dụng tính năng này.

Khi DPI phía máy chủ thay đổi, hệ điều hành khách sẽ thực hiện cài đặt DPI để DPI của nó khớp với DPI của máy chủ.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Giao diện người dùng cho phiên bản mới nhất này hiển thị ứng dụng Stretch. Phần này sẽ được bật cho cả khách Windows và Linux. Đây cũng được coi là một cải tiến đáng kể so với VMware. Để kéo dài màn hình VM, bạn có thể kéo giãn tỷ lệ khung hình: Đây là một tính năng được thêm vào VMware Workstation Pro 16. Thực hiện việc này bằng cách duy trì tỷ lệ khung hình giao diện người dùng của bạn.

API REST

API REST hiện là hoàn toàn mới đối với VMware Workstation Pro 16. Điều này sẽ cho phép người dùng tự động hóa một số tác vụ quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, nếu bạn đang chạy một phòng thí nghiệm bị phá hủy và cần thực hiện khôi phục thường xuyên, API REST sẽ càng hữu ích hơn.

Tải xuống và cài đặt VMware Workstation Pro 16 Full Crack 2022 thành công 100%

Tải xuống VMware Workstation Pro 16.2.1 build 18811642 + key

Liên kết Google Drive:

Giải nén tệp như được hiển thị.

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 file bên dưới. Một tệp chứa khóa kích hoạt và tệp cài đặt. Chạy tệp cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Kiểm tra hộp tôi chấp nhận như hình dưới đây và nhấp vào Tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Bỏ chọn 2 ô như hình bên dưới và nhấn Next.

Chọn Tiếp theo.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bấm vào nút chọn giấy phép.

Mở tệp khóa trong tệp bạn đã tải xuống.

Sao chép 1 khóa vào cái này.

Quay lại cửa sổ phần mềm, dán khóa tên vào hộp như hình dưới đây. Nhấn Ctrl + V để dán khóa. Sau đó chọn nút Enter.

Nhấn vào Hoàn tất để hoàn tất.

Bạn có thể kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt đúng cách hay chưa bằng cách truy cập vào tab Trợ giúp.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở trên để tải xuống và cài đặt đúng cách phần mềm VMware Workstation. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud