Tải WinRAR Full (64bit – 32bit) Mới Nhất 2022, Google Drive | VTVDanang

WinRAR Vietnamese 6.10 Full Permanent 64bit / 32bit Last 2022

WinRAR là trình quản lý tập tin không thể thiếu cho máy tính Windows, phiên bản đầu tiên được kỹ sư Yevgeny Roshal của win.rar GmbH của win.rar GmbH phát hành lần đầu tiên vào năm 1993. Cho đến nay, hãng này đã phát hành phiên bản. WinRAR mới nhất là 6.10. Sau đó bạn có thể tải xuống và sử dụng 40 ngày miễn phí sau đó đăng ký với $ 29 hoặc chọn kích hoạt nó bằng key bản quyền để sử dụng WinRAR Full Copyright miễn phí và không có cảnh báo nào xuất hiện.

Thông tin phần mềm

Hệ điều hành Hệ điều hành Windows / Mac
Tên phần mềm WinRAR
Được phát triển bởi Eugeni Roshal
Phiên bản mới nhất 6.10 (32 hoặc 64 bit)
Kích thước tập tin 3 MB
Ngon ngu co san 47 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt, …)

Chức năng của WinRAR là gì?

Đầu tiên, WinRAR dùng để nén các tập tin với 2 định dạng phổ biến là RAR hoặc ZIP. Ngoài hai định dạng này, WinRAR còn hỗ trợ nén các định dạng khác như: SFX, NTFS CAB, ACE, ISO, … với kích thước nhỏ hơn thư mục gốc nhiều lần. Giúp tiết kiệm dung lượng ổ đĩa trên máy tính, USB và các thiết bị lưu trữ khác.

nen-File-WinRAR

Thứ hai, WinRAR cũng giúp người dùng tổ chức và trao đổi các tập tin điện tử một cách an toàn và hiệu quả hơn. Nén tệp với WinRAR giúp giảm nguy cơ bị hacker đánh cắp dữ liệu khi gửi tệp qua email, Zalo, v.v. WinRAR mới nhất đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả hơn chống lại thiệt hại hoặc sử dụng trái phép.

Thứ ba, WinRAR 6.10 mới nhất có thể nén nhiều tệp thành một tệp duy nhất với kích thước nhỏ hơn. Giúp tăng dung lượng ổ đĩa hoặc các thiết bị lưu trữ di động (USB, ổ cứng di động,…). Các tập tin nén sau đó được sắp xếp vào các thư mục và chúng ta có thể thêm hoặc trích xuất các tập tin từ các thư mục lưu trữ.

file-only-nhat

Thứ tư, các tập tin nén WinRAR được bảo vệ bằng mật khẩu để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lưu trữ hoặc chia sẻ dữ liệu trên Internet. Ví dụ, các phiên bản WinRAR 5.0, WinRAR 5.8 hoặc WinRAR 6.10 sử dụng mã hóa mật khẩu AES 256-bit để giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng một cách an toàn nhất.

dat-mat-khau-cho-file-bang-winrar

Thứ năm, tính năng khóa thư mục (lock file) trong WinRAR chỉ có thể xem nội dung chứ không thể sửa đổi hoặc xóa bất kỳ tệp nào trong tệp đã khóa. Chúng ta chỉ nên sử dụng nó với những tập tin có dung lượng quá lớn khi được lưu trữ trên USB hoặc ổ cứng để chia sẻ trên Internet.

chặn tập tin-bang-winrar

Thứ sáu, Sao lưu: Tính năng bổ sung này giúp chúng ta khôi phục dữ liệu sau khi bị mất. Tính năng khôi phục dữ liệu của WinRAR thường được sử dụng để khôi phục sau sự cố mất dữ liệu hoặc khôi phục một số lượng nhỏ các tệp bị xóa hoặc bị hỏng.

Backup-train-Winrar

Tải WinRAR full phiên bản tiếng việt mới nhất

Link Tải WinRAR English 6.10 Mới Nhất

Lưu ý: Để kích hoạt Winrar vĩnh viễn, bạn phải tải xuống Tệp Rareg.keyĐây /rarreg.key winrar 6.10 – Đây (cho tất cả các phiên bản, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt).

Hướng dẫn cài đặt WinRAR Sheet vĩnh viễn

Chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn phiên bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy theo sở thích của mình. Ở đây mình sử dụng WinRAR phiên bản tiếng Việt.

 • Bước 1: Tải xuống một trong các phiên bản WinRAR 32 bit hoặc 64 bit trước đó
 • Bước 2: Nhấp chuột phải để chọn tệp cấu hình WinRAR Mở

WinRAR-64bit-Full

 • Bước 3: Họp báo Cấu hình (Ở đây mình cài WinRAR phiên bản 5.61 tiếng Việt)

WinRAR-32 bit

 • Bước 4: Chấp nhận các điều khoản người dùng cuối khi bạn cài đặt WinRAR trên máy tính Windows / MAC

WinRAR-Anh-Việt

 • Bước 5: Quan sát việc cài đặt đúng WinRAR 64-bit hoặc 32-bit, nhấn Hoàn thành như hình bên dưới

WinRAR-64bit-moi-nhat-2021

 • Bước 6: Mở WinRAR theo đường dẫn bên dưới để tiếp tục đã kích hoạt

click-hoat-WinRAR-64bit

 • Bước 7: Giải nén tệp Rareg.key winrar 6.10 và kéo và thả nó vào tệp cài đặt WinRAR

Rareg-key-winrar-6-02

 • Bước 8: Lựa chọn Vâng để xác nhận kích hoạt WinRAR Đăng ký bản quyền đầy đủ

Tải xuống WinRAR

 • Bước 9: Thông báo thành công đăng ký WinRAR, nhấn Được chứ hoàn thành

dang-ky-winrar-bar-cong

Chỉ với vài bước đơn giản trên là mình đã cài đặt và kích hoạt WinRAR tiếng Việt thành công trên máy tính Windows 64-bit. Với các phiên bản tiếng Anh bạn cũng cài đặt tương tự, sau đó bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt như bên dưới.

Cài tiếng việt cho WinRAR

Để chuyển đổi ngôn ngữ WinRAR từ tiếng Anh sang tiếng Việt, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập https://www.rarlab.com/download.htm
 • Bước 2: Tải về phiên bản Tiếng Việt (32-bit) hoặc Tiếng Việt (64-bit).
 • Bước 3: Chạy cài đặt và để WinRAR thay đổi ngôn ngữ

Chuyển WinRAR sang tiếng Anh

 • Bước 1: Truy cập https://www.rarlab.com/download.htm
 • Bước 2: Tìm và tải xuống phiên bản tiếng Anh (32-bit) hoặc tiếng Anh (64-bit).
 • Bước 3: Chạy cài đặt WinRAR tiếng Anh và bạn đã hoàn tất

Lưu ý: Nếu bạn tìm thấy lỗi ngôn ngữ WinRAR 64-bit / 32-bit mới nhất, hãy thử gỡ cài đặt và cài đặt lại! Tôi đã cài đặt nó và tôi vẫn chưa tìm thấy lỗi này.

So sánh WinRAR 64 bit và WinRAR 32 bit

WinRAR 64-bit và 32-bit có điểm gì chung?

Cho dù bạn sử dụng WinRAR 32 bit hay 64 bit, chúng đều hỗ trợ giao diện và tính năng giống nhau. Với phiên bản WinRAR mới nhất hiện nay là 6.10 (32-bit và 64-bit) có dung lượng nén lớn hơn nhiều so với các phiên bản cũ (10 đến 50%). Ngoài ra, người dùng cũng có thể định cấu hình nén tệp bằng mật khẩu, chỉnh sửa tệp bị lỗi, v.v. trong cả hai phiên bản.

Điểm chung tiếp theo là phiên bản WinRAR 64 bit và 32 bit đều chạy trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt WinRAR trên macOS hoặc các thiết bị di động tương thích.

Nén và giải nén tệp với nhiều định dạng tệp khác nhau, chẳng hạn như: RAR, ZIP, 7Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2, TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR, … và toàn bộ tệp ISO không phải là vấn đề đối với WinRAR mới nhất khi giải nén hoặc nén trên máy tính.

Dung lượng nén tệp của phiên bản WinRAR 64-bit và 32-bit là gần giống nhau. Đảm bảo tính bảo mật khi nén và giải nén nếu bạn đặt mật khẩu cho tệp nén. Vì vậy bạn có thể chắc chắn khi sử dụng 1 trong 2 phiên bản này.

Sự khác biệt giữa WinRAR Rarlab 64-bit và 32-bit

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này là WinRAR 64-bit chỉ có thể được cài đặt và chạy trên Windows 64-bit. Và WinRAR 32-bit có thể được cài đặt và chạy trên cả hai hệ điều hành Microsoft Windows 32-bit và 64-bit. Mặt khác, nếu bạn sử dụng WinRAR trên Windows 64-bit, nó sẽ nhanh hơn Windows 32-bit bình thường

Các lỗi thường gặp khi sử dụng WinRAR

Một trong những lỗi phổ biến nhất trong WinRAR là lỗi “Tin nhắn chẩn đoán winrar”. Nguyên nhân là do bạn tải một thư mục cụ thể trên Internet được nén bằng WinRAR. Hoặc ai đó đã gửi cho bạn nhưng tệp nén bị tách ra. Để xử lý lỗi này trong WinRAR, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấp đúp vào tệp nén RAR để mở nó
 • Bước 2: Chọn Công cụ Sửa chữa tập tin Duyệt qua (để lưu tệp sau khi sửa lỗi)
 • Bước 3: Chọn RAR hoặc ZIP và nhấp vào OK để tạo tệp RAR đã sửa

Nếu bạn làm theo các bước trên mà nó vẫn không hoạt động “Tin nhắn chẩn đoán winrar” thì bạn cần nâng cấp lên phiên bản WinRAR mới nhất. Sau đó bạn hãy khởi động lại máy rồi tiến hành giải nén, chắc chắn sẽ thành công (mình đã thử rồi). Nếu không, xin vui lòng Tải Zalo về máy tính và liên hệ với tôi qua số của Zalo: 0947180202 để được hỗ trợ cài đặt từ xa.

Anh ấy kết luận: WinRAR là một trong những trình quản lý tệp cần thiết cho Windows và Macbook. Chỉ cần tải về và cài đặt WinRAR 64-bit / 32-bit bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Sau đó, bạn có thể kích hoạt WinRAR theo hướng dẫn ở trên để tắt thông báo đăng ký. MÃ NÉN: 5678

Giấy phép: 05466

CHIA SẺ MÃ: 607

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud