Tải WirelessKeyView – Phần mềm hiển thị, khôi phục pass Wifi

WirelessKeyView từ lâu đã được đánh giá là một ứng dụng hữu ích, cho phép người dùng tìm kiếm cũng như hiển thị mật khẩu wifi đã kết nối ở trên máy tính của mình. Bên cạnh đó người dùng còn dễ dàng biết thông tin tên mạng cụ thể và mật khẩu tương ứng của mạng đó ở dạng ký tự. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết chia sẻ phía dưới đây nhé!

WirelessKeyView là phần mềm gì?

WirelessKeyView là ứng dụng có khả năng phục hồi lại toàn bộ mật khẩu của mạng wifi mà máy tính từng kết nối. Khi đó bạn không phải mất thời gian gõ lại mật khẩu tương ứng cho từng mạng nữa mà chương trình sẽ tự động hiển thị mật khẩu để truy cập dễ dàng.

Việc hỗ trợ khôi phục này được thực hiện thành công khi không nhớ mã hoặc mất khi cài lại hệ điều hành nếu như được thiết lập theo tiêu chuẩn WPA hoặc WEP.  Ngoài pass wifi thì nó còn tự động lưu thông tin mật khẩu gồm mã số Hash, SSID, mật khẩu định dạng, txt,…

WirelessKeyView là phần mềm khôi phục mạng wifi chất lượng cao

WirelessKeyView cũng giúp bạn hiển thị mật khẩu các mạng wifi từ máy tính khác khi đang dùng để truy cập kết nối bằng wifi từ máy tính của bạn. Chương trình với dung lượng nhỏ gọn nên chắc chắn sẽ trở thành công cụ tuyệt vời phục vụ nhu cầu người dùng khi cần thiết đấy.

Các tính năng chính của WirelessKeyView

WirelessKeyView mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích và chất lượng. Điển hình có thể kể đến chính là:

 • Phục hồi mật khẩu wifi của các máy tính khác mà máy tính từng truy cập: Dùng WirelessKeyView giúp người dùng khôi phục nhanh chóng các mật khẩu sóng wifi của những máy tính khác mà trước đây máy tính bạn đã từng truy cập nhưng mà đã mất trong khi cài đặt lại hệ điều hành.
 • Phục hồi chính xác những mật khẩu phức tạp: Chức năng này giúp người dùng phục hồi các mật khẩu của hầu hết sóng wifi mà máy tính đã truy cập, bao gồm cả mật khẩu phức tạp chứa nhiều số cùng ký tự đặc biệt.
 • Hỗ trợ hoạt động bằng dòng lệnh: Bạn hoàn toàn có thể thao tác tiện ích này qua công cụ tích hợp sẵn trong trình điều khiển hay dùng để chương trình hoạt động qua các dòng lệnh. Vì thế bạn có thể dùng ngay cả khi máy tính hoạt động trong môi trường MS DOS.
 • Hiển thị mật khẩu các mạng wifi khác: WirelessKeyView không những giúp bạn lấy lại mật khẩu sóng wifi bị mất mà còn là tiện ích hay để bạn phát hiện sóng wifi phát ra trong phạm vi cả bạn. Dựa vào đó sẽ biết được wifi tại đây có mật khẩu hay không, sóng mạnh hay sóng yếu,….
 • Hiển thị lượng máy tính đang truy cập vào wifi của bạn: Tại thư mục tùy chọn nâng cao cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập để biết sẽ có bao nhiêu máy tính truy cập, sử dụng mạng wifi trong thời điểm hiện tại.
 • Dung lượng nhỏ gọn và dễ sử dụng: Chương trình tương đối nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống nên chắc chắn đây sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn khôi phục mật khẩu mạng Wifi máy tính từng kết nối.

Các tính năng chính của WirelessKeyView

Thông số cấu hình phần mềm WirelessKeyView

Để đảm bảo hiệu quả hoạt động tối ưu, không giật lag thì việc nắm bắt thông số phần mềm là điều nên làm. Ngoài ra trước khi cài đặt WirelessKeyView bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình có thỏa mãn được một số yêu cầu tối thiểu sau đây hay không?

 • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 2003/XP/Server 2003/Vista/7/8/10
 • RAM: Tối thiểu 2GB
 • Dung lượng: 59.8 KB
 • Nhà phát hành: NirSoft

Link download phần mềm WirelessKeyView mới nhất

→ Link download phần mềm WirelessKeyView: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng WirelessKeyView trên máy tính

Sau khi download thành công phần mềm về máy tính thì bạn vẫn cần làm thêm một số bước cài đặt theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng WirelessKeyView vĩnh viễn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng WirelessKeyView trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào thư mục vừa tải về để giải nén tệp WirelessKeyView.zip. Nếu như bạn dùng win 32 bit thì vào thư mục 32 bit còn nếu dùng win 64 bit thì vào thư mục 64 bit.
 • Bước 2: Tiếp theo mở tệp tin WirelessKeyView.exe lên, làm theo hướng dẫn cài đặt đến khi hoàn tất là được.

Khi đó WirelessKeyView lập tức hiển thị tên, mật khẩu wifi mà máy tính kết nối. Tên wifi hiển thị tại cột Network Name (SSID) còn mật khẩu sẽ hiển thị ở cột Key (Ascii).

Nhìn chung WirelessKeyView đích thực là một trợ lý tuyệt vời dành cho bạn trong trường hợp cần khôi phục lại mạng nếu đã từng kết nối PC windows với mạng wifi nào đó. Nó khá nhẹ, dễ sử dụng nên rất đáng để thử. Hy vọng bài viết đã ứng được đầy đủ mọi thắc mắc cần tìm. Chúc bạn cài đặt thành công! Đồng thời đừng quên thường xuyên ghé thăm VTVDaNang để cập nhật thêm nhiều kiến thức phần mềm mới lạ khác nhé! 

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud