Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 | VTVDanang

Wondershare Filmora X hay còn gọi là Wondershare Filmora 10 đã chính thức ra mắt, hứa hẹn mang đến những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm bản quyền vĩnh viễn Wondershare Filmora X Full mới nhất năm 2022 với link tải tốc độ cao.

Có gì mới trong Wondershare Filmora X?

Một video rất hấp dẫn là gì? Chúng tôi không biết bạn đang làm như thế nào, nhưng đối với cá nhân chúng tôi, video phải có đầy đủ âm thanh, màu sắc, ánh sáng, v.v. Thị hiếu của con người khiến phần mềm chỉnh sửa video trở nên năng động hơn, nhưng nếu bạn phải bình chọn nhiều hơn thì sao? phần mềm hài hòa và cân đối, thì Wondershare Filmora X có lẽ là câu trả lời. Vậy điểm mấu chốt là gì?

Trước hết, Filmora X là phần mềm chấm điểm màu sắc chuẩn nhất. Điều này đến từ các công cụ chỉnh sửa màu sắc đẹp mắt, các bộ lọc mới, kết hợp nhiều tông màu, nhưng tình yêu đến từ các cài đặt trước. Các tab màu giúp dễ dàng thay đổi cài đặt độ sáng, nhiệt độ và độ tương phản, chúng ta có thể điều chỉnh thủ công bằng các thanh trượt và xem trước cách chuyển đổi clip. Premiere Elements cũng có tính năng tương tự như thế này, nhưng nhìn không đẹp bằng Wondershare Filmora X, đơn giản vì Filmora X giúp chúng ta làm mọi thứ dễ dàng hơn.

Tuyệt vời, đến với động cơ âm thanh ngay bây giờ! Wondershare Filmora X cung cấp cho chúng ta nhiều tính năng với âm thanh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng, làm mờ âm thanh, sử dụng một chút EQ cài sẵn, tăng hoặc giảm âm lượng để có được một âm duy nhất. Thanh video là chính xác.

Chúng ta có thể tưởng tượng rằng việc điều chỉnh âm thanh không tạo ra sự khác biệt nhiều về màu sắc, vì vậy chúng ta không phải làm quá nhiều, học quá nhiều kỹ năng, đó là điểm cần lưu ý khi bạn sử dụng nó. Sử dụng Filmora X. Phần mềm này cũng rất hữu ích cho việc biên tập, khi cần thể hiện rõ lời thoại của nhân vật, với âm lượng nhỏ chúng tôi tin rằng nó sẽ khiến người nghe hiểu được nhân vật đang nói gì.

Giao diện của Filmora X rất độc đáo, chúng ta có thể nhìn thấy mọi thứ rất dễ dàng, có nhiều cây menu hiện đại, chỉ cần bắt đầu bằng một cú nhấp đúp chuột. Màn hình chính nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển, chỉnh sửa và các tùy chọn thông minh khiến mọi thứ trở nên kỳ diệu.

Chúng tôi đã so sánh rất nhiều thứ với phần mềm chỉnh sửa video phổ biến hiện nay, ở mức 79,99 đô la và bạn chỉ phải trả một lần trong đời, việc sở hữu một công cụ như Filmora X là rất xứng đáng. . Bạn cũng có thể thử nhiều tính năng khác như Tilt Shift, Picture in Picture, Effect Library, Dark Mode, v.v. và nhiều điều hữu ích khác.

Tải xuống và cài đặt Wondershare Filmora X Full Crack 2022 mới nhất

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu Google Drive

GHI CHÚ:

  • Đây là bản repackaging nên việc cài đặt khá đơn giản, sau khi cài đặt vĩnh viễn mọi chức năng, xuất video không bị logo.
  • Bạn không cần phải tắt Windows Defender để cài đặt nó. Nhưng nếu bạn gặp lỗi, hãy tắt nó đi và thử lại. Xem thêm: Vô hiệu hóa Windows Defender

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén như bình thường.

Sau khi giải nén thành công, bạn sẽ có một tập tin như sau. Nhấp chuột phải vào tệp này và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Trong cửa sổ tiếp theo:

  • Cách 1: Đó là cài đặt phiên bản đầy đủ, ở đây mình sẽ cài đặt phiên bản này.
  • Tùy chọn 2: Tạo phiên bản Portable X Filmora để bạn có thể sao chép nó vào USB cho nhu cầu di động của mình.

Ở đây, tôi muốn cài đặt nó trên máy tính của mình, vì vậy tôi chọn tùy chọn 1 rồi nhấn Next.

Tiếp tục nhấn Next.

Chọn Tiếp theo.

Nhấn Next để tiếp tục.

Ở bước này, bạn chú ý chọn đúng hộp kiểm là ô tròn đỏ bên dưới. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Chờ phần mềm Filmora X được cài đặt trong vài phút.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora X để tạo ra những video thú vị.

Wondershare Filmora X

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud