Tải Zuma Deluxe: Game Bắn bi vòng tròn | VTVDanang

Zuma Deluxe là phiên bản mở rộng của trò chơi bắn bi nổi tiếng mang tên Zuma. Trò chơi Zuma Có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó Zuma Deluxe là phiên bản cổ điển, gần như giữ nguyên những điểm mạnh của game bắn bi nguyên bản nhưng được cải tiến về đồ họa, tăng thêm các thử thách để tạo sự hấp dẫn cho người chơi.

Trò chơi bắn bóng cổ điển Zuma Deluxe

Trò chơi Zuma Deluxe Được phát triển theo phong cách game giải đố có yếu tố giải đố. Nhiệm vụ của người chơi trong Zuma là điều khiển chú ếch ở giữa màn hình, dùng những quả bóng ngẫu nhiên trong miệng chú ếch để bắn một loạt quả bóng màu ra bên ngoài sao cho chúng tạo thành một nhóm 3 quả bóng cùng màu. nó sẽ bị vỡ và bạn sẽ không thể tấn công vào giữa bàn. Mục tiêu của bạn là bắn tất cả các quả bóng màu trước khi chúng đến được với con ếch. Khi bạn bắn hết các quả bóng, bạn sẽ lên cấp và bắt đầu một loạt thử thách mới khó hơn trong ngày 1.

Đồ họa mới hơn và trẻ trung hơn

Trò chơi Zuma Deluxe là sản phẩm nổi tiếng của “ông lớn” PopCap với lối chơi bắn súng đơn giản nhưng đặc biệt “gây nghiện”. Phiên bản Deluxe được cập nhật về đồ họa, tạo ra các bảng sắc nét và sống động hơn bao giờ hết. Ngoài đồ họa được cải thiện đáng kể, Zuma Deluxe còn bổ sung thêm nhiều thử thách mới để tăng độ khó cho trò chơi gia đình này.

Chế độ chơi Zuma

Trò chơi Zuma Nó có 2 chế độ chơi chính: Adventure và Gauntlet. Nếu muốn chinh phục các cấp độ dễ hay khó, bạn có thể thử sức với bản đồ phiêu lưu. Tại đây, người chơi sẽ chuyển từ cấp độ 1 với các thử thách tăng dần. Càng về sau, nhịp độ chơi càng nhanh tương ứng với các đường bóng di chuyển nhanh hơn, các đường bóng dài hơn và sắp xếp lộn xộn hơn nên người chơi cần hết sức tập trung và nhanh chóng để chinh phục từng màn chơi.

Tận dụng các tiện ích bổ sung

Khi bạn có thể bắn nhiều quả bóng cùng một lúc hoặc tận dụng tất cả các tiện ích bổ sung có sẵn trên bảng, bạn sẽ mở khóa nhiều tiện ích bổ sung mới để giúp bạn bắn hiệu quả hơn. Các loại tiện ích bổ sung của trò chơi Zuma Deluxe bao gồm phá hủy các viên bi sắt xung quanh nó, đảo ngược dải đá cẩm thạch hoặc đóng băng trong vài giây. Đầu tiên bạn hãy bắn viên bi này vì phần bổ trợ chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn.

Kết quả chơi ở Zuma

Ở cuối mỗi bảng, Trò chơi Zuma Deluxe sẽ cho điểm với tổng điểm đạt được, số pha combo, thống kê chuỗi bóng dài nhất… kèm theo thời gian chơi.

Đây là phiên bản Zuma Deluxe miễn phí nên hãy dùng thử trước khi bạn quyết định mua phiên bản Zuma đầy đủ với giá $ 19,95. Phiên bản thử nghiệm cho phép bạn chơi miễn phí trong 30 phút, đủ lâu để làm quen với trò chơi và chinh phục một số cấp độ.

Dù đã ra mắt khá lâu nhưng Zuma Deluxe vẫn là một game hành động được nhiều người yêu thích. Tựa game bắn vòng tròn cổ điển kết hợp với đồ họa tươi sáng và các thử thách ngày càng lớn chính là yếu tố giúp Zuma “giữ nhiệt” lâu như vậy.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud