Tăng tốc trò chơi trên PC | VTVDanang

Trò chơi tăng cường là một công cụ để cải thiện hiệu suất của máy tính khi chơi game bằng cách tùy chỉnh hệ thống, đóng các ứng dụng và dịch vụ Windows không cần thiết, dọn dẹp RAM, …

Trò chơi tăng cường
Giao diện chính của phần mềm tăng tốc trò chơi Razer Game Booster

Trong một thời gian dài, máy tính chủ yếu được sử dụng để lướt web hoặc gửi e-mail, nhưng kể từ khi ngành công nghiệp game ra đời, người dùng máy tính đã phải làm nhiều hơn với máy tính của họ. Số lượng game trên máy tính ngày càng nhiều và hiện đại hóa theo thời gian, vì vậy người dùng cần một ứng dụng có thể kiểm tra giới hạn của máy tính, tạo môi trường tốt nhất để chơi game trên máy tính, và đó là điều Razer Game Booster Bạn có thể làm được.

Razer Game Booster hoạt động hiệu quả với giao diện dễ sử dụng, tương thích với PunkBuster, Cheating-Death, VAC và nhiều chương trình chống gian lận khác.

Các tính năng chính của Razer Game Booster

Trò chơi tăng tốc

Điều chỉnh và tối ưu hóa cài đặt máy tính của bạn để chơi game hiệu suất cao. Bạn có thể điều chỉnh máy tính của mình để có được hệ thống tốt nhất và tốc độ internet tốt nhất để chơi game bằng một cú nhấp chuột.

Chuyển sang chế độ trò chơi

Game Booster có thể dễ dàng và nhanh chóng tắt các quy trình nền và các dịch vụ Windows không cần thiết để tăng tốc trò chơi và ngăn chặn các vấn đề xung đột và không tương thích có thể xảy ra. Giao diện trực quan giúp người dùng mới dễ dàng hiểu và sử dụng.

Chống phân mảnh tệp trò chơi

Với công cụ chống phân mảnh tiên tiến, Game Booster có thể nhanh chóng chống phân mảnh các tệp và thư mục trò chơi của bạn để tăng tốc độ tải và thực thi chúng.

Chống phân mảnh tệp trò chơi
Tiện ích chống phân mảnh tệp trò chơi Razer Game Booster

Cài đặt trình điều khiển mới nhất

Việc cài đặt trình điều khiển mới cho các trò chơi hiện đại trên máy tính đóng một vai trò rất quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng hiểu rất rõ. Giờ đây, Game Booster có thể dễ dàng tìm và cài đặt miễn phí các trình điều khiển mới nhất thay cho bạn.

An toàn, bảo mật và miễn phí

Game Booster hoàn toàn miễn phí, an toàn, không chứa virus hay phần mềm gián điệp. Đặc biệt, nó không ép xung phần cứng máy tính.

Trải nghiệm nhanh phần mềm hỗ trợ chơi game Razer Game Booster

Quá trình tải và cài đặt Game Booster diễn ra nhanh chóng, không có thêm phần mềm không mong muốn. Giao diện của Razer Game Booster rất trực quan, được chia thành ba phần chính: Trò chơi, Tiện ích và Màn hình.

Trong trò chơi bạn sẽ có một danh sách các trò chơi, nhấp vào chúng để xem chi tiết, chỉnh sửa và mở trò chơi.

Tiện ích cung cấp nhiều công cụ bạn cần để bắt kịp và cải thiện môi trường chơi game của bạn với các thẻ Booster, Diagnose, Tweak, Defrag, Drivers, FPS và Sync Savegames.

Trên tab Booster bạn sẽ thấy các dịch vụ và quy trình đang chạy trên máy tính của mình. Tại đây, bạn có thể chọn loại quy trình hoặc dịch vụ mà bạn muốn tắt. Các phím tắt đã được thay đổi để điều khiển chế độ Tăng tốc.

Thẻ Boost của Game Booster miễn phí
Tăng thẻ và tùy chọn để cải thiện hiệu suất trò chơi

Sau khi chạy Boost, ứng dụng sẽ thực hiện việc này hiển thị danh sách các thay đổi bạn đã thực hiện Các quy trình và dịch vụ không cần thiết bị tắt, cập nhật Windwos bị tắt hoặc khay nhớ tạm bị xóa. Khi người dùng không hài lòng với các thay đổi, họ có thể dễ dàng khôi phục chúng về trạng thái ban đầu mà không ảnh hưởng đến máy tính.

Chức năng chẩn đoán sẽ phân tích khu vực quan trọng của máy tính và xác định các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi, gây ra lỗi và các vấn đề khác. Các báo cáo có thể được lưu và nghiên cứu sau này.

Chống phân mảnh thẻ sẽ thực hiện nhiệm vụ chống phân mảnh các tập tin trò chơi, Tweak sẽ thực hiện các chỉnh sửa cần thiết, trình điều khiển sẽ tìm và cập nhật các trình điều khiển mới nhất, Sync Savegames sẽ tự động sao lưu dữ liệu trò chơi vào Dropbox, để có thể truy cập từ mọi nơi. .

Phần cuối cùng là ScreenCast sẽ cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, quay video khi đang trình chiếu cũng như tùy chỉnh thư mục lưu trữ, chất lượng, độ phân giải hay định dạng ảnh.

Ghi lại trò chơi điện tử
Quay video trò chơi, chụp ảnh màn hình trò chơi với Razer Game Booster Screencast

Nhìn chung, Game Booster sẽ là ứng dụng nên có trên máy tính của bạn, không chỉ giúp tăng tốc độ chơi game mà còn giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn và không bị gián đoạn bởi các sự cố game.

Yêu cầu phần cứng:

  • Bộ xử lý: 300 MHz hoặc cao hơn.
  • RAM: 256 MB.
  • Đĩa cứng trống: 30 MB.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud