Tanki Online – Game bắn tăng nảy lửa | VTVDanang

Tanki Online là trò chơi bắn xe tăng nhiều người chơi từng đoạt giải thưởng “Trò chơi hay nhất không có trình chỉnh sửa”, trò chơi hay nhất không có trình chỉnh sửa. Game đặt người chơi vào vị trí của một người lái xe tăng và những thử thách vô cùng hấp dẫn.

Trò chơi Bắn súng Tanki trực tuyến
Trò chơi bắn súng trực tuyến Tanki với nhiều cảnh khói lửa

Hầu hết các trò chơi khi phát hành đều phải thông qua nhà phát hành để quảng bá đến cộng đồng trò chơi điện tử. Nhưng Tanki Online, một trò chơi được phát triển bởi một nhà phát triển người Nga có tên Alternative Platform, đã thành công rực rỡ mà không cần đến nhà phát hành. Điều gì khiến Tanki Online trở nên hấp dẫn đến vậy?

Video giới thiệu lối chơi của game bắn xe tăng Tanki Online

Giới thiệu game đối kháng Tanki Online

Được MMOG, trò chơi Tanki Online dựa trên hệ thống PvP: người chơi chiến đấu với nhau. Mỗi chiếc xe tăng bị phá hủy sẽ được tính là một kỹ năng và thu được điểm kinh nghiệm cho người chơi. Trò chơi sử dụng tinh thể làm tiền tệ.

Gameplay của Tanki Online
Trò chơi khá kinh điển của game bắn xe tăng Tanki Online

Chế độ chơi

Cổng Tanki Online 4 chế độ chơi được Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag tôi Các trạm kiểm soát.

  • Chiến đấu đến chết (DM) là chế độ chiến đấu cổ điển, chỉ đơn giản là tính điểm cho số lượng xe tăng mà người chơi tiêu diệt.
  • Team deathmatch (TDM) là một chế độ chơi đồng đội. Người chơi sẽ được chia thành 2 đội trong đó đội chiến thắng là đội tiêu diệt được nhiều xe tăng nhất. Giải thưởng cuối cùng sẽ được phân phối cho đội chiến thắng.
  • Chụp cờ (CTF) giống như Team deathmatch Nhưng mục tiêu chính là đánh cắp cờ của đối thủ và trả nó về căn cứ của bạn. Nếu xe mang cờ bị phá hủy, đồng đội có thể giúp thu hồi hoặc đối thủ có thể phục hồi. Đội chiến thắng là đội chiếm được nhiều cờ của đối phương nhất. Số lượng pha lê giành được sẽ phụ thuộc vào số cờ bắt được và số đối thủ bị tiêu diệt. Giải thưởng chung cuộc được chia cho 2 đội cũng theo cơ chế Team deathmatch.
  • Điều khiển Điểm (CP) có một phong cách chơi khác. Các đội sẽ chiến đấu để giành quyền kiểm soát các điểm nhất định trên bản đồ. Bạn sẽ kiếm được 1 điểm khi chiếm được một vị trí trong 10 giây. Đội chiến thắng là đội có số điểm cao nhất. Giải thưởng cuối cùng cũng được trao như một phương thức Deathmatch đồng đội.

Một cảnh chiến đấu trong trò chơi
Cảnh chiến đấu trong trò chơi bắn xe tăng Tanki Online

Trò chơi

Có một số tùy chọn thân xe tăng, một số tùy chọn có độ linh hoạt cao hơn nhưng ít giáp phòng thủ hơn. Các loại xe lớn có giáp phòng thủ chắc chắn nên di chuyển khá khó khăn. kết hợp thiết bị, tùy biến xe tăng nó cũng cho phép người chơi kiểm soát trò chơi. Thay vì chọn phương tiện và chiến đấu, người chơi Tanki Online có thể thay đổi xe tăng của mình, kết hợp tháp xe hoặc sơn bảo vệ để phù hợp với nhu cầu chiến đấu và phong cách chơi của họ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thay đổi màu sắc cho chiếc xe của mình.

Tùy chỉnh vũ khí
Các tùy chọn tùy chỉnh vũ khí trong Tanki Online

Khi bạn đã tùy chỉnh phương tiện của mình theo ý thích, bạn sẽ tham gia vào trận chiến với những người chơi khác, kiếm điểm kinh nghiệm và tinh thể. Crystals được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi và có thể nhận được bằng cách tham gia vào các trận chiến, thu thập hộp vàng trên bản đồ hoặc mua bằng tiền thật. Trong quá trình chơi game, cũng có những hộp hỗ trợ được rơi ra theo định kỳ Thiệt hại gấp đôi (nhân đôi sát thương cho đối thủ), Áo giáp kép (nhân bản áo giáp phòng thủ), Tăng tốc độ (giúp tăng tốc) hoặc Bộ dụng cụ sửa chữa (bộ sửa chữa xe). Những công cụ này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất chiến đấu của xe và giúp sửa chữa những thiệt hại mà nó phải chịu trong quá trình chiến đấu.

Hộp hỗ trợ
Hộp cung cấp những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi

Hệ thống phân loại và cập nhật

Hệ thống xếp hạng của trò chơi là nơi diễn ra thứ hạng. Khi lên cấp cao hơn, bạn sẽ mở khóa các bản đồ mới và mua tháp pháo mới, vỏ phòng thủ hoặc nâng cấp các vật phẩm hiện có. Để đạt được một thứ hạng mới cần có đủ số điểm kinh nghiệm cần thiết. Có một số cách khác nhau để tăng điểm kinh nghiệm, chẳng hạn như tiêu diệt xe tăng của đối phương, chiếm được cờ của đối phương trong chế độ CTF, tăng điểm CP hoặc hồi máu cho đồng đội. Khi bạn đạt được một thứ hạng mới, bạn cũng nhận được Crystals như một phần thưởng (số lượng sẽ tùy thuộc vào thứ hạng).

Nhìn và chụp
Công cụ nhắm trước khi phá hủy xe tăng của đối thủ

Chế độ nâng cấp tháp pháo và thân xe có 3 cấp độ. Mỗi thay đổi sẽ cải thiện khả năng chiến đấu và ngoại hình của đối tượng. Xếp hạng càng cao thì các tùy chỉnh này càng cao. Ga-ra nơi người chơi tăng hiệu quả chiến đấu của xe bằng cách mua các vật phẩm mới. Ngay cả trong trận chiến, bạn cũng có thể ghé thăm và mua các vật phẩm tại Ga-ra.

So với các game hiện đại, Tanki Online có bản đồ và đồ họa cổ điển nhưng mức độ tương tác rất nhanh và cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn tùy biến. Nếu bạn là một người yêu thích dòng trò chơi bắn xe tăng và ngay cả khi bạn là một người khắt khe thì Tanki Online vẫn sẽ khiến bạn ít nhiều hài lòng.

Nguyên Thủy

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud