Tạo và chơi game phong cách Minecraft trên Windows 10 | VTVDanang

ROBLOX dành cho Windows 10 là game thế giới mở (game sandbox) cực kỳ hấp dẫn, nơi người chơi thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng và phiêu lưu trong thế giới ảo 3D vô cùng đẹp mắt.

Giao diện trò chơi ROBLOX trong Windows 10
Trò chơi thế giới mở với hàng triệu người chơi và hàng nghìn trò chơi ROBLOX thú vị

Nói đến game thì Windows Store là một kho game vô cùng phong phú và đa dạng về thể loại. Giữa họ, ROBLOX là một trò chơi bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một cộng đồng người chơi tuyệt vời và một thế giới tuyệt vời đầy thú vị. Nếu bạn là người sáng tạo, Minecraft có thể là lựa chọn trò chơi tốt nhất để tạo thế giới của riêng bạn. Giống với Minecraft, ROBLOX cũng sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tạo thế giới ảo 3D của riêng mình.

ROBLOX là một thế giới ảo hoàn toàn được tạo ra bởi sự sáng tạo của người chơi. Đây là một cộng đồng trò chơi do người dùng tạo với hơn 20 triệu người truy cập mỗi tháng, khám phá thế giới ảo với bạn bè và tạo của riêng bạn. Các hoạt động của game vô cùng đa dạng, người chơi cũng có thể sử dụng các tính năng như nhắn tin, đổi ảnh đại diện, trò chuyện… để tương tác với những người chơi khác. ROBLOX là một trò chơi sandbox tuyệt vời mang đến một thế giới bạn bè và hàng nghìn trò chơi để bạn lựa chọn.

Khám phá thế giới trong 3D
Khám phá thế giới ảo 3D trong trò chơi ROBLOX sandbox miễn phí

Ở trong ROBLOX, bạn có thể chơi bắn súng sơn, chạy tiệm bánh pizza, khám phá thiên hà, lái máy bay, chiến đấu tiêu diệt thây ma, trở thành ngôi sao của buổi trình diễn thời trang, chạy qua những con đường có nhiều chướng ngại vật, chiến đấu với cướp biển, trò chuyện với bạn bè trong câu lạc bộ ảo và nhiều hơn nữa . Hoạt động thú vị. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có nhiều gói mua trong ứng dụng.

Kết bạn trong thế giới ảo
Làm bạn với những người chơi trên khắp thế giới và thỏa sức sáng tạo trong thế giới trò chơi ảo

Đặc điểm chính của trò chơi thế giới ảo ROBLOX

  • Chọn từ hàng ngàn trò chơi thú vị.
  • Khả năng thay đổi ảnh hồ sơ cá nhân.
  • Gửi tin nhắn và trò chuyện với bạn bè.
  • Các tựa game nhiều người chơi đầy thú vị.
  • Khám phá thế giới ảo rộng lớn.
  • Kết bạn (và chiến đấu) với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Kết bạn trên khắp thế giới bằng cách chơi Roblox cho Windows 10
Kết bạn trên khắp thế giới bằng cách chơi Roblox cho Windows 10

Roblox dành cho Windows 10 bao gồm Roblox Player và Roblox Studio. Roblox Studio là công cụ tạo trò chơi trên Roblox. Nó giúp người dùng tạo các trang web mơ ước của họ, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển bộ công cụ chuyên sâu và phức tạp hơn cho phép kiểm soát hoạt động và sáng tạo tốt hơn.

Đặc điểm của Roblox Studio đáp ứng nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau, từ học việc đến lập trình viên có kinh nghiệm. Đối với những người khao khát xây dựng, thời gian đầu tư luôn mang lại những phần thưởng lớn. Nhiều nhà phát triển giỏi nhất sử dụng Roblox Studio thường xuyên để khai thác tối đa khả năng sáng tạo của họ. Bộ công cụ Roblox Studio bao gồm mọi thứ từ tạo địa hình và đối tượng đơn giản đến các kịch bản trò chơi phức tạp và các tính năng của trò chơi. Đặc biệt, Roblox Studio còn hỗ trợ người dùng test game trong môi trường độc lập trước khi tải lên trang web Roblox.

Tạo trò chơi với Roblox Studio
Tạo trò chơi với Roblox Studio

Tính năng mới của ROBLOX 2.318.37708.0

  • Nền tảng chơi game nhiều người chơi tuyệt vời
  • Hàng ngàn trò chơi để lựa chọn
  • Tùy chỉnh hình đại diện
  • Gửi tin nhắn văn bản, trò chuyện với bạn bè

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud