Thiết kế Banner, Card, CV xin việc… trực tuyến | VTVDanang

Thiết kế táo bạo là thiết kế website đạt giải nhất Creative Business Cup Vietnam 2016. Tuy chỉ mới ra mắt sau 3 ngày, nhưng Thiết kế táo bạo đã mang về cho startup Việt gần 600 triệu đồng.

DesignBold mang lại nhiều lợi ích cho ngành thiết kế Việt Nam
DesignBold mang lại nhiều lợi ích cho ngành thiết kế Việt Nam

DesignBold là trang web đang đánh thức cộng đồng thiết kế Việt Nam về doanh thu. “kinh khủng“Sau một vài ngày thử nghiệm bản beta. Nhóm phát triển DesignBold cho biết họ đã làm cho trang web trở nên dễ dàng nhất có thể để ngay cả những người mới làm quen cũng có thể tạo các bài đăng tiếp thị độc đáo.

Thiết kế táo bạo cung cấp kho lưu trữ hơn 60 triệu mẫu thiết kế, hình ảnh phục vụ người dùng thỏa mãn đam mê sáng tạo trong mọi lĩnh vực như thiệp cưới, bìa tạp chí, giao diện web, blog, … Hơn hết, web page còn giới thiệu một mô hình kinh doanh mới dành cho thị trường quốc tế cho các nhà thiết kế Việt Nam.

Trình bày về dịch vụ DesignBold NOW mới

Thiết kế táo bạo sắp ra mắt một dịch vụ thiết kế đồ họa đặc biệt có tên DesignBold NOW. Dịch vụ này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Sẽ có 10 khách hàng may mắn đầu tiên được trải nghiệm gói hỗ trợ đặc biệt chỉ 2,99 USD / tháng.

Những lợi ích của thiết kế Bold NOW:

  • Trải nghiệm dịch vụ thiết kế bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Không giới hạn số lượng mẫu mã và số lần chỉnh sửa để có sản phẩm ưng ý.
  • Nguồn kho hình ảnh không giới hạn.
  • Không giới hạn số lượng nhãn hiệu.
  • Bộ nhớ không giới hạn trong dịch vụ đám mây độc quyền của DesignBold.
  • Thiết kế gốc (phương án có thể chỉnh sửa AI, PSD, DesignBold).
  • Hoàn thiện và gửi sản phẩm thiết kế cho người dùng trong vòng 24 giờ.
  • 7 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu thiết kế web độc đáo của startup Việt DesignBold

Điểm nổi bật của thiết kế web DesignBold độc đáo

Công cụ thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo

Tạo ra một môi trường thiết kế vui vẻ và dễ dàng là mục tiêu chính của nhóm khởi nghiệp trong việc phát triển DesignBold. Với trang web này, người dùng sẽ có một nền tảng thiết kế lưu trữ đám mây tuyệt vời. Với khả năng chỉnh sửa và tạo nhiều hiệu ứng nâng cao chỉ với vài cú nhấp chuột và nhập liệu cơ bản, bất kỳ ai cũng sẽ ngạc nhiên trước sự sáng tạo của chính mình.

Cuộc cách mạng trong chỉnh sửa hình ảnh

Nhờ các phím tắt DesignBold và chức năng kéo và thả dễ dàng, các tác vụ chỉnh sửa phức tạp được đơn giản hóa một cách đáng ngạc nhiên. Người dùng không cần phải ngồi hàng giờ để sửa trang web này, điều chỉnh nó. DesignBold sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các bước phức tạp này ngay lập tức. Giờ đây, bạn có thể tự do thiết kế mà không cần rời khỏi trình duyệt, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn bằng cách động não.

DesignBold tạo một bộ công cụ tùy chỉnh trực quan chuyên sâu
DesignBold tạo một bộ công cụ tùy chỉnh trực quan chuyên sâu

Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng

Với DesignBold, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc tích hợp hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, … Từ thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản đến phức tạp hơn, DesignBold đều có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Tính linh hoạt trong thiết kế

DesignBold cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tài nguyên thiết kế tuyệt vời với hàng triệu hình ảnh, hàng trăm phông chữ, hơn 50 định dạng tài liệu và bộ sưu tập các thiết kế chuyên nghiệp ngay trên máy tính để bàn của bạn. Tìm kiếm và tạo ra thiết kế hoàn hảo là “dịu dàng“.

DesignBold giúp bạn tạo các bài đăng tuyệt vời ngay lập tức
DesignBold giúp bạn tạo các bài đăng tuyệt vời ngay lập tức

Lợi ích của việc sử dụng thiết kế web thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Tải xuống hình ảnh chất lượng cao

Người dùng có thể dễ dàng tải xuống bản in lớn có độ phân giải cao hoặc bố cục web ở định dạng JPEG, PNG hoặc PDF.

Lưu công việc của bạn trực tiếp vào Dropbox

Tạo bố cục trong DesignBold, người dùng lưu bố cục trực tiếp vào Dropbox để dễ dàng kết nối và chia sẻ tệp mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

Xuất bản sản phẩm của bạn một cách tự do

Người dùng có thể dễ dàng tải lên tất cả hình ảnh hoặc thiết kế cá nhân của họ, thậm chí tùy chỉnh phông chữ và có quyền tự do chỉnh sửa không giới hạn trong DesignBold.

Chia sẻ và cộng tác với mọi người ở mọi nơi

Chia sẻ thiết kế trên Facebook, Twitter hoặc kết nối với mọi người qua liên kết DesignBold duy nhất.

Với tất cả các tính năng trên, DesignBold thực sự là một trang web thiết kế tuyệt vời cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Mục tiêu của DesignBold trong những năm tới sẽ là cách mạng hóa ngành thiết kế đồ họa. Hy vọng sản phẩm này của đội chủ nhà Việt Nam gặt hái được thành công như mong đợi.

Nguyễn vay

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud