Tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 | VTVDanang

FIFAaddict là cổng vào game bóng đá FIFA Online 4. Trung tâm dữ liệu FIFAaddict là nơi bổ sung tất cả các thông tin liên quan đến thống kê của cầu thủ ở tất cả các thẻ và các mùa giải khác nhau. Truy cập ngay FIFAaddict để có số liệu chỉ số cầu thủ chính xác và chi tiết nhất được EA cập nhật liên tục trên các sân cỏ ảo.

Khi bạn chơi Trò chơi FIFA Online 4, chắc chắn chỉ số cầu thủ luôn được quan tâm chính, những chỉ số này bao gồm chiều cao, cân nặng, tốc độ, chỉ số thể lực, các thống kê liên quan đến phòng ngự, tấn công, v.v. Số liệu thống kê của những người chơi trước FIFAaddict nó sẽ được cập nhật vào đầu mỗi mùa giải, giai đoạn nghỉ giữa mùa giải cũng sẽ được cập nhật để chính xác hơn với tình hình thực tế của các cầu thủ.

Tạo nhóm FIFA Online 4
Tạo nhóm FIFA Online 4

Trình chỉnh sửa tính đến số liệu thống kê của người chơi FIFA Online 4 để mang lại cảm giác chân thực và giống với người chơi ngoài đời thực nhất. nghiện FIFA Nó không chỉ là căn cứ để chọn mẫu khi chơi mà còn phản ánh giá trị của mỗi người chơi nhằm cân đối tài chính khi xây dựng mẫu.

Ngoài ra, FIFAaddict còn cho phép người chơi bình luận trạng thái của từng cầu thủ bằng tài khoản Facebook của họ. Bạn có thể xem các bình luận và tin tưởng những thông tin này trước khi quyết định mua cầu thủ, tất nhiên tất cả đều chỉ mang tính chất tham khảo, bởi tư duy chiến thuật của huấn luyện viên quyết định thành bại của trận đấu.

Giao diện chính của FIFA gây nghiện
Giao diện chính của FIFA gây nghiện

Đối với một cầu thủ bóng đá ngoài đời, chỉ số tốc độ, chỉ số chiều cao, cân nặng, khả năng phòng ngự, tấn công, v.v. họ sẽ là nhân tố chính để các HLV quyết định mua bán trong giai đoạn chuyển giao. Các số liệu thống kê này được xuất bản bởi Electronic Arts FIFA Online 4 hoàn toàn tương tự điều này sẽ giúp ích cho những người chơi cá độ bóng đá trực tuyến quan tâm nhất.

Tìm người chơi nghiện FIFA
Tìm người chơi nghiện FIFA

nghiện FIFA đã thu thập số liệu thống kê về các cầu thủ nghiện FIFA để đưa vào cơ sở dữ liệu của họ. Người chơi chỉ cần điền tên cầu thủ và họ sẽ nhanh chóng có được tất cả các chỉ số với độ chính xác tuyệt đối, thông qua các chỉ số này bạn sẽ có được sự so sánh cần thiết trước khi quyết định mua một cầu thủ cho đội của mình.

Thống kê chi tiết về người chơi trên FIFA nghiện
Thống kê chi tiết về người chơi trên FIFA nghiện

Tất nhiên, điều này có thể được thực hiện tốt trong game FIFA Online 4, nhưng sẽ mất nhiều thời gian và những con số thống kê chưa được đầy đủ. Mọi thông tin cần thiết nhất về cầu thủ trong từng thẻ, từng mùa giải đều được xây dựng chi tiết. Ngoài ra, các thống kê ẩn như tắc bóng, chuyền dài hay lãnh đạo cũng được thực hiện rất tốt và hiển thị bằng tiếng Việt.

Tính thuế chuyển nhượng cầu thủ cho người nghiện FIFA
Tính thuế chuyển nhượng cầu thủ cho người nghiện FIFA

Không dừng lại ở đó, hệ thống nghiện FIFA Nó cũng cho phép người chơi tương tác bằng cách bình luận bằng tài khoản Facebook của họ. Người chơi hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin này trước khi quyết định mua cầu thủ, tất nhiên chúng đều chỉ mang tính chất tham khảo, bởi tư duy chiến thuật của HLV quyết định thắng bại của trận đấu. Hi vọng rằng nghiện FIFA sẽ phần nào giúp người chơi có thêm sự lựa chọn tốt hơn khi chơi game FIFA Online 4.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud