Tux Typing 1.8.1 – Game chim cánh cụt ăn cá | VTVDanang

Đánh máy Tux là ứng dụng hỗ trợ luyện gõ 10 ngón và là một trò chơi vui nhộn, dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng viết và vốn từ vựng của mình. Chúng tôi đi Tải game Tux Typing và với chú chim cánh cụt vui vẻ vừa học vừa chơi!

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Tux Typing

Thực hành đánh máy tuyệt vời của TuxTyping

43 bài học tương tác a Đánh máy Tux Cung cấp cho người chơi một nền tảng vững chắc về tốc độ và độ chính xác khi viết. Sau khi học xong 43 bài này, bạn sẽ biết cách gõ chính xác, vị trí đặt ngón tay… Điều này rất quan trọng vì thói quen sử dụng bàn phím không đúng cách có thể gây mỏi và căng thẳng cho người sử dụng máy tính.

Chơi Tux Typing – Game Penguin Eat Fish – sẽ là một cách học vui và hiệu quả, giúp tăng kỹ năng bàn phím, rất tốt cho công việc và học tập của bạn.

Đánh máy Tux
Thực hành đánh máy tuyệt vời với Tux Typing

Hai chế độ chơi thú vị trong Tux Typing

Có hai chế độ chơi khác nhau để luyện tập Thác cá tôi Sao chổi Zap.

Trong chế độ ăn kiêng Thác cá, một con cá ngon lành sẽ từ trên trời rơi xuống, chú chim cánh cụt Tux ở bên dưới và chờ chúng rơi vào miệng. Tuy nhiên, anh ta không thể ăn con cá ngay lập tức vì nó được che bằng chữ cái. Công việc của bạn là xóa những chữ cái này bằng cách gõ trên bàn phím. Nếu viết đúng chính tả, từ cá sẽ biến mất và trở thành món Tux. Chế độ này có ba cấp độ khó khác nhau, đảm bảo rằng người chơi đáp ứng các cấp độ khác nhau.

Sao chổi Zap là trò chơi nhỏ thứ hai ra khỏi đó Đánh máy Tux. Chế độ này sẽ có bốn yếu tố như Phi công, Phi công, Át chủ bài tôi Chỉ huy tương ứng với các mức độ khó khác nhau. Trong phần này, những lá bài được thắp sáng sẽ rơi xuống như mưa và bạn sẽ giúp Tux tiêu diệt tất cả và cứu thế giới khỏi thảm họa này.

Tùy chỉnh danh sách từ trong trò chơi TuxTyping

Ngoài kho từ phong phú, trò chơi còn cung cấp chế độ tùy chỉnh danh sách từ cho phép bạn thêm từ mới ngay cả tiếng nước ngoài. Yếu tố này sẽ giúp người chơi đón nhận thêm nhiều thử thách mới và tạo hứng thú.

Đánh máy Tux

Hình nền tươi sáng và đầy màu sắc cùng âm thanh sống động

Hầu hết các hình nền Đánh máy Tux chúng là những hình ảnh tươi sáng và rất đẹp về một không gian mới. Trò chơi sẽ tự động thay đổi hình nền trong quá trình chơi game để giảm mệt mỏi thị giác và tạo cảm giác sảng khoái. Những âm thanh của trò chơi sẽ giúp bạn tập trung và hào hứng hơn, chẳng hạn như tiếng bíp khi bạn mắc lỗi, hay mọi người sẽ vỗ tay nhiệt liệt khi hoàn thành mục tiêu.

Nhiều tùy chọn ngôn ngữ

Ngoài tiếng Anh, Đánh máy Tux ủng hộ 33 ngôn ngữ khác nhau Phù hợp với nhiều người trên thế giới như Pháp, Bồ Đào Nha, Séc, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Jamaica, Nga, Thụy Điển …

Tóm lại, một trò chơi giáo dục Đánh máy Tux là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi muốn cải thiện kỹ năng đánh máy và tăng vốn từ vựng của mình.

Nguyễn Thương

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud