Typer Shark Deluxe – Game luyện đánh máy tiêu diệt cá mập | VTVDanang

Typer Shark Deluxe là một trò chơi trí tuệ thú vị được phát triển bởi PopCap. Game sẽ giúp người chơi vừa thư giãn vừa luyện viết nhanh và tăng vốn từ vựng tiếng Anh cho mình.

Typer Shark Deluxe vừa học vừa chơi
Tìm hiểu bằng cách chơi trò chơi Typer Shark Deluxe

Trò chơi là về chơi và học. Trong Trò chơi Typer Shark Deluxe, bạn sẽ vào vai một thợ săn kho báu và bạn sẽ phải lặn hàng trăm mét dưới nước để tìm kiếm những người bị đắm tàu ​​và của cải có trong đó. Công việc của bạn sẽ không gặp trở ngại lớn nếu không gặp phải những con cá mập hung dữ, nỗi khiếp sợ của biển cả.

Nhiều chế độ chơi trong game Typer Shark Deluxe
Nhiều chế độ chơi trong game Typer Shark Deluxe

Tại giao diện, bạn sẽ ở bên trái màn hình và những con cá mập sẽ dần tiến về bên phải. Mỗi con cá mập mang một từ tiếng Anh khác nhau. Nhân vật của chúng ta có thể tiêu diệt và đẩy lùi cuộc tấn công của mình bằng cách gõ đúng các từ. Nếu bạn đánh vần sai, hoặc không đánh vần tất cả các từ, những con cá mập đói sẽ dùng bạn làm thức ăn. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng càng lên cấp độ cao thì tốc độ bơi của cá sẽ càng nhanh. Có 3 mức độ dễ, bình thường và khó để bạn lựa chọn.

Trò chơi đánh máy Typer Shark Deluxe
Trò chơi đánh máy Typer Shark Deluxe

Hãy cố gắng viết thật nhanh và thật chính xác nếu không muốn bị “ăn đòn”. Ngoài lối chơi thú vị, sáng tạo thì đồ họa cũng là một ưu điểm của trò chơi.

Game Typer Shark Deluxe có ba chế độ chơi chính

  • Chế độ gia sư: Chế độ này sẽ dạy bạn thao tác trên bàn phím và làm quen với các phím, cách viết một cách khoa học nhất, sau đó luyện kỹ năng gõ 10 ngón với các đoạn văn bản.

Chế độ gia sư trong Typer Shark Deluxe
Chế độ gia sư trong Typer Shark Deluxe

  • VỰC SÂU: Chế độ luyện kỹ năng đánh máy thông qua trò chơi truy tìm kho báu và tiêu diệt cá mập.
  • Trình độ cao: Tương tự ở chế độ ABYSS nhưng ở mức độ cao hơn.

Typer Shark Deluxe rất hữu ích cho những người muốn tăng tốc độ viết của họ hoặc tăng vốn từ vựng tiếng Anh của họ.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud