TypingMaster Pro 7.10 – Typing Master Pro | VTVDanang

TypingMaster Pro là phần mềm luyện bàn phím chuyên nghiệp và hiệu quả cho người dùng PC. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối mạng LAN để luyện gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính.

Học viết với Typing Master Pro

Typing Master Pro cung cấp những thứ này Các bài tập đánh máy cơ bản dành cho sinh viên và nhân viên văn phòng với hơn 10 giờ thực hành tương tác. Khi bạn đã thành thạo những kiến ​​thức cơ bản về viết, bạn có thể chuyển sang các cấp độ khó hơn để kiểm tra kỹ năng của mình. Ngoài ra, TypingMaster Pro còn đưa ra những đánh giá khách quan về sự tiến bộ của học sinh, cũng như những trò chơi thú vị để luyện tập hàng ngày.

Ghi chú: Đây là phiên bản dùng thử, nếu bạn muốn sử dụng miễn phí thì hãy thử tải ngay Đánh máy miễn phí đây!

Các tính năng chính của TypingMaster Pro

Các bài tập đánh máy hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chương trình gõ hoàn chỉnh tại Typing Master sẽ hướng dẫn học viên Học cách viết từng bước. Chương trình học kéo dài từ 6 đến 10 giờ để học viên làm quen với các thao tác cơ bản. Các bài tập đa dạng như ghi nhớ vị trí của các chữ cái và số trên bàn phím, các mini game luyện gõ, bài kiểm tra… sẽ tạo nên sự đa dạng cho khóa học. TypingMaster Pro sau đó sẽ đánh giá ngay các kỹ năng của bạn. Những con số thống kê chi tiết chính là động lực giúp bạn nhanh chóng làm chủ được bàn phím máy tính của mình.

Công cụ hỗ trợ giáo viên

TypingMaster Network Tool giúp giáo viên dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh thông qua kết quả viết (tính bằng%) và điểm kiểm tra. TypingMaster Pro giúp giáo viên tin học tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách hướng dẫn học sinh luyện gõ đúng cách.

Bài học trực quan

Bàn phím ảo được đánh dấu bằng mã màu tạo điều kiện cho việc ghi nhớ vị trí của các chữ cái và số.

Học cách viết từng bước

Mỗi bài học sẽ giới thiệu các phím mới và phương pháp học từng bước để học viên từ từ làm quen với bàn phím và cách gõ bằng 10 ngón tay như dân chuyên nghiệp.

Đánh giá sự tiến bộ của học sinh

Đánh giá sinh viên

Trong khi dạy đánh máy, Typing Master Pro cũng phát hiện những khó khăn mà học viên gặp phải, chẳng hạn như những chỗ học viên gặp khó khăn và cần luyện tập nhiều hơn.

Kiểm tra kỹ năng đánh máy

Bạn có thể kiểm tra tốc độ và độ chính xác trong kỹ năng đánh máy bằng cách sử dụng thử nghiệm TypingMaster Pro. Nếu bạn muốn “trình bày” thành tích của mình với bạn bè hoặc sử dụng chúng trong sơ yếu lý lịch của mình, hãy in chứng chỉ do TypingMaster Pro cung cấp.

Trò chơi đánh máy

Hãy chơi những trò chơi vui nhộn để xem khả năng viết lách của bạn đến đâu?

Báo cáo

Sử dụng các công cụ giảng dạy trực tuyến Typing Master Pro để quản lý người dùng và theo dõi tiến trình của họ.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud