UC Browser 7.0 – Tải UC Browser cho PC | VTVDanang

Trình duyệt UC Trình duyệt web nổi tiếng của điện thoại di động nay đã có phiên bản dành cho Windows với nhiều tiện ích tuyệt vời. Đây là một trình duyệt web nhanh và linh hoạt có thể biến máy tính xách tay thành thiết bị phát Wi-Fi chỉ với một vài bước đơn giản.

Trình duyệt UC
Tải xuống UC Browser và tận hưởng các tiện ích tuyệt vời

Có gì mới trong trình duyệt UC mới nhất?

Được phát triển bởi Trang web UC, UC Browser là một trong những trình duyệt web nhanh nhất hiện nay. Phiên bản Trình duyệt UC cuối cùng mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web nhanh chóng, mạnh mẽ và an toàn.

UC Browser hỗ trợ máy tính cấu hình thấp

Được coi là một trong những trình duyệt web nhanh nhất, UC Browser hỗ trợ duyệt web mượt mà, ổn định trên cả những máy tính cũ. Trình duyệt UC không ngốn CPU và bộ nhớ, nó cho phép tải trang nhanh chóng và thực hiện trơn tru các lệnh trong máy tính cũ.

Nhanh chóng và an toàn

Cùng với tốc độ duyệt web nhanh và tiết kiệm tài nguyên, phiên bản mới của trình duyệt UC bổ sung thêm các tính năng bảo mật giúp duyệt web an toàn hơn. UC Browser 6.1 có khả năng loại bỏ phần mềm độc hại và vi rút trước khi chúng xâm nhập vào máy tính của bạn.

Phiên bản mới nhất của trình duyệt UC cập nhật bộ Động cơ chrome M44 giúp trình duyệt của bạn chạy nhanh hơn, an toàn hơn và ổn định hơn. Một số lỗi liên quan đến giao diện người dùng cũng đã được sửa, cũng như ngôn ngữ để giúp người dùng có trải nghiệm duyệt web tốt nhất.

Người dùng hẳn không còn xa lạ với UC Browser trên các nền tảng di động như Android, iOS, Windows Phone, BlackBerry, Symbian, nổi tiếng về tốc độ và quyền riêng tư. Nó được xếp hạng là trình duyệt di động tốt nhất trên thế giới. Ngoài việc kế thừa những tiện ích của phiên bản di động, phiên bản trình duyệt UC dành cho máy tính Windows còn có nhiều tính năng độc đáo.

Bạn có thể tải UC Browser cho điện thoại di động tại đây

Đặc biệt với sự thay đổi của phiên bản mới, Trình duyệt UC cho PC Hỗ trợ màn hình cảm ứng giúp bạn có trải nghiệm máy tính bảng mới với hệ điều hành Windows khi lướt web.

Tải xuống UC Browser cho PC

Tương tác màn hình cảm ứng

Sử dụng trình duyệt UC trên màn hình cảm ứng với các menu nhấp chuột phải trực quan, các thao tác trên thanh địa chỉ đơn giản và cử chỉ nhanh nhẹn:

 • Mở một tab mới: Vuốt xuống bằng hai ngón tay.
 • Đóng các tab: Kéo lên bằng hai ngón tay.
 • Chuyển đổi giữa các tab: Vuốt sang trái, phải bằng hai ngón tay.
 • Quay lại trang trước, cuộn sang trang tiếp theo, trượt sang trái, phải.
 • Xem các tab: Xem tất cả các tab đang mở trong nháy mắt.

Hỗ trợ tiếng Nga

 • Một giao diện tiếng Nga đã được thêm vào.

Tối ưu hóa và sửa lỗi

 • Tăng đám mây được tối ưu hóa.
 • Sửa một số lỗi liên quan đến giao diện người dùng và ngôn ngữ.
 • Tab mới: Chế độ chỉnh sửa nhóm tab mới đã được thiết kế lại.
 • cửa sổ bật lên video: Tối ưu hóa UX cho phép cửa sổ bật lên.
 • Trung tâm Tải xuống: Bảng điều khiển chức năng được thiết kế lại trong Trung tâm Tải xuống.

Công cụ trình duyệt

UC Browser đã được cập nhật lên phiên bản Chromium M44 mới nhất, cải thiện đáng kể hiệu suất. Chromium cũng là nền tảng xây dựng nên trình duyệt Google Chrome và trình duyệt Cốc Cốc, giúp duyệt web nhanh hơn, bảo mật hơn và ổn định hơn.

Wifi miễn phí

Tích hợp bộ định tuyến ảo Biến máy tính của bạn thành điểm truy cập Wifi (Điểm phát sóng Wifi). Giờ đây, bạn có thể kết nối các thiết bị di động bằng UC Free Wife để lướt web và tiết kiệm dung lượng 3G. Xin lưu ý rằng tính năng này chỉ áp dụng cho máy tính có sẵn thẻ không dây).

Trình duyệt UC
Chức năng phát sóng wifi của trình duyệt UC

Công cụ tìm kiếm tùy chỉnh

Bật chỉnh sửa công cụ tìm kiếm trong cài đặt.

Mở tab

Một tùy chọn đã được thêm vào để mở các trang được đánh dấu trên tab hiện tại hoặc tab mới.

Tối ưu hóa và sửa lỗi

Sửa các trang bị hỏng, duyệt web an toàn, tối ưu hóa cài đặt và sửa một số lỗi khác.

Trình duyệt UC
Lựa chọn lưới hoặc màn hình bong bóng

Trình duyệt UC
Giao diện trình duyệt UC đẹp mắt

Các tính năng của trình duyệt UC

Tốc độ điều hướng cao

Tốc độ duyệt web của trình duyệt UC rất nhanh với khả năng nén dữ liệu lên đến 90% giúp giảm tải dữ liệu từ internet.

Tải xuống nhanh chóng

Tận hưởng tốc độ tải xuống cao với tùy chọn tiếp tục khi bị gián đoạn do mất mạng, mất điện hoặc bất kỳ lý do nào khác. UC Browser cũng bao gồm một chế độ quản lý tệp thông minh tự động sắp xếp các tệp đã tải xuống.

Trình duyệt UC
Nhấp vào biểu tượng này sẽ xuất hiện trang quản lý tải xuống trình duyệt UC

Duyệt web trơn tru

Tải xuống hình ảnh và liên kết trước tiên vì vậy bạn có thể mở chúng ngay lập tức để duyệt nhanh hơn.

Đồng bộ đám mây

Chuyển đổi liền mạch giữa trình duyệt UC của bạn trên thiết bị di động và máy tính bằng cách đồng bộ hóa các tab và dấu trang đang mở của bạn bằng tính năng đồng bộ hóa đám mây.

Dễ sử dụng

Tốc độ xoay có thể tùy chỉnh, các chủ đề, tiện ích bổ sung và tính năng độc đáo, dễ sử dụng giúp duyệt web dễ dàng và thú vị hơn. Đặc biệt UC Browser có chức năng tắt tiếng trang web chỉ với một cú nhấp chuột.

Trình duyệt UC
Chức năng tắt tiếng trang web của trình duyệt UC

Giao diện đẹp và cân đối

Giao diện của trình duyệt UC Browser được thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt, các chức năng và công cụ cân đối, tạo cảm giác thoáng khi nhìn vào và phóng to vùng hiển thị nội dung. Ngoài ra, nó còn có kho chủ đề, ảnh nền phong phú giúp người dùng lựa chọn những hình ảnh ưng ý, mang đến màu sắc tươi mới cho trình duyệt.

Trình duyệt UC
Hình nền trình duyệt UC có thể tùy chỉnh

Trình duyệt UC
Với kho chủ đề phong phú của UC Broswer, bạn có thể chọn chủ đề phù hợp

Nhìn chung UC Browser trên máy tính có nhiều điểm giống UC Browser trên thiết bị di động từ giao diện đến chức năng. Tuy nhiên, giao diện UC Browser được tiếp cận theo một cách khá độc đáo, với thiết kế như một trình giả lập console, giúp hạn chế tiêu thụ tài nguyên hệ thống. Với giao diện này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước để hiển thị nhiều mục hơn và tùy chỉnh chúng bằng các chủ đề.

Bạn có thể hoạt động mà không cần bàn phím, nhờ chức năng phím tích hợp cho phép người dùng nhập địa chỉ hoặc tìm kiếm trên web. UC Browser cũng hỗ trợ thêm dấu trang từ các trình duyệt khác hoặc từ các tệp HTML. Nó cũng cung cấp một trình quản lý tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng.

Trình duyệt UC
Thêm dấu trang từ các trình duyệt khác

Trình duyệt UC
Trình quản lý tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung

Trình duyệt bị chi phối bởi một menu duy nhất bao gồm nhiều lệnh để quản lý lịch sử, dấu trang và nhiều tiện ích khác. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy trình quản lý tải xuống thông minh cho phép bạn tạm dừng hoặc tiếp tục dễ dàng.

UC Browser là một trình duyệt nhẹ, nhiều tính năng và đáng tin cậy có thể thay thế các trình duyệt thông thường của bạn. Với khả năng nén dữ liệu tuyệt vời, nó sẽ giúp bạn duyệt web nhanh hơn và mượt mà hơn.

Chúng tôi đi Tải xuống trình duyệt UC và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại!

Hướng dẫn cài đặt UC Browser

Bước 1: Tải xuống UC Browser từ download.com.vn, nhấp đúp vào tệp thực thi.

Bước 2: Một biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình như sau:

Trình duyệt UC

Bấm vào hình bánh xe được khoanh tròn trong ảnh và màn hình sau sẽ hiện ra. Nếu bạn không ấn vào bánh xe này, vòng quay sẽ quay mãi, bạn sẽ cảm thấy rằng có vấn đề trong quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi nhấp vào biểu tượng bánh xe, màn hình sau sẽ được hiển thị.

Trình duyệt UC

Bạn có thể chọn thư mục để cài đặt, chọn hoặc không chọn trình duyệt UC làm trình duyệt mặc định, bấm Cài đặtđợi trong giây lát và trình duyệt UC đã sẵn sàng để bạn thử nghiệm.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud